Bạn đang xem: Tiếng sét trong mưa tập 1 full

Bộ phim lấy bối cảnh ngôi làng của những vùng quê ngày xưa, tại ngôi làng này còn có một mái ấm gia đình giàu gồm cậu ba Khải, nam nhi của một tỷ phú trong làng mạc vô cùng phú quý vừa đi du học tập ở trời Tây về tính cách khôn cùng hũng hãng và dữ tợn để cho ai ngơi nghỉ trong làng cũng yêu cầu nể sợ. định mệnh của thị thiếu nữ tên Bình bỗng nhiên chốc thay đổi khi chàng trai cậu bố Khải này con quay trở về, bao gồm cuộc gặp mặt nhau thân một bên là cậu chủ và một bên là cô hầu túng bấn bắt đầu nảy sinh nhiểu chuyện rắc rối về sau. Thị Bình, một cô nàng giúp vấn đề nhưng rất hóa học phác thiệt thà đã làm cho cậu cha Khải phát sinh tình cảm cùng với mình, cùng cũng bao gồm Bình cảm thấy được mình đã thích cậu ấy tuy nghe mọi người hay nói cậu ta vô cùng hung hãng nhưng đối với mình Bình cảm thấy cậu ba đã dành không hề ít tình cảm cho cô.
Chính điều đó đã sở hữu hai con người của 2 nhân loại đến với nhau vào một đêm mưa bão, sau tối đó Thị Bình đã sở hữu thai cho cậu cha Khải. Tuy thế sự phân biệt kẻ thống trị giữa giàu với nghèo vốn tồn tại từ khóa lâu đã làm cho Bình đề xuất chịu nhiều trận đòn roi do người mẹ của cậu tía Khải miệt thị Bình, dù chịu nhiều đau đớn nhưng Bình vẫn ko từ vứt bởi tình thương của cô dành riêng cho cậu bố là thật, tuy thế bà Hội lại chẳng để cô toại nguyện luôn luôn gây phiền toái cho người mẹ con Bình, vày quá uất ức nên Bình đã đưa ra quyết định gieo bản thân xuống sông tự vẫn.
Phim tiếng Sét vào Mưa vì chưng đạo diễn Nguyễn Phương Điền giàn dựng, với sự tham gia của các diễn viên: NSƯT Diệu Đức, Nhật Kim Anh, Cao Thái Hà, Cao Minh Đạt, Lê Bê La, Lâm Minh Thắng, Bạch Công Khanh, hẹn Minh Đạt, Oanh Kiều...

Xem phim TIẾNG SÉT trong MƯA tập 1 vn vn2 HD

Phim TIENG phối TRONG download Tình Cảm - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Sử dụng trình coi sóc Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất trên nhathocusg.com, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm trên Google, vui lòng thêm "vn2" hoặc "nhathocusg.com" vào sau thương hiệu phim đề nghị tìm kiếm. Thanks !

Xem thêm: Bánh Tráng Nướng Bùi Thị Xuân Đà Lạt, Bánh Tráng Nướng Bùi Thị Xuân

*

*

*

*

*

Đây là phần mềm Test đưa lập tiêu đề tìm kiếm kiếm đoạn phim online share trên internet, nhathocusg.com chủ động chặn hiển thị các nội dung vi phạm pháp luật việt nam !