THỦY THỦ MẶT TRĂNG TẬP 65

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim Thuy Thu Mat Trang tap 65 HD


Phim phim hoạt hình Thủy Thủ mặt Trăng 200 tập cuối full trọn bộ được phạt sóng mỗi tuần một tập vào chiều sản phẩm công nghệ sáu bên trên VTV3 cách đây 15 năm, Sailor Moon đang đi đến lòng của biết bao nhiêu người, trường đoản cú già đến nhỏ bé dù sẽ xem qua xuất xắc chưa những biết đến cái thương hiệu Thủy thủ khía cạnh trăng. Bộ phim truyện kể về trận chiến của số đông nữ binh sỹ xinh đẹp trong trang phục thủy thủ chống lại bọn yêu ma luôn luôn có dự định xấu cùng với Trái Đất.

Bạn đang xem: Thủy thủ mặt trăng tập 65


*

Bối cảnh chính của truyện là ở thành phố Tokyo, Nhật phiên bản thời hiện đại. Có một cô nhỏ xíu tên là Usagi Tsukino 14 tuổi nổi tiếng là một trong cô nhỏ xíu hậu đậu, học tập kém, thao tác gì cũng tránh việc thân, hay đến lớp muộn đã gắng lại còn thường xuất xắc khóc nhè. Vào một lần vội vàng vã cho trường, cô đã cứu vớt một bé mèo hoang bị bầy trẻ xấu tính chọc phá. Thấy bên trên trán chú mèo (à không, cô mèo chứ) có băng keo dính, cô tò mò và hiếu kỳ gỡ ra và phát hiện đó là một vết sẹo hình lưỡi liềm. Tuy lạ cơ mà cô cũng đành đề xuất tức tốc cho trường, quên bẵng chú mèo kia. Nhưng cô ngạc nhiên đó là 1 cuộc chạm chán gỡ định mệnh, một cách ngoặc béo của cuộc đời mình.” />
Tối đêm đó, chú mèo sẽ tới kiếm tìm cô và nói cùng với cô rằng nó thương hiệu là Luna với đang trên phố tìm kiếm những binh sỹ cứu lấy trái đất cùng mặt trăng. Qua lời kể của Luna, Usagi bắt đầu biết được rằng nhân loại không an bình như bên ngoài của nó, còn có những quyền lực ma quái ác từ Bắc Cực chuyên đi chiếm lấy tích điện con người để làm hồi sinh vị chú tể của quốc gia Bóng tối mà tiên phong là nữ giới hoàng Bóng về tối Beryl. Luna đang ban phép mang lại cô biến đổi Thủy thủ mặt Trăng với vũ trang là vương miện mặt trăng thêm trên trán. Cùng từ kia cô có thiên chức đi hủy diệt kẻ ác nhân danh mặt trăng. đồng hành bên cô còn có vị cứu giúp tinh bí ẩn là Tuxedo mặt Nạ, những người dân bạn là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) và Thủy thủ Sao Kim (Sailor Venus).
Qua nhiều cuộc chiến đấu Usagi mới mày mò ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa mặt Trăng Serenity, cùng vị cứu tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, đều Thủy thủ còn lại đều là đông đảo chiến binh đảm bảo an toàn cung năng lượng điện hoàng gia. Hai fan kiếp trước là cặp người thương của thiên niên kỉ Bạc, là mọt dây links giữa quốc gia Mặt Trăng với Trái Đất. Tuy vậy họ không còn biết rằng có một người con gái khác cũng mang lòng yêu thương hoàng tử, tên là Beryl. Thấy fan mình yêu lúc nào thì cũng đi với người khác thì thật không gì âu sầu cho bằng. Cùng trong một dịp vô tình lạc chân vào Bắc Cực, ả vẫn lỡ tay giải thoát cho một thế lực đen đã từ rất lâu bị kiềm hãm sinh hoạt đó.

Xem thêm: Cách Luyện Writing Ielts Như Thế Nào ? Tự Luyện Nói Và Viết Ielts Như Thế Nào


Thế lực này sẽ ban cho ả năng lượng bóng tối. Vì lòng ghen tuông mù quáng, ả đã tải chuộc Tứ đại thiên vương của Trái Đất và kéo quân lên mặt Trăng hòng san bằng vương quốc. Âm mưu đã gần như là thành công nếu như như thanh nữ Hoàng phương diện Trăng không hợp lý đi trước một bước. Bà sẽ kích hoạt năng lượng Pha Lê Ảo Ảnh đánh tan thế lực bóng tối. Nhưng tuy nhiên vậy, vương quốc mặt trăng đã và đang trở nên hoang tàn, bà biết rằng gia thế bóng buổi tối chưa bị tiêu diệt hẳn với sẽ cù lại phục thù vào một ngày nào đó. Vì vậy bà đã cần sử dụng toàn bộ công sức của con người còn lại của mình giấu ca sỹ pha lê ảo hình ảnh vào người của công chúa khía cạnh trăng (tức Usagi ngày nay) với gửi con gái cùng với những người thân cận như 2 chú mèo Luna, Artemis, 4 chiến binh Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu thai. Bà hi vọng một ngày nào đó họ vẫn thức tỉnh trở về để cứu giúp lấy phương diện trăng với Trái Đất.
Quay quay lại hiện tại, vào hôm nay nữ hoàng Beryl đã bắt cóc hoàng tử Endymion và cần sử dụng bùa phép của chính bản thân mình mê hoặc chàng, lấy quý ông làm tay sai đến mình. Thế nên Usagi hết sức lấy làm đau lòng lúc thấy bạn yêu của mình khi xưa đã đi được theo tuyến phố xấu. Cô và những đồng đội đã đưa ra quyết định lên Bắc rất xông vào vương quốc bóng tối để cứu Endymion khỏi tay Beryl. Lúc đã làm thức thức giấc Endymion thì vị chúa tể trơn tối cũng đã lấy lại được tích điện của hắn. Hắn đã nhập vào thể xác của Beryl và trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn lúc nào hết. Không còn cách làm sao khác, Thủy thủ khía cạnh trăng sẽ đem ca sỹ pha lê Ảo ảnh, vũ khí về tối thượng của mình ra và đánh nhau một phương pháp quyết liệt. Sau cùng nhờ sức khỏe của tình yêu với tình bạn, Thủy thủ mặt trăng đang đánh tan thế lực bóng tối.

Xem phim Thủy Thủ khía cạnh Trăng tập 65 Nhật bạn dạng vn2 HD

Phim Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Sử dụng trình chú ý Google Chrome để có trải nghiệm cực tốt trên nhathocusg.com, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm trên Google, vui tươi thêm "vn2" hoặc "nhathocusg.com" vào sau thương hiệu phim cần tìm kiếm. Thanks !