Hôi nách khiến chúng ta mất tự tin khi giao tiếp chốn đông người hoặc khép nép nơi có không gian hẹp. Vì thế, sử dụng thuốc trị hôi nách được coi là giải pháp hiệu quả và mang đến sự tiện dụng cho người bệnh.

Bạn đang xem: Thuốc trị hôi nách vĩnh viễn

1. Thuốc trị hôi nách được sử dụng khi nào?

Thuốc trị hôi nách được sử dụng khi vùng nách tăng tiết mồ hôi, gây mùi hôi khó chịu. Việc sử dụng thuốc có khả năng tác động trực tiếp hoặc gián tiếp lên vùng da dưới cánh tay, giúp ức chế, tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, giúp ngăn tiết mồ hôi hiệu quả. Tùy thuộc vào mức độ năng nhẹ của bệnh hoặc khả năng đáp ứng của thuốc mà bác sĩ có thể chỉ định sử dụng thuốc hôi nách dạng uống hoặc dạng bôi.

Thuốc uống trị hôi nách chỉ sử dụng trong một số trường hợp đặc thù có nguyên nhân gây hôi nách do di truyền. Tuy nhiên, thuốc này có tác dụng lâu và không có khả năng khử mùi ngay lập tức.

Thuốc bôi hoặc lăn khử mùi hôi nách được ưu tiên sử dụng hơn và tác dụng khử mùi cũng nhanh hơn. Ưu điểm của các loại thuốc này là tác động trực tiếp lên vùng da nách, ổ viêm và khử mùi hôi ngay lập tức. Có một số thuốc đặc trị hôi nách sẽ giúp ngăn tiết mồ hôi hiệu quả, cải thiện vùng da dưới cánh tay, tránh tình trạng thâm nách xảy ra.

Xem thêm: Thuốc Tẩy Màu Tóc Nhuộm Tại Nhà, #Tẩymàutóc Giá Tốt Tháng 10, 2021

2. Top các loại lăn khử mùi và thuốc trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc trị hôi nách với công dụng và mức giá khác nhau. Trong số đó phải kể đến những loại lăn khử mùi và thuốc trị hôi nách được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng mang hiệu quả rất tốt dưới đây.

2.1. Lăn khử mùi aquaselin

Aquaselin thuộc dòng khử khử mùi hôi và kiểm soát mồ hôi nách hiệu quả với nhiều ưu điểm vượt trội như thành phần, độ an toàn và tin cậy đến từ nhà máy sản xuất Oceanic. Aquaselin có chứa nhiều thành phần và hoạt chất, tạo thành hàng rào bảo vệ thông minh giúp mang lại hiệu quả khử mùi khó chịu và ngăn tiết mồ hôi.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Thuốc trị hôi nách Honama

Ưu điểm của thuốc trị hôi nách Honama:

Không gây ra tác dụng phụKhông gây đau đớn hay tốn kémHiệu quả khử mùi hôi ngay lần đầu tiênThuốc rất mau khô, vì vậy không làm ố vàng áoThuốc được tinh chế, đóng chai dạng lăn tiện dụng, không làm mất thời gian của người sử dụngLàm se khít lỗ chân lông, thuốc giúp giảm bớt lượng mồ hôi chân và nách

Giá bán tham khảo: 189.000 đồng.

3. Những lưu ý khi sử dụng thuốc trị hôi nách

Bất kỳ một sản phẩm nào khi sử dụng bạn nên kiểm tra kỹ thành phần xem có bị dị ứng không nếu dị ứng với các thành phần có trong các sản phẩm trị hôi nách bạn nên cân nhắc chuyển sang sản phẩm khác.Cần kiêng ăn các thực phẩm cay nóng, rượu bia, thuốc lá, … vì các chất này có thể làm kích thích hệ giao cảm gây kích da tiết mồ hôi.Không lăn hay bôi các sản phẩm trị hôi nách lên các vùng da bị tổn thương để tránh chúng xâm nhập sâu vào cơ thể, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.