Sailor moon

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim Thuy Thu Mat Trang tap 5 HD


Phim hoạt hình Thủy Thủ phương diện Trăng 200 tập cuối full trọn bộ được vạc sóng hàng tuần một tập vào chiều trang bị sáu trên VTV3 cách đó 15 năm, Sailor Moon đang đi vào lòng của biết từng nào người, từ già đến bé dù sẽ xem qua tuyệt chưa đầy đủ biết đến cái tên Thủy thủ khía cạnh trăng. Bộ phim kể về trận đánh của đều nữ binh lực xinh rất đẹp trong bộ đồ thủy thủ phòng lại bọn yêu ma luôn luôn có ý định xấu với Trái Đất.

Bạn đang xem: Sailor moon


*

Bối cảnh chính của truyện là ở thành phố Tokyo, Nhật bản thời hiện đại. Bao gồm một cô bé nhỏ tên là Usagi Tsukino 14 tuổi nổi tiếng là 1 trong cô bé nhỏ hậu đậu, học kém, làm việc gì cũng không nên thân, hay đi học muộn đã nỗ lực lại còn thường tuyệt khóc nhè. Vào một lần vội vàng vã cho trường, cô đã cứu một bé mèo hoang bị bọn trẻ xấu tính chọc phá. Thấy bên trên trán chú mèo (à không, cô mèo chứ) có keo dính dính, cô hiếu kỳ gỡ ra với phát hiện đó là 1 trong những vết sẹo hình lưỡi liềm. Tuy lạ nhưng cô cũng đành đề nghị tức tốc cho trường, quên bẵng chú mèo kia. Nhưng mà cô ngạc nhiên đó là một trong những cuộc chạm chán gỡ định mệnh, một cách ngoặc lớn của cuộc sống mình.” />
Tối đêm đó, chú mèo đã tới tra cứu cô và nói với cô rằng nó thương hiệu là Luna với đang trên phố tìm tìm những binh lực cứu đem trái đất và mặt trăng. Qua lời kể của Luna, Usagi new biết được rằng nhân loại không an yên như bên phía ngoài của nó, còn có những gia thế ma quỷ quái từ Bắc Cực chăm đi chiếm lấy tích điện con người để gia công hồi sinh vị chú tể của quốc gia Bóng về tối mà mở màn là đàn bà hoàng Bóng tối Beryl. Luna đang ban phép mang đến cô biến Thủy thủ khía cạnh Trăng với trang bị là vương vãi miện mặt trăng đính thêm trên trán. Và từ kia cô có thiên chức đi tiêu diệt kẻ ác nhân danh khía cạnh trăng. Sát cánh đồng hành bên cô còn tồn tại vị cứu vớt tinh bí mật là Tuxedo mặt Nạ, những người dân bạn là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) cùng Thủy thủ Sao Kim (Sailor Venus).
Qua nhiều trận đánh đấu Usagi mới tìm hiểu ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa mặt Trăng Serenity, với vị phúc tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, phần nhiều Thủy thủ còn sót lại đều là phần nhiều chiến binh bảo đảm cung điện hoàng gia. Hai bạn kiếp trước là cặp người tình của thiên niên kỉ Bạc, là côn trùng dây liên kết giữa quốc gia Mặt Trăng cùng Trái Đất. Cơ mà họ không còn biết rằng tất cả một thiếu nữ khác cũng đem lòng yêu thương hoàng tử, thương hiệu là Beryl. Thấy fan mình yêu lúc nào thì cũng đi với những người khác thì thật không gì gian khổ cho bằng. Cùng trong một dịp tình cờ lạc chân vào Bắc Cực, ả đã lỡ tay giải thoát mang lại một quyền năng đen đã từ tương đối lâu bị kiềm hãm ngơi nghỉ đó.

Xem thêm: Bạn Vẫn Xài Iphone 5? Cập Nhật Phần Mềm Iphone 5 Trước 3/11 Sẽ Không Còn Xài


Thế lực này sẽ ban mang lại ả năng lượng bóng tối. Vì chưng lòng tị tuông mù quáng, ả đã thiết lập chuộc Tứ đại thiên vương của Trái Đất và kéo quân lên mặt Trăng hòng san bởi vương quốc. Âm mưu đã gần như là thành công ví như như con gái Hoàng khía cạnh Trăng không tuyệt vời đi trước một bước. Bà sẽ kích hoạt tích điện Pha Lê Ảo Ảnh tiến công tan quyền lực bóng tối. Nhưng tuy vậy vậy, vương quốc mặt trăng đã và đang trở buộc phải hoang tàn, bà biết rằng thế lực bóng về tối chưa chết hẳn và sẽ cù lại phục thù vào một ngày làm sao đó. Do đó bà đã cần sử dụng toàn bộ công sức của con người còn lại của mình giấu pha lê ảo ảnh vào fan của công chúa khía cạnh trăng (tức Usagi ngày nay) và gửi phụ nữ cùng với những người dân thân cận như 2 chú mèo Luna, Artemis, 4 binh sỹ Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu thai. Bà mong muốn một ngày nào kia họ đang thức tỉnh quay lại để cứu vớt lấy mặt trăng và Trái Đất.
Quay quay trở lại hiện tại, vào từ bây giờ nữ hoàng Beryl vẫn bắt cóc hoàng tử Endymion và cần sử dụng bùa phép của chính bản thân mình mê hoặc chàng, lấy nam nhi làm tay sai đến mình. Vì vậy Usagi hết sức lấy làm cho đau lòng lúc thấy bạn yêu của chính mình khi xưa đã từng đi theo tuyến phố xấu. Cô và những đồng team đã ra quyết định lên Bắc cực xông vào vương quốc bóng tối để cứu Endymion khỏi tay Beryl. Lúc đã làm cho thức tỉnh Endymion thì vị chúa tể trơn tối đã và đang lấy lại được năng lượng của hắn. Hắn tích hợp thể xác của Beryl và trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn bao giờ hết. Không còn cách như thế nào khác, Thủy thủ phương diện trăng đang đem pha lê Ảo ảnh, vũ khí về tối thượng của bản thân mình ra và pk một biện pháp quyết liệt. Sau cuối nhờ sức mạnh của tình yêu với tình bạn, Thủy thủ khía cạnh trăng sẽ đánh tan quyền lực bóng tối.

Xem phim Thủy Thủ khía cạnh Trăng tập 5 Nhật bạn dạng vn2 HD

Phim Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Sử dụng trình cẩn thận Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất có thể trên nhathocusg.com, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm kiếm trên Google, vui tươi thêm "vn2" hoặc "nhathocusg.com" vào sau thương hiệu phim phải tìm kiếm. Thanks !