TÌM IPHONE KHI KHÔNG CÓ MẠNG

Cách nhằm tìm iphone bị mất lúc không liên kết mạng! chắc chắn rằng không ít trường hòa hợp chẳng may bạn bị mất Iphone và kẻ gian đã tắt kết nối mạng của máy để người sở hữu máy tất yêu dò search được điện thoại của mình. Giờ đây bạn đừng lo! tính năng vượt trội trên ios 14 sẽ hỗ trợ bạn tăng khả năng tìm lại dòng iPhone của mình.

Bạn đang xem: Tìm iphone khi không có mạng

Trên các thiết bị của táo nói phổ biến và iPhone nói riêng, tất cả một áp dụng là Find My iPhone sẽ cung ứng tìm iphone bị mất. Đây là ứng dụng được cho phép chủ thiết lập theo dõi từ bỏ xa vị trí của các thiết bị của chính mình chạy hệ điều hành iOS như máy tính xách tay iPhone, táo khuyết Watch, Mac, AirPods... Từ bỏ phiên phiên bản iOS 13 trở đi, áp dụng được thay tên thành Find my (Tìm).

*

Đây là giữa những công cụ khá bổ ích để tìm iphone bị mất, tuy nhiên, để sử dụng nhân kiệt cập nhât và theo dõi địa điểm này, iPhone hoặc những thiết bị vào hệ sinh thái Apple của người sử dụng cần được liên kết với mạng WiFi hoặc tài liệu di động, do vậy trường hợp trong trường hòa hợp máy của người tiêu dùng không kết nối mạng thì thiệt khốn đốn. Tuy nhiên hiện với quả táo 14, táo bị cắn đã gửi ra bản cập nhật tính năng mới của phầm mềm Tìm rất có thể giúp bạn tìm thấy iPhone trong cả khi máy ngoại tuyến.

Xem thêm: Baản Tình Ca Mùa Đông ' Mê Hoặc Khán Giả 15 Năm Qua, Bản Tình Ca Mùa Đông

Để kích hoạt tính năng, bạn chỉ việc vào “Cài đặt” => chọn “Tài khoản iCloud” => Chọn ứng dụng “Tìm” => “Tìm iPhone” => bật tác dụng “Mạng Tìm”

*

 

Việc kích hoạt thiên tài Mạng kiếm tìm này chất nhận được bạn định vị iPhone này ngay cả khi sản phẩm ngoại tuyến. Chỉ cần xung quanh cái iPhone bị báo mất có những chiếc iPhone khác, các chiếc máy xung xung quanh sẽ trải qua kết nối nhằm gửi địa điểm về cho bạn.

*

Lưu ý: kỹ năng này sẽ chuyển động khi máy của công ty cần được bật, không biến thành tắt nguồn. Còn nếu auto bạn đã biết thành tắt nguồn thì tính năng sẽ không còn thể kích hoạt, nhưng bởi vì iPhone hoàn toàn có thể truy cập từ màn hình khoá nhằm tắt WiFi và dữ liệu di động nên các bạn vẫn sẽ sở hữu thêm thời cơ để tìm iPhone bị mất của mình.