Màn trả thù của Phong cũng giống như sự quyết tử của Linh trước khi đến được đám cưới khiến tập cuối "Tình yêu với tham vọng" trở đề xuất kịch tính đáng xem. 


Ảnh hậu trường trong ngày quay cảnh kết phim.

Tình yêu và tham vọng tập cuối lên sóng tối 16/9 khép lại 60 tập phim triển khai trong 1 năm và vạc sóng xuyên suốt 6 tháng trời. Phim gồm cái kết viên mãn mà đa số người mong ngóng và cũng đã dự kiến được trước với đám cưới tập thể của 3 cặp đôi, khép lại hành trình yêu của Minh - Linh sau bao sóng gió.

Bạn đang xem: Tình yêu và tham vọng tập cuối

Tập 60 có thể nói rằng là tập đáng xem duy nhất phim với nhiều diễn biến dồn dập, tình tiết gay cấn cùng đặc biệt có tương đối nhiều đất diễn cho tất cả ba nhân trang bị Linh (Diễm My), Minh (Nhan Phúc Vinh) với Phong (Mạnh Trường). 

Mạnh Trường vào phân đoạn kịch tính của phim. 

Phong hoá điên vị mất tất cả và đưa ra quyết định đến nhà bà Khuê trả thù. Mạnh dạn Trường sẽ diễn tốt biểu cảm của nhân đồ vật Phong khi gần như mất điều hành và kiểm soát vì thù hận. "Mất hết tất cả rồi, chi phí bạc không còn nữa, Bách Hợp không còn nữa, tôi sắp phải đi tù mối gông đây này. Tất cả mọi oán với bà sẽ xong xuôi từ đây, các thứ vẫn tan biến chuyển hết", lời thoại của Phong cùng với bà Khuê được mạnh dạn Trường diễn xuất sắc. Đây có thể nói rằng là trong những phân đoạn đắt giá nhất của anh ấy trong phim. Sự lộ diện của Phong khiến cho mạch phim kịch tính hơn. 

 Linh đỡ đạn đến Minh. 

Mạch phim được đưa lên cao trào khi Minh định dancing xuống ngoài toà nhà để cứu giúp bà Khuê thì Linh mở ra đẩy Phong ra. Khi đã tưởng toàn bộ đã thoát nàn thì Phong bất thần chĩa súng về phía Minh nhưng fan đỡ đạn lại là Linh.

Nhan Phúc Vinh đang diễn tốt nhất có thể phân cảnh anh khóc ôm Linh vào lòng ở trong nhà hoang lúc cô trúng đạn cũng như sự băn khoăn lo lắng người yêu thương phải đương đầu với cơn trầm trọng trong cơ sở y tế hay ánh nhìn hạnh phúc lúc biết người yêu đã thoát khỏi lưỡi hái tử thần. Đây rất có thể coi là tập phim mà Nhan Phúc Vinh đã diễn tốt nhất có thể từ biểu cảm mang lại ánh mắt. 

Nhan Phúc Vinh vào một đoạn phim nặng chổ chính giữa lý, xoá tan định kiến anh diễn nhạt với một màu.

Sau các sóng gió và thảm kịch căng thẳng kéo dãn dài 30 phút đầu phim, 15 phút còn lại của tập cuối Tình yêu thương và ước mơ đổi phía 180 độ, chỉ còn lại niềm vui và niềm hạnh phúc với chiếc kết mà người nào cũng chờ đợi. Một mon sau những trở thành cố, Hoàng Thổ thắng dự án mới, Linh hồi phục và vươn lên là Phó tổng giám đốc mới của Hoàng Thổ sửa chữa Tuệ Lâm.

Xem thêm: Những Cặp Đôi Đẹp Nhất 12 Cung Hoàng Đạo Đẹp Nhất Năm 2022, Top 4 Cặp Đôi Đẹp Như Mơ Trong 12 Cung Hoàng Đạo

Sơn với Kathy tiến triển tình cảm nhanh bất thần dù phút trước vẫn còn đấy đấu khẩu. 

Cặp Kathy - tô tiến triển tình cảm bất ngờ khi sơn tuyên bố chính thức ve vãn Kathy bởi một nụ hôn sau khi biết cô sắp tới đi Mỹ học tập tiến sĩ. Phong không chết nhưng hoá điên nên phải vào trại chổ chính giữa thần, một cái kết ko quá bi thiết nhưng phù hợp và đặc biệt quan trọng mang mang đến nhiều đất dụng võ cho bạo gan Trường.

 Phong hoá điên với sống phần đời còn lại trong trại trung khu thần. 

Tình yêu và tham vọng khép lại bằng ăn hỏi tập thể của 3 đôi bạn cùng phần nhiều hình ảnh lãng mạn trải dài suốt 60 tập phim. Nhan Phúc Vinh chia sẻ khi kết phim: "Tập cuối Tình yêu cùng tham vọng có đủ cung bậc vui buồn, đau đớn, hạnh phúc. Là dòng kết có người thích, có bạn gật gù tạm chấp nhận và cả những người thấy ko thoả mãn". 

3 đám hỏi cuối phim.

Nhan Phúc Vinh share đây là một vai diễn ám ảnh nhất tự khi bước đầu sự nghiệp cho đến nhiều năm sau nữa của anh ý vì rất nhiều lý do. "Minh không phải là một vai khó với mình mà lại lại là nhân vật làm cho Vinh bị những vết xước cảm xúc, là 1 trong sự thưởng thức khó có thể nào biểu đạt được vào vài văn bản nhưng sau tất cả Minh đang giúp Nhan Phúc Vinh trưởng thành và cứng cáp hơn các trong suy nghĩ, chín chắn hơn về cách nhìn sống cá nhân", Nhan Phúc Vinh chia sẻ với nhathocusg.com. 

Clip trích đoạn cái kết viên mãn tập cuối phim 

Mỹ Anh


Linh bị Phong trả thù trước khi cưới Minh tập cuối "Tình yêu với tham vọng"

Trước lúc tới được đám cưới trong mơ, Linh cùng Minh đã còn bắt buộc hứng nhỏ cuồng nộ của Kiều Phong làm việc tập cuối "Tình yêu với tham vọng" lên sóng về tối nay.