Emma Watson có chia sẻ chân thành về quan hệ với Tom Felton trong lời tựa cuốn hồi ký của nam diễn viên "Harry Potter".

Bạn đang xem: Tom felton và emma watson


*

Cuốn sách Beyond the Wand: The Magic và Mayhem of Growing Up a Wizard, Emma Watson viết lời tựa.

Tương tự Felton, cô luôn cố gắng giải thích bản chất của mối quan hệ này không như mọi người nghĩ. Trong hơn 20 năm, cặp diễn viên đã chia sẻ tình cảm với nhau bằng sự đơn giản và thuần khiết nhất.

Watson tiếp tục: "Đó là tình cảm thuần khiết nhất của tôi. Chúng tôi là bạn tâm giao và không quay lưng lại với nhau, chắc chắn sẽ luôn như vậy. Tôi thường xúc động khi nghĩ đến điều này".

Fow News cho biết khi mới khởi quay loạt Harry Potter, Watson đã để mắt đến Felton và mong được anh chú ý. Trong cảm nhận của cô bé lúc đó mới 9 tuổi, bạn diễn sở hữu "trái tim to như hành tinh" và khác xa nhân vật Draco Malfoy đầy kiêu ngạo mà anh đảm nhận.

Đáp lại Watson, Felton đã viết trong Beyond the Wand: The Magic and Mayhem of Growing Up a Wizard rằng anh và nữ diễn viên "chắc chắn đã phải lòng nhau".

*

Emma Watson hội ngộ bạn diễn trong tập phim đặc biệt kỷ niệm 20 năm công chiếu Harry Potter. Ảnh: Warner Bros.

Xem thêm: Khắc Cốt Ghi Tâm Cách Đứng Chụp Ảnh Đẹp Cho Nữ Chất & Ảo Lung Linh

Dù series Harry Potter đã khép lại hàng thập kỷ, mối quan hệ giữa Watson và Felton thường xuyên được khai thác, chia sẻ. Trả lời phỏng vấn ET Online năm ngoái, ngôi sao thủ vai Draco Malfoy cho biết anh và Watson rất thân thiết, thường xuyên trò chuyện với nhau.

"Chúng tôi là "cái gì đó" của nhau. Trong thời gian dài, chúng tôi rất hay tâm sự. Tôi ngưỡng mộ Emma. Tôi nghĩ cô ấy thật tuyệt vời. Hy vọng rằng Emma sẽ đáp lại lời khen của tôi. Cô ấy chắc chắn là người trẻ nhất phim trường, và lớn lên với xung quanh toàn những điều thú vị. Với tôi, Emma có sức ảnh hưởng tuyệt vời trên thế giới", nam diễn viên bày tỏ.


Dàn sao "Harry Potter" tiếc thương sự ra đi của "Bác Hagrid"

Robbie Coltrane - ngôi sao nổi tiếng với vai bác Hagrid trong loạt "Harry Potter" - qua đời ngày 14/10 sau thời gian đau ốm triền miên.


Lý do J.K. Rowling không hội ngộ dàn sao "Harry Potter"

Nữ tác giả J.K. Rowling, mẹ đẻ bộ tiểu thuyết "Harry Potter", đã vắng mặt trong tập phim đặc biệt "Return to Hogwarts" lên sóng đầu năm nay.


*

Bằng chứng Billie Eilish hẹn hò nhạc sĩ hơn 10 tuổi

0 1

Chia tay diễn viên Matthew Tyler Vorce được vài tháng, Billie Eilish vướng tin hẹn hò nhạc sĩ Jesse Rutherford hơn cô 10 tuổi.

*

Ca sĩ 41 tuổi đột tử trên sân khấu

0 24

Thủ tướng Haiti xác nhận Mikaben, một nghệ sĩ nổi tiếng của nước này, đã qua đời trong lúc đang diễn trên sân khấu.

Nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ Singapore 2022

0

Đại diện tiếp theo của Singapore ở Hoa hậu Hoàn vũ là Carissa Yap, 22 tuổi, từng theo học chuyên ngành kinh tế và tài chính.

Bài viết liên quan