*

cổng thông tin điện tử ĐÀI TIẾNG NÓI VIỆT nam


*
Đăng nhập
*
Liên hệ
*
Đơn vị
*
Rss
*
Chương trình đã phát
*
Nghe cùng xem trực đường
*
Ứng dụng nhathocusg.com
*

*

“Tình yêu với tham vọng” tập 52: xuất hiện thêm thêm kẻ lắp thêm 3 chen vào cuộc tình Minh-Linh


Người dân việt nam vui đón ngày lễ noel


nhathocusg.com.VN -Thiên tuyên ba trước tổng thể công ty rằng, Thiên có tình cảm cùng với Linh và không ai có thể làm tổn thương Linh.

Bạn đang xem: Tình yêu và tham vọng tập 52


Trong tập 52 "Tình yêu và tham vọng", ngoài ra sau hồ hết đau khổ, Tuệ Lâm đã quyết định rời vứt chuyện tình không phương hướng với Minh. Tuệ Lâm trọng tâm sự cùng với Sơn: tất cả trôi qua như một giấc mơ vậy, mà giấc mơ như thế nào rồi cũng trở nên phải tỉnh, đúng không?". đánh đáp: "Sẽ lại có những niềm mơ ước khác, mọi giấc mơ đẹp nhất hơn". Tuệ Lâm hỏi Sơn hàm ý sự hy vọng: "Em rất có thể có mọi giấc mơ khác không?". Và Sơn khẳng định: "Có, dĩ nhiên chắn. Một người phụ nữ xinh đẹp tốt giang như em sẽ có nhiều giấc mơ đang đợi em. Tin anh đi!".


Giữa đông đảo nhân viên làm việc Hoàng Thổ, Thiên công khai minh bạch theo xua Linh. Anh đứng giữa doanh nghiệp dõng dạc: "Tôi xin tuyên cha với tất cả mọi người, tính từ lúc ngày lúc này cô gái này sẽ cảm nhận sự che chở và bảo vệ của tôi. Và tôi không muốn bất kỳ ai trong công ty làm tổn hại cô ấy, bất kỳ ai ai cũng không được, kể cả là sếp tổng".

Xem thêm: Cách Đăng Ký Gói Cước 3G Viettel 1 Năm Ưu Đãi Data 2022, Các Gói Cước 4G 1 Năm Của Viettel 2023

Một cảnh phim cũng được khán giả tò mò đó là chốc lát Linh hốt hoảng nắm tay Minh, băng qua những con phố đông với chạy vào một trong những con ngõ nhỏ. Trong khi Minh dường như hạnh phúc, bất ngờ thì Linh thi thoảng lo ngại quay lại quan sát Minh đầy lo âu.

Phải chăng chuyện Linh thay tay Minh chỉ lộ diện trong giấc mơ? Thiên sẽ làm những gì sau khi công khai có cảm xúc với Linh? Diễn biến chi tiết phim tình thương và tham vọng tập 52 lên sóng tối thứ 2, ngày 31/8 bên trên VTV3./.


*
Từ khóa: Tình yêu với tham vọng, tập 52, tình tiết Tình yêu và tham vọng, chuyện tình minh với linh, diễm my 9x


ĐÀI TIẾNG NÓI VIỆT NAM