Trang công ty » Hỏi - đáp » sản phẩm » Viên uống dự phòng mụn Hoa Linh là thực phẩm tính năng hay là thuốc?

Viên uống đề phòng mụn Hoa Linh là thực phẩm tính năng hay là thuốc?

BẠN ĐỌC NHỜ TƯ VẤN:

Các bạn ơi, cho bạn hỏi viên uống dự phòng mụn Hoa Linh là thực phẩm công dụng hay là thuốc vậy nhỉ? thành phầm này hiện thời được thay tên thành viên uống cam thảo dược liệu ACNEBYE rồi í mà lại mình toàn quen gọi viên uống dự phòng mụn Hoa Linh.

Bạn đang xem: Thuốc uống trị mụn hoa linh

Bản thân thấy trong nguyên tố của viên uống này bao gồm Bồ công anh, Kim ngân hoa, tô đậu căn, Thổ phục linh, Xuyên trung ương liên, Ngưu hoàng, Đại hoàng, Chi tử, Sinh địa, Cam thảo toàn là thảo dược liệu không à nên lừng khừng nó là dạng thực phẩm chức năng hay là thuốc. Dùng viên uống phòng ngừa mụn Hoa Linh này để trị nhọt thì có hiệu quả không tuyệt chỉ tất cả tác dụng ngừa mụn thôi nhỉ? (Kim Trang, Đồng Nai)

*

CHIA SẺ:

Viên uống phòng ngừa mụn Hoa Linh là thực phẩm công dụng hay là thuốc?

hangmoon88…
gmail.com:

Mình thấy thành phầm có ghi công dụng là dùng để làm hỗ trợ chữa bệnh tận nơi bắt đầu mụn trứng cá và cả phòng ngừa mụn tái phát kia bạn. Từ thời điểm cách đó 2-3 năm lúc mình còn có mụn cũng sử dụng viên uống này rồi, thành phần cam thảo dược liệu nên cũng tương đối an toàn.

Xem thêm: Cách Trang Điểm Tự Nhiên Kiểu Hàn Quốc

Từng tội chức năng chậm lắm, bản thân uống ngay gần chục hộp new thấy có tác dụng chút chút. Nhưng nếu mà dùng bền chí thì kĩ năng tái phát nhọt là rất thấp. Mà lại mấy một số loại viên uống này mọi là thực phẩm tính năng cả thôi, ko phỉ thuốc trị mụn trứng cá đâu nhé.