Sở hữu khuôn mặt vuông khiến nhiều chị em trở nên tự ti, gương mặt không được mềm mại và nữ tính như nhiều bạn khác. Để có thể loại bỏ các khuyết điểm này, các bạn thường lựa chọn những kiểu tóc khác nhau để giúp khuôn mặt thêm phần cân đối, cuốn hút hơn. Vậy có những kiểu tóc cho mặt vuông nào hot nhất hiện nay, cùng tìm hiểu cụ thể qua nội dung bên dưới.

Bạn đang xem: Tóc đẹp cho người mặt vuông


Đặc điểm khuôn mặt vuông giúp lựa chọn kiểu tóc phù hợp

Mỗi khuôn mặt đều có những đặc điểm khác nhau sẽ phù hợp với những kiểu tóc khác nhau giúp gương mặt trở nên cuốn hút, xinh xắn hơn. Trong đó, khuôn mặt vuông là kiểu gương mặt kén kiểu tóc cũng như khó tạo kiểu tóc nhất. Vì khuôn mặt vuông có hình dạng đặc biệt, khiến cho nhiều người khó lựa chọn kiểu tóc phù hợp và che đi các khuyết điểm trên da.

Xem thêm: Quỳnh Mai Asias Next Top Model, Asia'S Next Top Model

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Kết hợp với màu nhuộm giúp khuôn mặt bạn thêm cuốn hút

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp kiểu tóc dài xoăn nhẹ nhàng với màu tóc khác nhau, nổi bật như màu đỏ rượu vang, nâu socola,.. giúp gương mặt trở nên tỏa sáng và cuốn hút hơn.

Những kiểu tóc cho mặt vuông được nhắc trên, giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho khuôn mặt cũng như giúp che đi những khuyết điểm vốn có trên mặt. Từ đó, sở hữu gương mặt xinh xắn, đáng yêu và quyến rũ hơn, với cá tính riêng biệt, giúp bạn trở nên nổi bật cũng như cuốn hút mọi ánh nhìn.