Nhiều cô gái trẻ đơn độc ở china đã chi 240 USD (gần 5,5 triệu đồng) lúc thuê một bạn trai trả rồi đem đến nhà ra mắt bố mẹ.

Bạn đã xem: Thuê các bạn trai về trình làng bà


Bạn đang xem: Thuê bạn trai về ra mắt bà

*

Nhiều cô gái trẻ trung hoa đã thuê chúng ta trai trả về bên ra mắt phụ huynh vì họ thường bị thúc giục cần lấy ông chồng trước tuổi 27 các nàng trẻ rất có thể tìm đến thương mại dịch vụ thuê bạn trai đưa về ra mắt mái ấm gia đình trên những trang web chuyên về thương mại dịch vụ này sinh sống Trung Quốc. Những chàng trai được khách mướn dẫn về đơn vị cô, ra mắt phụ huynh cô và thậm chí còn là hoàn toàn có thể được yêu ước ngủ lại qua đêm, theo Daily Mail.Tết Nguyên đán là thời điểm nhiều người trở về quê thăm ba mẹ. Do đó, thương mại & dịch vụ thuê các bạn trai giả rất hút khách trong giữa những tháng cận tết. Ở Trung Quốc, nhiều cô gái thường bị gia đình thúc kết duyên khi ngay sát 27 tuổi mà chưa tồn tại mối quan hệ tình dục nào nghiêm túc. Giữa những ngày này, nhiều từ “thuê bạn trai” đang trở thành xu phía tìm kiếm ở nhiều công cụ tìm tìm của Trung Quốc. đa số trang web cung ứng dịch vụ được rất nhiều người truy hỏi cập hoàn toàn có thể kể mang đến gồm 9yn.com với 20py.com. Hồ sơ của các chàng trai được ra mắt gồm độ tuổi, chiều cao, cân nặng nặng, nghề nghiệp…
*

Nữ diễn viên tất cả khuôn mặt búp bê Lê Phương Anh (thường được call là Phanh Lee) đang rất được yêu đam mê trong Ghét thì yêu thôi chia sẻ nhiều mẩu chuyện sau phim ảnh. Ngoại trừ ra, một số trong những chàng trai sẵn sàng cung cấp dịch vụ miễn phí bởi vì họ cảm thấy kỳ nghỉ tết chán và hy vọng dành thời hạn với ai đó. Danh sách những vận động mà các chàng trai sẽ đáp ứng khi cùng cô bé về bên gồm gặp mặt gỡ tía mẹ, bữa ăn với họ, cùng xem phim, hôn giả vờ với cô gái và ngủ lại qua đêm. đa số khoản này thường là do những chàng trai quyết định. Một vài chàng trai còn yêu cầu các thiếu nữ thuê họ buộc phải hỗ trợ chi phí đi lại như vé tàu và các bữa ăn. Thậm chí, một vài người còn lập thích hợp đồng với những điều khoản ví dụ để đảm bảo an toàn không ai rất có thể vượt quá giới hạn và vi phạm những điều khoản. Ví dụ như những chàng trai sẽ không được ngủ chung phòng với các nàng thuê họ. Ở Trung Quốc, các chị em thường bị gia đình thúc giục thành hôn khi gần cho ngưỡng 27 tuổi. Trường hợp vượt qua ngưỡng tuổi này mà không có ông xã thì họ bị xếp vào nhóm Shengnu, tạm gọi là gái ế, theo Daily Mail.

Xem thêm: Cách Tạo Số Điện Thoại Miễn Phí Là Gì Và Nó Hoạt Động Như Thế Nào?

*

Ngày càng những người tươi tắn Quốc đề cao học vấn hơn là lương bổng và diện mạo lúc tìm kiếm các bạn đời.
*

Ý kiến của bạn sẽ được chỉnh sửa trước khi đăng. Xin vui mắt gõ tiếng Việt có dấuTối thiểu 10 chữKhông chứa liên kết

Thúc đẩy mở cửa thị phần nông sản với Peru, Úc, Nga

Suzuki với định hướng tăng mạnh lắp ráp trên Việt Nam

Lễ khai giảng đậm chất Toán - kỹ thuật của iSMART Online School

HDBank vào Top thương hiệu tài chính đứng vị trí số 1 Việt Nam

Thành phố cafe - mảnh ghép hoàn thiện hệ sinh thái Lối sống coffe

Bayer tăng cường hỗ trợ quan tâm sức khỏe thanh nữ qua vận động kỹ thuật số

Bridgestone việt nam tham gia góp sức cùng xã hội phòng chống dịch Covid-19