Ngạt mũi, tung mũi sống trẻ nhỏ rất thường xảy ra nhất là vào tiết trời lạnh hoặc ẩm ướt. Khi trẻ có biểu thị này, phụ huynh hay sử dụng các loại thuốc nhỏ mũi để mặt đường thở của trẻ em được thông thoáng, một trong những đó là argyrol 1%.

Bạn đang xem: Thuốc nhỏ mắt argyrol cho trẻ sơ sinh


Thuốc Argyrol 1% thuộc nhóm thuốc co mạch có chức năng sát trùng nhẹ, làm săn niêm mạc, chế tạo sự thông thoáng mang đến đường thở, thuốc cực tốt cho các trường hợp viêm mũi lây nhiễm trùng, trong những dịch cúm, sởi. Mặc dù thuốc này tránh việc dùng quá 2 tuần và những loại thuốc teo mạch nói chung không được áp dụng cho con trẻ sơ sinh cùng trẻ dưới 6 tháng tuổi. Thực hiện nước muối sinh lý vẫn luôn là biện pháp bình an hơn cho các trường hòa hợp này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kết Nối Tv Với Máy Tính Với Tivi Thông Dụng Nhất


Trên thị phần Argyrol 1% là thuốc có công dụng kháng khuẩn và sát trùng nên hay được sử dụng như thuốc nhỏ tuổi mắt để điều trị những bệnh lý viêm kết mạc cấp, chào bán cấp, ngơi nghỉ trẻ em. Tuy nhiên thực tế thì công dụng chính của thuốc là có tác dụng tủa protein của vi khuẩn bằng những ion bội bạc nên có thể dùng làm thuốc sát trùng mũi họng đến trẻ em.


Liều cần sử dụng của Argyrol 1% đối với trẻ nhỏ tuổi là nhỏ tuổi thuốc 2-4 lần/ngày, những lần 1 giọt. Thuốc cần được bảo vệ ở vị trí khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ dưới 30 độ C. Cần xem xét việc áp dụng thuốc kéo dài hoàn toàn có thể làm tăng nguy hại nhuộm color củng mạc độc nhất vô nhị là với trẻ nhỏ nên không dùng thuốc vượt 2 tuần nhằm tránh nhiễm bội bạc ở mắt.


*

*

*

*

bằng phương pháp nhấn nút Đăng cam kết hoặc nút gửi thông tin đi, tôi xác nhận đã gọi và đồng ý với những Quy định chế độ quyền riêng tư

các thông tin trên website nhathocusg.com chỉ giành cho mục đích tham khảo, tra cứu, đề xuất Quý khách hàng không trường đoản cú ý áp dụng. nhathocusg.com không phụ trách về hồ hết trường hòa hợp tự ý vận dụng mà không tồn tại chỉ định của chưng sĩ.


*
Số đk kinh doanh: 0106050554 vì Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố thủ đô cấp thứ nhất ngày 30 tháng 11 thời điểm năm 2012
*
Địa chỉ công ty: số 458, phố Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận nhị Bà Trưng, thành phố Hà Nội, nước ta
toàn bộ nhathocusg.com Times thành phố nhathocusg.com Central Park nhathocusg.com Đà Nẵng nhathocusg.com Nha Trang nhathocusg.com hải phòng nhathocusg.com Hạ Long nhathocusg.com Phú Quốc
bằng cách nhấn nút Đăng ký kết hoặc nút gửi tin tức đi, tôi chứng thực đã gọi và đồng ý với những Quy định chính sách quyền riêng rẽ tư