HHT - Trà sữa cho trung ương hồnsố mon 9/2020 thi công đương lúc mùa thu đẹp nhất, là 1 trong người chúng ta đồng hành êm ả dịu dàng mà phần lớn tâm hồn mơ mộng quan yếu thiếu.

Bạn đang xem: Trà sữa cho tâm hồn số mới nhất

Trà sữa cho chổ chính giữa hồn số tháng 9/2020 tiếp nhận sự trở về của cây cây bút trẻ Lam Trang (tác trả của tuyển chọn tập truyện ngắn hồ hết kẻ đi lạc xứ mơ) với truyện ngắn Lạc vào xứ sở niềm mơ ước đầy kỳ ảo. Cả câu chuyện y như thể một chuyến cảm giác đến xứ diệu kỳ, như Alice lâm vào cảnh Xứ Thần Tiên, như Wendy cất cánh đến Neverland. Mà lại cũng là một trong những cuộc hành trình đi kiếm lại phần lớn phần nội trọng điểm đã tiến công mất của một người.


*

Trà sữa cho trung khu hồn luôn tiếp nhận các cây cây viết mới, với ở số này độc giả sẽ được làm quen cùng với hai khuôn mặt mới. Bảo là một trong cây bút mới xuất hiện thêm dạo ngay gần đây, tuy nhiên với sức viết khỏe cùng giọng văn giàu hóa học thơ, phảng phất chút u bi đát thành thị, tiềm ẩn sẽ sớm quen thuộc với độc giả.Những chuyến tàu đêm của Bảo sẽ đưa những độc giả xa nhà đi một hành trình ngược tìm về kỷ niệm tuổi thơ. Tất cả thể các bạn sẽ rơi nước mắt, vì chưng những văn bản của Bảo thừa đỗi tinh khôi, đem về bao êm ấm nhưng đôi khi cũng đầy tiếc nuối nuối.

The xanh Dolphin trái ngược cùng với Bảo, là một tâm hồn thiếu phụ tính cùng mơ mộng, tưởng chừng nhân loại trong mắt của “Cá heo xanh” tràn ngập những gam màu tỏa nắng rực rỡ nhất. In the mood for love là 1 trong những chuyện tình được The xanh Dolphin viết với hầu như rung cồn rất thiếu nữ tính, vô cùng ngọt ngào.

Ngoài truyện ngắn, Trà sữa cho trung tâm hồn số tháng 9 dĩ nhiên vẫn không thể không có những bài viết truyền cảm hứng. Ngẩng đầu lên Lolita! không chỉ là là một nội dung bài viết về một phong thái thời trang, mà còn là về cách biểu hiện sống của một cô gái, ngọt ngào và lắng đọng và đầy kiêu hãnh. Đừng là bạn tri kỷ an phận chuyện trò với bạn về phong thái chọn hầu như người đồng hành trên hành trình cuộc sống - đông đảo người để giúp bạn đổi mới một phiên bản tốt hơn của thiết yếu mình. Và nếu như bạn đang bắt buộc một chút ngưng trệ giữa cuộc sống thường ngày vội vã, hãy tham khảo ba bài xích thơ ngắn của ViVi.


Xem thêm:

*

SHINE - Tỏa sáng là cuốn đái thuyết đầu tay của Jessica Jung, ló mặt về một quả đât K-Pop qua góc nhìn của một cô bé người Mỹ gốc Hàn - Rachel Kim. Cuốn sách được Hoa học Trò tạo độc quyền cùng thời điểm với phần đông phiên phiên bản ngôn ngữ khác trên toàn ráng giới. Nhưng bạn đã có thể gọi trước một trích đoạn từ cuốn sách này trên Trà sữa cho vai trung phong hồn số mon 9. Bật mí, đây là một trong những chương hữu tình và ngọt ngào nhất của SHINE - Tỏa sáng đấy!


*