Ji Yeon cũng đãi đằng lòng biết ơn đến những thành viên T-ara Qri (tên thật là Lee Ji-hyun, 36 tuổi), mê say Eun-jung (34 tuổi) cùng Hyomin (tên thật là Park Sun-young, 33 tuổi).

Bạn đang xem: TCựu thành viên T-ara - Soyeon thông tin rằng cô và mong thủ nhát 9 tuổi Jo Yu Min của nhóm bóng Daejeon Hana Citizen đã đk kết hôn. Cộng đồng mạng lại được dịp vui miệng chúc tụng!TTO - Quyền Linh khóc khi nhắc về Lê Công Tuấn Anh. Thùy Tiên lên tiếng về tin đồn thổi bị tổ chức Miss Grand quăng quật bê. Thực hư chuyện T-ara hủy diễn trên Việt Nam. Đông Nhi, Trúc Nhân, Isaac làm đào tạo và giảng dạy viên lựa chọn nhóm nhạc nam.Cựu member T-ara - Soyeon (34 tuổi) đã lên xe pháo hoa cùng các bạn trai kém 9 tuổi trong thời điểm tháng 11 cho tới đây.TTO - Phan khỏe mạnh Quỳnh mở màn "The show Vietnam"; Hyun Bin đóng điệp báo viên trong phim mới; "Adele: One night only" gây sự chú ý làng nhạc; "Rock Việt" chào làng các ban nhạc đã tham gia; T-ara trở về sau 4 năm... Là hồ hết tin được thân thiện ngày 16-11.Trong đa số ngày, "Chị ong nâu cùng em bé" đang trở thành từ khóa hot trên mạng xã hội. Cũng vì sôi động này, các phiên bạn dạng khác của ca khúc em nhỏ này theo lần lượt ra đời.


Fan của T-ARA vững chắc cũng bất thần khi vn có một "thành viên" ẩn danh của T-ARA bấy lâu, chỉ mới xuất hiện thêm sau khi đu trend hát "Chị ong nâu" phiên bản thất tình đấy!


Trong năm 2020, T-ara làm ra bão khi tái thích hợp trong lịch trình SBS MMTG Chuseok Special. Cạnh bên đó, mỗi thành viên cũng có con đường cải cách và phát triển của riêng biệt mình.


Người xem thả những icon rắn ám chỉ Hwayoung - cựu thành viên T-ara độc ác và trình bày thái độ nhằm mục đích phản đối cô trở lại những sự khiếu nại giải trí.

Xem thêm: Cao Dĩ Tường Vương Lịch Xuyên Sau 3 Năm, Dear Godfrey Gao Cao Dĩ Tường


Nhà chế tạo K-ICM và ca sĩ RyO tung "Một chiều mưa bất ngờ", trả lời cho nghi ngại đạo nhạc "Don"t leave" của nhóm nhạc T-ara đình đám của Kpop.


Tổng biên tập: Lê cầm cố Chữthông tin bạn phát âm Thông tin của chúng ta đọc sẽ được bảo mật bình yên và chỉ áp dụng trong trường hợp toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn.
Mật khẩu ko đúng.

Thông tin singin không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.

Có lỗi vạc sinh. Sung sướng thử lại sau.


Thêm siêng mục, tăng yên cầu với Tuổi con trẻ Sao

Tuổi trẻ con Sao có phong cách thiết kế thông loáng với toàn bộ các trang, chuyên mục và video clip đều không có quảng cáo hiển thị, không có tác dụng ngắt quãng sự tập trung của doanh nghiệp đọc.

bằng phương pháp đóng góp Sao, thành viên Tuổi trẻ em Sao hoàn toàn có thể tham gia các hoạt động và can dự trên nền tảng gốc rễ Tuổi con trẻ Online như tặng kèm Sao cho người sáng tác và các bài viết yêu thích, đổi kim cương lưu niệm vào chương trình, đăng ký quảng cáo, buôn bán trực tuyến.

Báo Tuổi Trẻ trở nên tân tiến Tuổi trẻ Sao nhằm mục tiêu từng bước nâng cấp chất lượng nội dung, tăng tài năng kết nối, liên can và thực hiện các nội dung bắt đầu theo yêu cầu của bạn bè công chúng.

Chúng tôi mong muốn Tuổi trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, ship hàng và đem đến những trải nghiệm mới mẻ, tích cực và lành mạnh hơn cho xã hội độc giả của Tuổi trẻ Online.