Phim Tình yêu và tham vọng tập 5: Linh đến gặp Minh đồng ý về Hoàng Thổ làm việc với vị trí giám đốc kinh doanh.


Bạn đang xem: Tình yêu và tham vọng tập 5

*

Phim Tình yêu và tham vọng tập 4 còn có tình tiết Linh buồn đến bar uống rượu sau đó đi bộ về thì bị một tên đàn ông sàm sỡ giữa đường. Đúng lúc Minh lái xe đi ngang nên đã giải cứu cô và đưa cô về đến hẻm nhà. Lúc Minh quay lưng đi về, Linh chợt nhìn thấy bóng dáng phía sau rất giống người đã từng cứu cô trong rừng khi cô rơi xuống suối. Trong ký ức mơ hồ, Linh hỏi thẳng Minh có phải là người đã cứu mình không nhưng Minh đã phủ nhận.


Ở tập này có cảnh Phong sau đó tìm gặp Linh để nói chuyện vì gọi điện cô không nghe máy. Phong xin lỗi, giải thích rằng bản thân rất tin Linh và những gì anh đang làm là có lý do riêng. Lúc này Linh đã nói dỗi rằng vậy mà cô đang có ý định xin việc chỗ khác. Không ngờ Phong ngay lập tức nói Linh nên rời khỏi công ty khiến cô sửng sốt.


Xem thêm: Nhà Xe Phương Trang: Sđt, Giá Vé, Lịch Chạy Các Chuyến Mới Hôm Nay

*

Phim Tình yêu và tham vọng tập 5 tối nay 6.4 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 có diễn biến mới là công ty Hoàng Thổ thông báo tuyển dụng một số vị trí và có rất nhiều ứng cử viên sáng giá. Nhưng Minh quả quyết vị trí giám đốc kinh doanh đã có người khiến Tuệ Lâm cảm thấy khó hiểu. Vậy có nghĩa là Minh vẫn quyết tâm đưa bằng được Linh về Hoàng Thổ làm việc. Và đúng là sau đó Linh chủ động hẹn gặp Minh và đồng ý về làm việc với rất nhiều lý do: “Kể từ khi được Hoàng Thổ quan tâm, Bách Hợp không còn tin tưởng tôi nữa. Các công ty khác cũng không dám tuyển dụng tôi vì không muốn đụng đến 2 ông lớn là Hoàng Thổ và Bách Hợp. Chưa kể tôi còn bị mang tiếng là kẻ phản bội… Thật ra tôi còn một lý do khác. Tôi muốn xem bản lĩnh của anh tới đâu”.

Trong một cảnh khác thì bố Linh rất xót con gái vì ông hiểu Linh đã chịu rất nhiều thiệt thòi, ấm ức nên đã khuyên Linh: “Mấy năm vừa rồi con cũng đã vất vả, giờ nợ nần đã trả hết, mà nhà cũng lấy lại được rồi con nên dành thời gian chăm sóc bản thân, muốn ăn gì tiêu gì đừng tiết kiệm nữa. Mỗi năm cùng bạn bè đi du lịch đôi ba chuyến rồi hẹn hò ai đó. Đấy mới là tuổi trẻ của con”.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 5: Vì sao Phong muốn đẩy Linh rời khỏi Bách Hợp? Minh sẽ làm cách nào để Linh chịu khuất phục vì cô vốn rất có thành kiến với anh?


#Phim Tình Yêu Và Tham Vọng #Tình Yêu Và Tham Vọng VTV3 #Diễm My 9X #Nhan Phúc Vinh #Mạnh Trường #Lã Thanh Huyền #Thanh Sơn #Phim Truyền Hình

Hành trình chinh phục 10 tỉ USD của nhà bán lẻ hiệu quả nhất Việt Nam

Bệnh viện FV đào tạo thực hành cho sinh viên ngành Y ĐH Quốc tế Hồng Bàng

EVN ra mắt hệ sinh thái số

Giải thưởng xe Mercedes-Benz C 180 AMG đã có chủ

Vui Tết đoàn viên tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng

30 năm chặng đường phát triển cùng Việt Nam

Tập đoàn TTC trao tặng 900 phần quà cho các gia đình tại tỉnh Long An