Tranh Mã đáo thành công bằng đồng, tranh 8 con ngựa chiến hay tranh bát bằng đồng hàng của mộc nhân chạm thủ công bằng tay 100%, đồng nhập Hàn Quốc, mạ đá quý 24k cao cấp


+ cách thức: Hàng va tay, bằng đồng nguyên khối nguyên chất

+ Kích thước: tùy thuộc vào yêu cầu

+ Trọng lượng:

+ Bảo Hành: đôi mươi năm

+ giá chỉ sản phẩm: contact


Xưởng SX: Làng nghề đúc đồng - Ý yên - NĐ

Trụ Sở: Khu công nhân - TT. Lâm - Ý im - phái nam Định

chi nhánh Hà Nội: 277 phố nguyễn trãi - Thanh Xuân

trụ sở TPHCM: 65 cùng Hòa - phường 4 - Q. Tân Bình

*

Tranh Mã Đáo thành công Tranh chén bát Mã 8 Con con ngữa Bằng Đồng

Tranh Mã Đáo Thành công hay còn gọi là tranh con ngữa 8 nhỏ (tức Tranh chén Mã theo giờ đồng hồ hán) tượng trưng cho việc tốc chiến tốc thắng. Với tranh Mã Đáo thành công xuất sắc làm quà thành lập khai trương tương tự như là “Khai trương Hồng Phát”.

Bạn đang xem: Tranh đồng mã đáo thành công

Xem thêm: Những Lời Chúc Đầu Tuần Bằng Tiếng Anh, Cho Ngày Mới Năng Động

Nguyên ý câu “Mã Đáo Thành Công” là: “Kỳ khai đắc thắng, mã đáo thành công”. Bao gồm nghĩa: Cờ phất (làm hiệu) chiến thắng, ngựa quay về (báo tin) thành công.Tranh chén Mã còn là bức tranh phong thủy kích hoạt suôn sẻ thành công cho những người làm sale hoặc người mới khởi nghiệp cũng tốt cho tất cả những người tuổi ngọ hoặc fan hợp tuổi.

*

Bức mã đáo thành công xuất sắc khung mộc đục nhành hoa tây cổ xưa 2m36x1m33 cực đẹp

Tranh chén mã tróc nã phong mạ vàng dát bạc 2m36x1m33 khung đục tân cổ điển gỗ hương

*

*

*

Tranh mã đáo thành công mạ quà 24k 1m55x88cm

*

Công đoạn thúc va thủ công

*

Công đoạn đóng góp khung và tô nền được tiến hành bởi số đông thợ khéo tay

*

Những bức mã đáo khổ lớn

*

Những bức bát mã được chế tác rất là phóng khoáng

Ý Nghĩa Tranh bát Mã - Mã Đáo Thành Công:

Tranh mã đáo thành công là tranh bao gồm một bè đảng ngựa thường có tám chú ngựa chiến đang phi nước đại tiến về một hướng. Cũng chính vì tranh thông thường sẽ có 8 con ngựa nên nói một cách khác là tranh chén bát mã hay chén mã toàn đồ. Trong văn hóa truyền thống người Trung Quốc, số 8 biểu trưng cho sự may mắn, giàu sang (mặt khác “Bát” 八 phạt âm tương tự chữ “Phát” cần rất được yêu thích trong tởm doanh).

Trong ý niệm dân gian, con ngữa cũng là nhỏ vật trung thành và gần cận với con fan biểu trưng cho việc mạnh mẽ, kiên nhẫn, bền bỉ. Hình ảnh 8 con chiến mã phi nước đại tượng trưng cho sao chén bát bạch khôn xiết vượng khí đem về nguồn tài lộc không nhỏ nên chúng được đánh giá như là hình tượng mang lại tài lộc, sự phạt đạt, nhanh nhạy và thăng tiến, hỗ trợ cho những các bước trở yêu cầu thuận lợi, dễ dàng và thành công như dự kiến.