Thực phẩm bổ thận tráng dương

Những thực phẩm sau giúp quý ông bổ thận tráng dương, mạnh xương khớp và cải thiện chuyện yêu.


*

Tôm cực kỳ giàu chất bổ dưỡng như protein, lipid cùng vitamin B12, magie, photpho, iôt, cung cấp nhiều calo giúp cải thiện chứng thận hư, liệt dương, đau sống lưng gối mỏi, rã rời thân thể. Trong khi còn một vài loại thủy sản khác như hàu, sò huyết, bào ngư, ước gai, tu hài,...

Bạn đang xem: Thực phẩm bổ thận tráng dương


*

Cật lợn gồm vị ngọt mặn, tính bình, có tính năng bổ thận, ích khí, hoãn giải yêu thống do thận hư. Dân gian hay được dùng món ăn uống như bài thuốc: cật lợn lọc quăng quật màng trắng bên phía trong đem hầm với đỗ trọng ăn mỗi ngày để chữa triệu chứng thận hư.


*

Thịt chim sẻ có vị ngọt, tính ấm, có tác dụng bổ thận tráng dương, ích tinh và làm cho ấm lưng gối. Dân gian hay sử dụng chim sẻ làm sạch, rán vàng rồi mang nấu với gạo tẻ thành cháo, nêm thêm hành tươi, ăn trong thời gian ngày để chữa đau sườn lưng mạn tính.


*

Cá con ngữa khô là vị thuốc Đông y có tính năng ôn thận tráng dương, điều khí hoạt huyết, tán kết tiêu viêm. Nhờ bao gồm thành phần prostagladin cùng tiền hóa học của nó có khả năng kích thích hợp sự tiết hooc môn oxytocin và cường dương giúp bửa thận tráng dương bức tốc sinh lực đến nam giới.

Xem thêm: Phim Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn 2 : Hai Tòa Tháp Full, Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn 2 : Hai Tòa Tháp


*

Xương dê có tác dụng bổ thận khí, cường gân cốt và làm cho khỏe sườn lưng gối. Dùng xương cẳng chân dê là giỏi nhất. Xương dê sao cháy rồi ưng ý bột mịn, đun cùng với rượu nhạt uống hàng ngày giúp té thận chữa trị đau lưng.


Hành tây giúp tăng sinh lý. Hành tây là 1 loại cây thảo, có tên khoa học là Allium cepa, thuộc bọn họ hành (Alliaceae). Hành tây có mùi vị cay nồng. Các loại củ này được coi là "viagra trắng" từ bỏ nhiên rất tốt giúp kích thích khả năng tình dục.


Lá hẹ tính ấm, vị ngọt cay, tất cả công hiệu ôn thận dương, tán ứ đọng giải độc, điều hòa tạng phủ, tương thích dùng chữa những chứng liệt dương, di tinh, ra những giọt mồ hôi trộm… vào hẹ còn đựng chất hưng phấn, cung cấp điều trị hầu như rối loạn chức năng tình dục như liệt dương, xuất tinh sớm, di tinh,…


Hải sâm có tính năng bổ thận, trị bệnh đau sống lưng và đau gối. Tay nghề dân gian khuyên cần sử dụng hải sâm, thận dê, đỗ trọng, hồ nước đào nhục, xương sinh sống lợn, lộc giác giao với kỷ tử đun nấu canh ăn hằng ngày giúp bửa thận ích tinh.


Các các loại thịt (thịt cầy, dê, nai…) được reviews là nguồn nhiều testosterone đựng được nhiều protein, lúc kết phù hợp với các loại khoáng chất như kẽm có công dụng giúp cơ thể tăng cường sản xuất ra testosterone tuy nhiên cần kiểm soát và điều hành lượng thịt tiêu thụ hằng ngày.


4 thực phẩm chống ngừa ung thư con đường tiền liệt Gia thế phong lưu ít ai biết của Cẩm Ly
*
đứng đầu 5 thực phẩm đến móng tay, chân khỏe, đẹp

Những phương thuốc bổ thận tráng dương dân gian
Phụ nữ có nên dùng thuốc bổ thận tráng dương?
Thuốc bổ thận tráng dương: Dùng thế nào đến đúng?
6 món ăn bổ thận tráng dương giúp 'một người khỏe, hai người vui'