Tranh Mã đáo thành công bằng đồng, tranh 8 con ngựa hay tranh bát bằng đồng hàng của nghệ nhân chạm thủ công 100%, đồng nhập Hàn Quốc, mạ vàng 24k cao cấp


+ Quy cách: Hàng chạm tay, bằng đồng nguyên chất

+ Kích thước: tùy theo yêu cầu

+ Trọng lượng:

+ Bảo Hành: 20 năm

+ Giá sản phẩm: liên hệ


Xưởng SX: Làng nghề đúc đồng - Ý Yên - NĐ

Trụ Sở: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định

Chi Nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân

Chi Nhánh TPHCM: 65 Cộng Hòa - P. 4 - Q. Tân Bình

*

Tranh Mã Đáo Thành Công Tranh Bát Mã 8 Con Ngựa Bằng Đồng

Tranh Mã Đáo Thành công hay còn gọi là tranh ngựa 8 con (tức Tranh Bát Mã theo tiếng hán) tượng trưng cho sự tốc chiến tốc thắng. Và tranh Mã Đáo Thành Công làm quà khai trương tương tự như là “Khai trương Hồng Phát”.

Bạn đang xem: Tranh đồng mã đáo thành công

Xem thêm: Những Lời Chúc Đầu Tuần Bằng Tiếng Anh, Cho Ngày Mới Năng Động

Nguyên ý câu “Mã Đáo Thành Công” là: “Kỳ khai đắc thắng, mã đáo thành công”. Có nghĩa: Cờ phất (làm hiệu) chiến thắng, ngựa quay về (báo tin) thành công.Tranh Bát Mã còn là bức tranh phong thủy kích hoạt may mắn thành công cho người làm kinh doanh hoặc người mới khởi nghiệp cũng tốt cho người tuổi ngọ hoặc người hợp tuổi.

*

Bức mã đáo thành công khung gỗ hương đục hoa lá tây cổ điển 2m36x1m33 cực đẹp

Tranh bát mã truy phong mạ vàng dát bạc 2m36x1m33 khung đục tân cổ điển gỗ hương

*

*

*

Tranh mã đáo thành công mạ vàng 24k 1m55x88cm

*

Công đoạn thúc chạm thủ công

*

Công đoạn đóng khung và tô nền được thực hiện bởi những thợ khéo tay

*

Những bức mã đáo khổ lớn

*

Những bức bát mã được chế tác hết sức phóng khoáng

Ý Nghĩa Tranh Bát Mã - Mã Đáo Thành Công:

Tranh mã đáo thành công là tranh gồm một bầy ngựa thường gồm tám chú ngựa đang phi nước đại tiến về một hướng. Bởi vì tranh thường có 8 con ngựa nên còn được gọi là tranh bát mã hay bát mã toàn đồ. Trong văn hóa người Trung Quốc, số 8 biểu trưng cho sự may mắn, phát đạt (mặt khác “Bát” 八 phát âm gần giống chữ “Phát” nên rất được ưu thích trong kinh doanh).

Trong quan niệm dân gian, ngựa cũng là con vật trung thành và gần gũi với con người biểu trưng cho sự mạnh mẽ, kiên nhẫn, bền bỉ. Hình ảnh 8 con ngựa phi nước đại tượng trưng cho sao bát bạch rất vượng khí đem lại nguồn tài lộc rất lớn nên chúng được coi như là biểu tượng mang lại tài lộc, sự phát đạt, nhanh nhạy và thăng tiến, giúp cho những công việc trở nên thuận lợi, dễ dàng và thành công như dự kiến.