video clip Thời sự quả đât Tài bao gồm - sale Đời sống du ngoạn văn hóa truyền thống vui chơi giải trí người trẻ tuổi giáo dục đào tạo thể dục sức mạnh technology - game xe pháo thời trang và năng động trẻ
*

Nhiều nhân tố cản cách ông Trump trở lại Nhà Trắng


Trong bối cảnh cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên ba tái tranh cử, không ít người vẫn không tin khả năng ông được đảng cộng hòa ủng hộ làm người thay mặt cho đảng này sau khi các kẻ địch đáng gờm của ông xuất hiện.

Bạn đang xem: Tin tức bầu cử tổng thống mỹ


*

điều hành và kiểm soát Hạ viện, đảng cùng hòa sẽ cản ngăn nghị trình của Tổng thống Biden?


Đảng cộng hòa giành điều hành và kiểm soát Hạ viện Mỹ, Tổng thống Biden chúc mừng


*

Cựu ngoại trưởng Pompeo "nhắc" ông Trump: đảng cùng hòa nên lãnh đạo bớt ồn ào


*

Ai trong đảng cùng hòa rất có thể thách thức ông Trump trên phố đua tổng thống năm 2024?


Nghị sĩ Kevin McCarthy đã làm được đảng cùng hòa đề cử quản lý tịch Hạ viện giả dụ đảng này giành quyền điều hành và kiểm soát trong khi tại Thượng viện, nghị viên Rick Scott cũng tuyên bố ý định tranh chức của chỉ huy đảng tại đây.


Cựu đệ duy nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama nhận xét Tổng thống Joe Biden đã làm giỏi công việc, nhưng bà tránh bình luận về tài năng tái tranh cử ở trong phòng lãnh đạo vào thời điểm năm 2024.


Kết quả thai cử cho thấy thêm đảng Dân chủ sẽ liên tiếp nắm quyền kiểm soát Thượng viện Mỹ sau cuộc lật đổ của người tìm việc Catherine Cortez Masto trên bang Nevada.


Tổng thống Mỹ Joe Bidencho biết ông hy vọng viện trợ của Mỹ mang lại Ukraine sẽ thường xuyên vô thời hạn, nhưng cho thấy sự cung ứng này cũng đều có những giới hạn.


Cuộc đua giành quyền kiểm soát và điều hành Thượng viện với Hạ viện Mỹ vẫn đang hết sức gay cấn khi mọi lá phiếu ở đầu cuối đang được kiểm đếm.

Xem thêm: Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tai - Phẫu Thuật Chỉnh Sửa Tai Vểnh An Toàn


Dù tạm dẫn trước sống Hạ viện cơ mà đảng cộng hòa bị địch thủ Dân chủ giật ghế quan trọng đặc biệt trong cuộc đua tại Thượng viện.


Maxwell Frost (25 tuổi) được dự đoán giành thành công tại bang Florida và trở thành người trước tiên thuộc cố kỉnh hệ Z được thai vào Quốc hội Mỹ.


Đảng cùng hòa được mang lại là hữu ích thế vào cuộc đua vào Thượng viện lẫn Hạ viện, nhưng tình tiết đang xảy ra kịch tính. Chưa tồn tại kết trái cuối cùng.


Hàng chục lắp thêm kiểm phiếu năng lượng điện tử trên bang mặt trận Arizona đã gặp trục trẹo trong cuộc thai cử thân nhiệm kỳ 2022, khiến cho cựu Tổng thống Donald Trump và những người ủng hộ cho rằng đó là vật chứng gian lận.


Doanh nhân Nga Yevgeny Prigozhin,người mà phương Tây coi là đồng minh gần gũi của Tổng thống Vladimir Putin, dường như đã xác nhận Nga có can thiệp vào thai cử trên Mỹ.


Tỷ lệ ủng hộ dành cho Tổng thống Mỹ Joe Biden đã giảm còn 39% trong cuộc dò hỏi của Reuters/Ipsos hôm 7.11, củng cố dự kiến về một kết quả có hại cho đảng Dân chủ trong cuộc thai cử giữa kỳ.


Đặt báoQuảng cáoRSSTòa soạnChính sách bảo mậtTổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn Phó tổng biên tập: Hải Thành Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo Phó tổng biên tập: Lâm Hiếu Dũng Ủy viên Ban chỉnh sửa - Tổng Thư ký tòa soạn: Trần Việt Hưng