chàng hotboy lừng danh MXH xứ hoa ngữ - tầm giá Khải Minh chính thức lao vào làng vui chơi giải trí với phim truyền hình thanh xuân - xuyên không "Tôi Ở sau này Đợi Cậu".


Hot boy nước trung hoa - chàng trai điển trai "con công ty người ta" vừa đẹp vừa học giỏi nổi tiếng bên trên MXH xứ Trung, chứng tỏ thêm rằng bản thân còn biết cả... đóng phim nữa. Sắp tới đây, anh chàng sẽ gia nhập đóng thiết yếu trong dự án phim truyền hình "xuân - xuyên" (Thanh xuân - xuyên không) có tên Tôi Ở Tương Lai Đợi Cậu.

Bạn đang xem: Tôi đợi cậu ở tương lai


Tôi Ở Tương Lai Đợi Cậu kể về câu chuyện của Hách Hồi Quy (Lý quang đãng Khiết), một người đàn ông trung niên sống cuộc đời bị chèn ép. Từ người thân, phụ thân mẹ đến đến đồng nghiệp, tất cả đều chèn ép anh. Một cuộc hôn nhân giả, một sự nghiệp ko vừa ý... Tất cả đều khiến Hách Hồi Quy ân hận vì chưng ngày xưa ko chịu học hành đàng hoàng, để bây giờ đổi lấy một cuộc sống hơi khẩm hơn. Ngay trong khi cuộc sống của Hồi Quy khiến anh vạc điên, một sự kiện bí ẩn đã đưa anh về năm 1998, lúc anh mới chỉ bao gồm 17 tuổi với trở thành thầy giáo chủ nhiệm của chủ yếu mình trong quá khứ. Hách Hồi Quy quyết định dùng cơ hội này để giáo huấn lại chính quá khứ của mình nhằm cải thiện tương lai.


Một sự kiện huyền túng bấn đưa Hồi Quy năm 37 tuổi trở về gặp chủ yếu mình năm 17.


Nhưng mọi chuyện không dễ ăn như vậy, quá khứ của Hách Hồi Quy (Phí Khải Minh) là một câu giới trẻ cứng đầu, tăng động. Như mọi tuổi teen khác, Hồi Quy nông nổi, lười học và luôn có tư tưởng "chống lại người lớn". Những gì người lớn khuyên răn bảo, cậu có tác dụng ngược lại như thể hiện cho tuyên ngôn "nổi loạn". Tuy vậy song với vẻ quanh đó bất trị, là một Hách Hồi Quy với trái tim nhiệt thành, sống hết mình do bạn bè. Trở về thừa khứ, gặp lại bao gồm mình năm 17 tuổi bỗng dưng khiến Hồi Quy của năm 37 tuổi chợt nhận ra những giá chỉ trị của bản thân mình, từ lâu anh đã quên mất.

Qua đoạn trailer, có thể thấy điểm nhấn của Tôi Ở Tương Lai Đợi Cậu chính là trai đẹp phí Khải Minh. Đoạn trailer ngắn của phim nhưng lại xuất hiện tương đối nhiều phân đoạn diễn xuất của anh chàng này. Đồng thời, bọn họ cũng thấy được biểu cảm gương mặt, diễn xuất của Khải Minh hơi sinh động và đa dạng. Dù thế phim đầu tay, nhưng Tôi Ở Tương Lai Đợi Cậu hứa hẹn là sản phẩm ra mắt hơi ổn cho tân binh của thôn truyền hoa lá ngữ.

Xem thêm: Top 6 Cách Trị Tóc Bạc Sớm Từ Thiên Nhiên (Cập Nhật 2021), 5 Cách Chữa Tóc Bạc Sớm Từ Dân Gian
Phí Khải Minh đóng phim này không hề sợ "xấu hình tượng" chút nào. Gương mặt ngạc nhiên thật xấu trai!


Thiên tài bất hảo tiêm thuốc độc vào bánh gối để hãm hại người khác.


Đóng cảnh than khóc để lừa phụ vương gạt mẹ cũng khá đạt.


Phí Khải Minh trước lúc đóng phim, từng rất nổi tiếng bên trên mạng xóm hội xứ Trung, đồng thời cũng được fan Việt biết đến qua những đoạn video clip hoặc selfie rất đơn giản chàng trai đăng lên trang cá nhân. Khải Minh được mọi người biết đến nhờ vẻ quanh đó rất thư sinh, vui vẻ của mình. Không chỉ vậy, hotboy sinh năm 1996 học rất giỏi cùng là chủ tịch hội học sinh nhiều năm liền. Sắp tới đây, dự là Khải Minh sẽ tiếp tục chứng tỏ bản thân đạt chuẩn "con đơn vị người ta" lúc lấn sảnh sang một địa hạt mới, đó là mảng diễn xuất. Tuy chỉ mới thể hiện qua trailer, nhưng gồm thể thấy anh chàng này thể hiện tương đối ổn.


*

Ngoài giá tiền Khải Minh, phim còn tồn tại sự gia nhập của dàn diễn viên mới, hơi tươi trẻ: Tôn Thiên, Tân Vân Lai, Từ Tiệp cùng Trương Thực Lục.Dàn diễn viên của "Tôi Ở Tương Lai Đợi Cậu" tương đối là tươi và trẻ.


Tôi Ở Tương Lai Đợi Cậu được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lưu Đồng, sẽ tất cả thời lượng 45 phút/ tập phim, nhiều năm 36 tập và được phát sóng online trên kênh iQiyi trong năm 2019.


Thăm dò ý kiến

Nhiêu đây tất cả đủ để bạn đón coi "Tôi Ở Tương Lai Đợi Cậu"?

Bạn gồm thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.


Mình giá thành Khải Minh là đã thừa đủ lí vì xem phim rồi!

Ý kiến không giống


*
*

ngán "hiền lành", Khuê (Hoa Hồng trên Ngực Trái) giờ đây đã biết "bật ck tanh tách" sau phần đông ngày bị cắn sừng
xem theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 mon 2 tháng 3 tháng 4 Tháng 5 tháng 6 tháng 7 mon 8 mon 9 tháng 10 tháng 11 mon 12 20212020201920182017 coi