HHT - mới đây, hội bạn thân gồm diễn viên Ngọc Thảo, ca sĩMLee cùng stylist Kelbin Lei vừa thực hiện tập ảnh chung, khoe vẻ trẻ em trung bất chấp thời gian để đáng nhớ tình bạn 10 năm.

Vào năm 2013, Ngọc Thảo, MLee cùng Kelbin Lei là bộ bố được lứa khán giả tuổi teen mếm mộ khi thuộc tham gia sitcom Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé. Tất cả đã đưa ra quyết định thực hiện tập hình ảnh lần này để đáng nhớ một thập kỷ bên nhau.

Chia sẻ bên trên trang cá nhân, diễn viên Ngọc Thảo còn đăng cài cả bức ảnh được chụp từ thời điểm cách đây 10 năm, khi cả cha còn sinh sống độ tuổi trăng tròn để đối chiếu quá khứ và hiện tại. Hoàn toàn có thể thấy, dù là ở tiến trình 20 hay sẽ cập ngưỡng tuổi 30, MLee, Ngọc Thảo với Kelbin Lei vẫn trẻ trung, rạng rỡ không khác khi xưa là mấy.

Bạn đang xem: Tiệm bánh hoang tử bé

*

Ngọc Thảo, MLee và Kelbin Lei sinh hoạt thời điểm cách đây 10 năm

Theo chia sẻ của Ngọc Thảo, MLee với Kelbin Lei, cả cha đã quen biết nhau rộng 10 năm, tuy nhiên chỉ thực sự thân thiết khi bao gồm dịp bắt tay hợp tác trong một số dự án. Đặc biệt, Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé là cơ duyên góp mọi tín đồ càng trở nên thân mật và gắn bó bền chặt đến hiện tại. Dù mọi cá nhân đều mắc với các bước riêng tuy vậy luôn giành cho nhau sự thân thương nhất định.

*

Hiện tại, cả ba đều sở hữu phong thái trưởng thành, thời thượng

Sau 10 năm bên nhau, bộ cha ngày nào đã có không ít thay đổi. Ngọc Thảo trong vai San San từng gây tuyệt hảo bởi đường nét diễn từ bỏ nhiên, thướt tha từ danh xưng hot girl vẫn dần khẳng định mình trong vai trò diễn viên.

Xem thêm: Van Cấp Nước Máy Giặt Toshiba, Van Cap Nuoc May Giat, Giá Cập Nhật 2 Giờ Trước

Ngọc Thảo góp mặt trong nhiều dự án phim như Mùa Oải hương thơm Năm Ấy, Vua Bánh Mì, Tình Thắm Duyên Xuân…

MLee cũng gây tuyệt vời trong Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé phần 2 khi vào vai một cô nàng tomboy tên Lam. Trước lúc thử sức ở nghành nghề diễn viên, MLee từng chuyển động với tư cách người mẫu ảnh, ca sĩ. Sau khi phim kết thúc, MLee liên tiếp phát triển ở nghành nghề ca hát. Kề bên đó, MLee còn chuyển động sôi nổi khi liên tiếp tham gia các sự kiện giải trí, gameshow truyền hình…

*

Kelbin Lei nhập vai Kevin trong tập phim Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé. Trong phim, anh nhập vai một anh chàng khó tính, hờ hững nhưng lại vô cùng tình cảm. Hiện nay nay, Kelbin Lei tập trung vận động trong nghành nghề dịch vụ thời trang với vai trò stylist, marketing thời trang. Nói tới các fashionista, stylist trông rất nổi bật ở Việt Nam, Kelbin cũng là 1 trong những trong số các chiếc tên đạt điểm qua. Anh cũng liên tiếp hợp tác với rất nhiều nghệ sĩ khét tiếng của showbiz Việt.