Một người phụ nữ Indonesiađã tử vong sau khi bị một nhỏ trăn vĩ đại dài tới 7m nuốt chửng, biếnđây biến chuyển vụ tiến công man rợbởi trănthứ 2 chỉ trong khoảng hơn mộtnăm qua tại quốc gia này.

Bà Wa Tiba, 54 tuổi,được phát hiệnđã bặt tăm trong khiđangđi thăm rẫy vào tối 14-6 vừa qua. Khu vực rẫy mà lại bà Tiba xẹp quacách khoảng 1km từ bỏ ngôi làng mà lại bà sinh sống trênđảo Muna(tỉnh Sulawesi, Indonesia).

Bạn đang xem: Người phụ nữ bị trăn khổng lồ nuốt chửng

Theo lời nói củaông Faris, trưởng làng mạc Persiapan Lawela khu vực và Tiba sinh sống, vì quá băn khoăn lo lắng rằng những bé lợn rừng sẽ tiến công những cây ngô trên rẫy, bàđãđi một mình vào chiều tối lên rẫyđể kiểm tra.

Hìnhảnh người dân mổ ruột con trăn khổng lồ.Ảnh: Youtube

Sau mộtngày ko thấy bà Tiba trở về, em gái của bàđã quyếtđịnhđi tìm, tuy thế chỉ thấy phần nhiều dấu vết còn lại trên nươnglà dấu chân của bà Tiba, và một chiếcđèn pin, một chiếc rựavàđôi dép bàđể lại.

Ngay sauđó, giađình bà Tiba thuộc gần 100 dân làngđã tỏa ra tìm kiếm, và bàng hoảng phát hiện nay một bé trăn gấmcó chiều dài khoảng tầm 7 mét, nằm giải pháp xa khoảng tầm vài chục mét từ vị trí tìm thấy cácđồ dùng của bà Tiba.

Dường như nhỏ trăn đã nạp năng lượng một thứ gì đấy với form size lớn, dựa trên hình thù hằn lên phía trên bụng của nó. Con trăn cũng ko thể dịch chuyển với thân hình khủng khiếp này.Không ngần ngại, dân làngđã quyếtđịnh thịt chết con trăn khổng lồ.

"Khi bọn họ mổbụng nhỏ trăn, bọn họ tìm thấy khung người nguyên vẹn của bà Tiba bên trong, vẫn còn nguyên quần áo",ông Faris nói lại. "Bàấy bị nuốt chửng từ phầnđầu xuống",ông nói thêm.

Xem thêm: Phát Hiện Thành Phố Cổ Đại Lớn Nhất Ai Cập Cổ Đại 3000 Năm Trước

Bộ dạng người thanh nữ dần dần dần hiện ra sau khi dân làng mổ ruột con trăn khổng lồ.Ảnh: Viral Press
Ảnh: Youtube

Videođược tín đồ dân trở lại vàđăng tải trên mạng xã hội chọ thấy dân làngđang cần sử dụng dao rựađể phẫu thuật dọc bụng của con trăn,để lòi ra xác của một fan phụ nữ.

Cũng theo trưởng làng, khu vực rẫy công ty bà Tiba nằmở địa điểm khá hoang vắng với rất nhiều váchđá cùng hangđộng,được cho rằng nơi cư ngụ của tương đối nhiều loài trăn rắn, trongđó có loài trăn gấm.Trăn gấm là như thể trăn châu Á to đùng với chiều dài về tối đa có thể lên đến 11m.

Bà Tiba có lẽđã bị giết trước lúc bị nuốt chửng, bởi vì loài chăn gấm thường tiến công con mồi bằng một cúđớp dung nhan lạnh, sauđó quấn và siết chặt nạn nhân chođến chết trước lúc nuốt.

Những tin tức về vấn đề người bị trăn gấm nuốt chửng là cực kỳ hiếm, bởi chúng thườngăn khỉ, lợn và những loàiđộng vật gồm vú khác. Xác suất trăn gấm tiến công người, theo biểu hiện củaWashington Post, thi thoảng như tỷ lệ trúng xổ số kiến thiết và bị sétđánh.

Thế nhưng, một vụ tiến công tương tự không giống với nhỏ ngườiđã xảy ra tại Indonesia trong tháng 3 năm ngoái, khi 1 ngườiđànông 25 tuổiđã bị một bé trăn nuốt chưởngở tỉnhWest Sulawesi.

Clip do fan dân đánh dấu quá trình mổ ruột con trăn to con (Clip tất cả chứa hìnhảnh nhạy cảm cảm, cân nhắc trước khi xem):