Tất cả Tất cả Xã hội Pháp luật Xuất bản Thế giới Kinh doanh Thể thao Giải trí Lifestyle Công nghệ Xe Âm nhạc Phim ảnh Đời sống Sức khỏe Du lịch Giáo dục Ẩm thực Thời trang Sao Chuyển đổi số Đô thị

*

Vì sao TP.HCM mù mịt, chỉ số chất lượng không khí kém hôm nay?

0

Sương mù chứa bụi lơ lửng trong không khí khiến TP.HCM có chỉ số chất lượng không khí từ xấu đến kém sáng nay. Chuyên gia nhận định hiện tượng này kéo dài trong ngày.

Bạn đang xem: Kính lòng thương xót chúa

*

Nguyên nhân TP.HCM sương mù sáng nay

0

Đổ ẩm cao, đêm lạnh, gió nhẹ và bụi lơ lửng là 4 yếu tố tạo nên sương mù tại TP.HCM. Dự báo chiều và tối nay, Nam Bộ có mưa diện rộng.

*

Vì sao TP.HCM mù mịt sáng nay?

0

Bụi bẩn khuếch tán vào không khí đúng lúc độ ẩm tăng lên 90-100% đã gây ra hiện tượng sương mù ở TP.HCM. Những ngày tới, tình trạng này sẽ được cải thiện.

*

Landmark 81 "biến mất" trong sương mù

0

Sáng 1/9, AirVisual xếp TP.HCM là một trong 3 thành phố ô nhiễm nhất. Lớp sương mù khiến tầm nhìn bị hạn chế.

*

5 thói quen duy trì sức khỏe trước tình trạng ô nhiễm không khí

0

Súc họng bằng nước muối, sử dụng điều hòa lọc không khí, uống nước detox… là những thói quen giúp giữ sức khỏe trước tình trạng ô nhiễm không khí.

*

AirVisual xếp TP.HCM trong top thành phố ô nhiễm sáng 14/11

0

Sáng 14/11, có thời điểm AirVisual xếp TP.HCM đứng thứ 4 về ô nhiễm trong danh sách khoảng 90 thành phố của website này với chỉ số AQI trung bình là 178.

*

TP.HCM se lạnh, chìm trong sương mù

0

Sáng 13/11, nhiều tòa nhà ở TP.HCM biến mất trong lớp sương mù dày đặc, không khí se lạnh. Chỉ số chất lượng không khí tại nhiều nơi trong TP ở mức xấu.

*

TP.HCM mờ mịt trong lớp sương mù và bụi

0

Sáng 22/10, TP.HCM mờ mịt trong lớp bụi mù, nhiều toà nhà cao tầng không còn được nhìn thấy rõ dù ở khoảng cách gần.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Trị Gián Trong Tủ Quần Áo Mà Không Cần Đến Băng Phiến

*

TP.HCM lại chìm trong sương mù dày đặc

0

Độ ẩm tăng sau những ngày mưa kèm theo không khí bị ô nhiễm là nguyên nhân khiến sương mù lại xuất hiện dày đặc ở TP.HCM.

*

TP.HCM lại mù mịt vì ô nhiễm không khí

0

Sáng 3/10, mặc dù trời xanh, nắng đẹp nhưng ở tầng thấp hơn, không khí ô nhiễm đã khiến các toà nhà chìm trong mù, tầm nhìn giảm xuống thấp.

*

TP.HCM lại chìm trong mù khô, người dân than bị cay mắt

0

TP.HCM tiếp tục bị bao trùm bởi màu trắng đục của sương mù khô, báo động tình trạng ô nhiễm không khí kéo dài liên tục nhiều ngày, chưa có tình trạng suy giảm.

*

43% người mắc bệnh hô hấp tử vong vì ô nhiễm không khí

0

Theo PGS Vũ Văn Giáp, ô nhiễm không khí được coi là kẻ giết người thầm lặng. Chúng gây ảnh hưởng trực tiếp đến người già, phụ nữ có thai, trẻ em.

*

Sài Gòn mù sương từ sáng đến gần trưa

0

Mưa liên tiếp khiến nhiều khu vực ở TP.HCM chìm trong sương mù sáng 8/11. Theo cơ quan khí tượng, đây là hiện tượng bình thường chứ không phải mù khô.

*

Sài Gòn trước khi áp thấp nhiệt đới đổ bộ

0

Trong những ngày qua, bầu trời TP.HCM trở nên u ám, những cơn mưa rả rích kéo dài khiến nhịp sống của người dân có những thay đổi đáng kể.

*

Giữa trưa Sài Gòn vẫn chìm trong sương mù dày đặc

0

Đến trưa 10/12, các tuyến đường, tòa nhà cao tầng, công trình xây dựng, khu vui chơi, khu dân cư ở Sài Gòn vẫn chìm trong sương mù trắng đục.

*

Sài Gòn chìm trong "mù khô"

0

Sáng 15/10, bầu trời Sài Gòn bao phủ một lớp "mù khô" trắng xóa trên diện rộng khiến người dân rất khó khăn khi đi đường.

*

Giữa trưa, sương mù vẫn bao phủ Sài Gòn

0

Từ sáng sớm đến trưa ngày 14/12, nhiều khu vực tại TP.HCM vẫn chìm trong sương mù và thời tiết mát mẻ.