clip Thời sự thế giới Tài thiết yếu - marketing Đời sống văn hóa giải trí người trẻ tuổi giáo dục và đào tạo thể thao sức khỏe công nghệ xe game thời trang và năng động trẻ bạn đọc
*

chiến binh NATO được mời cho đóng ngay gần Nga


*

Không đề nghị dùng GPS, Triều Tiên vẫn phun tên lửa thiết yếu xác?


*

Triều Tiên xác thực phóng thử tên lửa chỉ đường chiến thuật


*

Tàu ngầm mang tên lửa phân tử nhân Mỹ đến hòn đảo Guam


*

Triều Tiên nghi vừa phóng thương hiệu lửa đạn đạo


CHDCND Triều Tiên tuyên bố những cuộc nghiên cứu tên lửa là quyền trường đoản cú vệ đúng theo pháp của nước này và nói rằng Mỹ đang cố tình làm trèo cao tình hình bằng cách áp để lệnh cấm vận mới.

Bạn đang xem: Tin quaân sự thế giới


Nội các Thái Lan mới đây phê chuẩn chỉnh kế hoạch download 4 võ thuật cơ, với túi tiền dành đến kế hoạch buôn bán này lên đến mức 13,8 tỉ baht (hơn 413 triệu USD).


Chiến đấu cơ F-16V được hiểu niềm hi vọng lớn duy nhất của Đài Loan để ngăn ngừa những cuộc ko kích ẩn chứa từ trung quốc đại lục, đặc biệt là đương đầu võ thuật cơ tàng hình J-20.


Thông tin từ một nhóm chức của trung hoa cho rằng Mỹ đã điều nhóm tác chiến tàu trường bay và đội tàu đổ bộ chở trực thăng đến hải dương Đông nhằm tập trận.


Đài Loan vẫn tìm thấy mảnh tan vỡ của chiến tranh cơ F-16 bị lâm vào tình thế hôm 11.1 nhưng không thấy dấu tích của phi công.


Triều Tiên cho biết cuộc phóng test lần cuối sẽ thành công sau khi tên lửa bội vô cùng thanh mới bay xa 1.000 km và bắn trúng mục tiêu trên biển.

Xem thêm: Top 5 Shop Bán Nón Rộng Vành Giá Rẻ Tphcm, Mũ Rộng Vành Giá Tốt Tháng 10, 2021 Mũ


Đài Loan ngày 11.1 mang đến dừng bay toàn bộ 140 chiến đấu cơ F-16 trong những khi đang tra cứu kiếm một dòng F-16V và phi công sau khoản thời gian chiếc máy bay này rơi xuống vùng biển lớn ở phía đông vùng lãnh thổ này vào chiều cùng ngày.


Một đội tàu chiến thuộc chiến hàm Thái bình dương của Nga gần đây đã tất cả cuộc diễn tập ở đại dương Đông trong những khi trên đường cho Ấn Độ Dương.


Quân đội nước hàn cho rằng thương hiệu lửa CHDCND Triều Tiên phóng hôm nay 11.1 cất cánh với tốc độ Mach 10 (hơn 12.250 km/giờ) và có sự đổi mới so với thương hiệu lửa Bình Nhưỡng tuyên bố là tên lửa bội siêu thanh từ thời điểm cách đó 6 ngày.


Hôm 11.1, Viện Lập pháp Đài Loan thông qua chi tiêu bổ sung, theo đó tăng lên gần 8,6 tỉ USD cho nỗ lực bức tốc năng lực phòng thủ trước những hành động quân sự gần đây từ Trung Quốc.


Hôm 11.1, quân đội hàn quốc và lực lượng chống vệ bờ đại dương Nhật bản phát hiện tại CHDCND Triều Tiên sẽ phóng tên lửa, nhiều kĩ năng là tên lửa đạn đạo, trong khoảng 1 tuần sau khoản thời gian thử vũ trang bội khôn xiết thanh.


Trung Quốc vừa chỉ định Tham mưu trưởng Lực lượng cảnh sát vũ trang tại Tân cương cứng làm tư lệnh đơn vị đồn trú quân đội trung quốc tại Hồng Kông.


sau khi bị chiếu đèn laze vào buồng lái, một máy cất cánh tuần tra biển lớn của thủy quân Pháp sử dụng các thiết bị cảm biến trên phi cơ để dìm dạng và định vị kẻ quấy rối. Tín đồ này hối hả bị bắt sau đó.


Trả lời Thanh Niên, Thuyền trưởng Tilo Kalski mang đến hay, trong chuyến du ngoạn đánh lốt sự trở về Biển Đông lần đầu tiên của một tàu chiến Đức ngay gần 2 thập niên, tàu Bayern không gặp phải ngẫu nhiên sự cố đặc biệt quan trọng hoặc không bình thường nào.


Lực lượng phòng vệ biển khơi Đài Loan ngày 7.1 tổ chức sự khiếu nại thể hiện các khả năng chiến thuật của khinh thường hạm tên lửa và tàu rải thủy lôi nội địa.


không quân Mỹ chứng tỏ thành công khái niệm ban sơ về một dạng công nghệ năng lượng then chốt, mở đường cho cảnh xa nạp điện mặt trời vô hạn từ quy trình trái đất cho những căn cứ giữa vùng chiến sự trong tương lai.


Đặt báoRSSTòa soạnChính sách bảo mậtTổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn Phó tổng biên tập: Hải Thành Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư ký tòa soạn: Trần Việt Hưng