Theo dõi người sáng tác Kulzsc qua Tik Tok, ngày nào cũng xem mấy đoạn clip vẽ tranh, trọng tâm tình nên mến mộ lúc nào ko hay. Vừa nghe tin “Tô thận trọng vẽ hạnh phúc” sắp reviews là mình hứa giờ đặt mua ngay lúc này nhưng vẫn không kịp để sách bao gồm chữ ký kết của bao gồm tác giả. Nhưng khi nuốm trên tay quyển sách vẫn không khỏi hạnh phúc và vui mừng.

Bạn đang xem: Tô bình yên vẽ hạnh phúc kulzsc

Đúng là một trong quyển sách trao gửi yêu thương.

Tô an ninh vẽ hạnh phúc – vẻ bên ngoài đáng yêu bên trong đáng mến

Sách là trung khu hồn của tác giả mà. Vừa quan sát vào bìa sách đang thấy dễ thương vô cùng. Một bức tranh thật là dễ thương. Chàng trai họa sĩ tựa sườn lưng vào cỗ lông mềm mượt của chú ấy mèo mướp, thả trôi trung tâm hồn một trong những bức tranh. Bao phủ là các chậu cây dễ thương và rất nhiều tác phẩm của mình. Từng trang sách được in bằng giấy dày dặn để độc giả có thể thoải mái tô vẽ mà lại không sốt ruột vây ra trang khác xuất xắc lem màu.

Xem thêm: Có Nên Đeo Kính Áp Tròng Cho Người Cận Thị ? Lens Cận Giá Bao Nhiêu

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Quyển sách siêu dễ thương và đáng yêu của người sáng tác siêu dễ thương (Ảnh: Xuân Diễm)

Giá chỉ 78.000, hôm mình đặt thì chỉ bao gồm 56.000 thôi, vượt hời cho 1 quyển sách như một tri kỷ trung ương tình hàng ngày thế này.

Link đặt sách tại Tiki: https://shorten.asia/w9jgs55E

hoặc Fahasa: https://shorten.asia/Pgc425tQ

Yêu thương vượt nhiều.

-Rối-

————-

“Tô thật thánh thiện rồi bình an sẽ tới”

“Chúng mình luôn vô thức đi tìm bình lặng cậu nhỉ, chỗ nào cũng được, bằng phương pháp nào cũng được, miễn là cậu tìm kiếm được bình yên trong trái tim hồn”.