Tour Bà Nà Hill 1 ngày khởi hành từ bỏ Đà Nẵng

Tour Bà Nà Hill 1 ngày lên đường từ Đà Nẵng của Đà Nẵng thành phố với kế hoạch trình khá đầy đủ và cuốn hút cùng quality dịch vụ đảm bảo, nhân thể ích. Có tương lai sẽ đưa về cho khách hàng những trải nghiệm xứng đáng nhớ với việc hài lòng nhất. đặc biệt quan trọng hơn giá bán tour Bà Nà luôn được tặng rẻ nhất. Cấp tốc tay book tour để mày mò “chốn bồng lai tiên cảnh” giữa nai lưng gian.

Bạn đang xem: Tour du lịch bà nà hill 1 ngày


HƯỚNG DẪN : BẠN CHỈ CẦN ĐẶT TOUR TRƯỚC 1 NGÀY – KHÔNG CẦN ĐẶT CỌC – “ĐẶC BIỆT CAM KẾT” LÚC VỀ MỚI THU TIỀN !!!

Kinh nghiệm 12 năm phát hành thương hiệu và mũi nhọn tiên phong cho sự bài bản – doanh nghiệp luôn khẳng định và khẳng định chương trình tour uy tín, chất lượng nhất Đà Nẵng !!!


hotline nhận ƯU ĐÃI


Giờ khởi hành


07h45 - 17h30


Thời gian


1 ngày


Lịch trình


Đà Nẵng - Bà Nà Hills


Vận chuyển


Xe 16 chỗ


790,000 đồng


Đặt Tour ngay

✓ CAM KẾT: Để bảo đảm an toàn lịch trình cũng như quality trong tour thì : “ chấm dứt Tour mới Thu Tiền”


công tác để ý Đánh giá chỉ Đặt Tour

Mục lục

LỊCH TRÌNH đưa ra TIẾT TOUR BÀ NÀ HILL 1 NGÀYNHỮNG DỊCH VỤ trong TOUR BÀ NÀ HILLS 1 NGÀY TỪ ĐÀ NẴNG CITYKINH NGHIỆM HỮU ÍCH khi ĐI TOUR BÀ NÀ HILL 1 NGÀYHỎI ĐÁP trong TOUR BÀ NÀ HILLS 1 NGÀY

TOUR BÀ NÀ HILL 1 NGÀY TRỌN GÓI BAO GỒM 

BAO GỒMHDV chăm Nghiệp, xe pháo Đón Tận Nơi, Vé Cáp Treo, Ăn búp phê 5 Sao.

✓ THAM QUAN: Cầu đá quý – Tàu Hỏa Leo Núi – sân vườn Hoa Le Jardin D’Amour – Hầm Rượu Debay – Khu vui chơi và giải trí Fantasy Park – xóm Pháp – chùa Linh Ứng Núi Chúa – Đền Bà bệ hạ Ngàn ….

CAM KẾT: ” SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LUÔN LÀ PHƯƠNG CHÂM CỦA CHÚNG TÔI ” 


ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY TỔ CHỨC TOUR BÀ NÀ HILL

Sun World bố Na Hills là khu phượt nổi tiếng nhất Việt Nam, phía trong Top những vị trí nên cho của Châu Á. Đặt tour Bà Nà Hills 1 ngày khởi hành từ Đà Nẵng là lựa chọn hàng đầu của mỗi du khách khi cho đây.

Xem thêm: I Think I Love You By The Partridge Family, David Cassidy

Tour Đà Nẵng city là yêu đương hiệu mũi nhọn tiên phong cho sự phát triển của phượt Đà Nẵng. Cùng với 12 năm kinh nghiệm tổ chức và quản lý tour Bà Nà Hills khởi hành hàng ngày. Công ty luôn luôn là cái brand name được ưu tiên hàng đầu của nhiều khác nước ngoài khi có nhu cầu đi tour.

CAM KẾT: “Tour chất lượng – thương mại dịch vụ Uy Tín” luôn luôn được khách hàng hàng review cao về tính chất chuyên nghiệp. Đặc biệt tốt nhất giá Tour luôn ưu đãi RẺ NHẤT Đà Nẵng.

Đặt tour tức thì

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TOUR BÀ NÀ HILLS 1 NGÀY

Khu phượt Bà Nà Hills chắc chắn rằng không còn là một cái tên vượt xa lạ so với các tín đồ mê xê dịch. Là điểm tham quan mà lại bất kỳ người nào cũng muốn để chân đến tối thiểu một lần trong đời. Đó là tại sao mà bên cạnh đó hầu hết khác nước ngoài khi đi du ngoạn Đà Nẵng những lựa chọn đi tour Bà Nà Hills 1 ngày để rất có thể chiêm ngưỡng, mày mò những “cái nhất” của thiên con đường này. Tour Bà Nà Hills khởi hành hằng ngày sẽ cho người tiêu dùng nhiều trải nghiệm, đó là:

*
*
*
*
*
*
*
*
Tuyến cáp treo thứ hai trong tour Bà Nà Hills12h00:Xuất phạt từ Ga Debay khách hàng sẽ lên Cáp Treo thứ 2 để dịch rời lên khu vực cao nhất của Sun World cha Na Hills.12h15:Du khách đang được trải nghiệm Buffet 5 Sao trong Tour Bà Nà Hills 1 ngày. Thực solo 120 món đa dạng mẫu mã ẩm thực 3 miền trộn lẫn món ăn uống Á Âu giúp người tiêu dùng luôn cảm giác ngon miệng.Giá vé ăn búp phê tại khối hệ thống các quán ăn Việt bên trên Bà Nà Hills đều bằng nhau nên du khách muốn nạp năng lượng ở nhà hàng quán ăn nào thì khi đặt tour yêu thương cầu luôn nhé. Tránh sự cố lên Bà Nà rồi mới đổi thì không thay đổi được.