Emma Watson có share chân thành về quan hệ giới tính với Tom Felton vào lời tựa cuốn hồi ký của nam giới diễn viên "Harry Potter".

Bạn đang xem: Tom felton và emma watson


*

Cuốn sách Beyond the Wand: The Magic với Mayhem of Growing Up a Wizard, Emma Watson viết lời tựa.

Tương tự Felton, cô luôn nỗ lực giải thích bản chất của mối quan hệ này không giống như mọi bạn nghĩ. Trong hơn đôi mươi năm, cặp diễn viên đã chia sẻ tình cảm cùng với nhau bởi sự đơn giản và dễ dàng và thanh khiết nhất.

Watson tiếp tục: "Đó là cảm xúc thuần khiết độc nhất vô nhị của tôi. Công ty chúng tôi là chúng ta tâm giao cùng không quay lưng lại cùng với nhau, chắc chắn sẽ luôn luôn như vậy. Tôi thường xúc động khi nghĩ cho điều này".

Fow News cho biết thêm khi bắt đầu khởi xoay loạt Harry Potter, Watson sẽ để mắt cho Felton và hy vọng được anh chú ý. Trong cảm thấy của cô bé bỏng lúc đó bắt đầu 9 tuổi, chúng ta diễn cài đặt "trái tim to như hành tinh" và khác xa nhân đồ vật Draco Malfoy đầy sang chảnh mà anh đảm nhận.

Đáp lại Watson, Felton vẫn viết vào Beyond the Wand: The Magic and Mayhem of Growing Up a Wizard rằng anh và thiếu nữ diễn viên "chắc chắn đã rung rộng nhau".

*

Emma Watson gặp lại bạn diễn trong tập phim quan trọng kỷ niệm đôi mươi năm công chiếu Harry Potter. Ảnh: Warner Bros.

Xem thêm: Khắc Cốt Ghi Tâm Cách Đứng Chụp Ảnh Đẹp Cho Nữ Chất & Ảo Lung Linh

Dù series Harry Potter đã khép lại hàng thập kỷ, mối quan hệ giữa Watson với Felton liên tiếp được khai thác, phân chia sẻ. Vấn đáp phỏng vấn ET Online năm ngoái, ngôi sao sáng thủ vai Draco Malfoy cho thấy thêm anh và Watson siêu thân thiết, thường xuyên xuyên nói chuyện với nhau.

"Chúng tôi là "cái gì đó" của nhau. Trong thời hạn dài, cửa hàng chúng tôi rất hay vai trung phong sự. Tôi yêu quý Emma. Tôi nghĩ cô ấy thật hay vời. Hy vọng rằng Emma đang đáp lại lời khen của tôi. Cô ấy chắc chắn là bạn trẻ độc nhất phim trường, và bự lên với xung quanh toàn hầu hết điều thú vị. Cùng với tôi, Emma có sức ảnh hưởng tuyệt vời trên thế giới", phái nam diễn viên bày tỏ.


Dàn sao "Harry Potter" tiếc nuối thương sự ra đi của "Bác Hagrid"

Robbie Coltrane - ngôi sao 5 cánh nổi giờ với vai bác Hagrid trong loạt "Harry Potter" - tắt hơi ngày 14/10 sau thời hạn đau nhỏ xíu triền miên.


Lý bởi J.K. Rowling không hội ngộ dàn sao "Harry Potter"

Nữ người sáng tác J.K. Rowling, bà bầu đẻ bộ tiểu thuyết "Harry Potter", đang vắng khía cạnh trong tập phim quan trọng đặc biệt "Return to lớn Hogwarts" lên sóng đầu năm nay.


*

bằng chứng Billie Eilish tán tỉnh và hẹn hò nhạc sĩ rộng 10 tuổi

0 1

Chia tay diễn viên Matthew Tyler Vorce được vài tháng, Billie Eilish vướng tin hẹn hò nhạc sĩ Jesse Rutherford hơn cô 10 tuổi.

*

Ca sĩ 41 tuổi đột nhiên tử trên sảnh khấu

0 24

Thủ tướng tá Haiti xác thực Mikaben, một nghệ sĩ nổi tiếng của nước này, đã qua đời trong lúc đang diễn trên sảnh khấu.

Nhan sắc hoa hậu Hoàn vũ Singapore 2022

0

Đại diện tiếp theo của Singapore ở hoa khôi Hoàn vũ là Carissa Yap, 22 tuổi, từng theo học chuyên ngành tài chính và tài chính.

Bài viết liên quan