MIỄN PHÍ chuyển động cho tất cả các deals trên 350k Tặng keo tủ bóng Nano trị giá chỉ 80k cho đơn hàng từ 500k Tặng bộ bé lăn vô cùng tốc cho deals 900k Tặng tranh gắn thêm đá trị giá bán 250k cho đơn hàng từ 2.5tr trở lên
Bộ thành phầm bao gồm: Kim thêu + bộ Chỉ Thêu cao cấp đủ màu. Vải theo mẫu 100%. Chart hướng Dẫn. để ý :Đây là bộ Phụ Kiện(Chưa Khung).

Tranh thêu chữ thập Chim Công HH0769 size 80cm x 149cm


Tranh thêu chữ thập Chim Công HH0769 kích cỡ 80cm x 149cm

Tranh thêu chữ thập Chim Công HH0769 form size 80cm x 149cm

*

Tranh thêu chữ thập Chim Công HH0769 form size 80cm x 149cm


ƯU ĐIỂM SẢN PHẨMMàu dung nhan tươi tắn khá nổi bật giúp nơi ở thêm sang trọng.Chất liệu Chỉ DMC cao cấp đạt triệu chứng nhận bình an về chất lượng.Phụ khiếu nại đầy đủ, in màu đúng mực 100%.Đây Là cỗ phụ Kiện, không phải tranh thành phẩm

Để có được 1 bức tranh Thêu Chữ Thập Đẹp . Hôm nay nhathocusg.com.com sẽ reviews đến các bạn những chi tiết như sau:

1. Biện pháp thêu tranh chữ thập.

Bạn đang xem: Tranh thêu chữ thập con công

Bạn mở hộp kit thêu va chuẩn bị dụng thế thêu. Thường thì 1 cỗ kit tranh thêu sẽ bao gồm có: Kim thêu, chỉ thêu, vải thêu, Sách chỉ dẫn thêu tranh chữ thập...

*

2. Sách hướng dẫn

Trên tấm Chart thêu hoặc vải vóc thêu in sẵn, bạn quan sát thấy các màu in, mỗi màu, mỗi cam kết tự in trên chart đầy đủ quy định cho 1 mã chỉ tương ứng. Các bạn nhìn vào chart và xác định màu làm sao thêu trước màu làm sao thêu sau.

*

Sau khi lựa chọn dược mã chỉ. Bạn thực hiện lấy chỉ theo như đúng mã chúng ta chọn và bắt đầu tách chỉ. Thường xuyên thì nhiều loại vải vận dụng cho thêu chữ thập phần nhiều là vải aida 11ct buộc phải khi bóc chỉ chúng ta lưu ý tách lấy 3 sợi trong một lọn 6 sợi để thêu. Như thế mũi thêu sẽ bảo vệ đẹp mà lại không bị chồng đè.Cứ như vậy trong suốt quy trình thêu các bạn luôn đảm bảo an toàn thêu chỉ đủ 3 sợi.

Tiếp đến các bạn xỏ chỉ vào kim để thêu.Khi thêu tranh , chúng ta lưu ý thêu theo phía dẫn sinh sống hình sau:

*

Ngay ở cái tên Tranh Thêu Chữ Thập đã thể hiện phương pháp thêu. Nghĩa là các bạn phải thêu làm thế nào để cho các mặt đường chỉ chế tạo thành hình chữ "+" .

Đầu tiên chúng ta đâm kim từ dưới lên từ địa điểm số 1. Tiếp đến bạn thường xuyên đậm kim xuống ở chỗ số 2, Đâm lên ở số 3 và đẫmuống ngơi nghỉ số 4. Cứ như vậy chúng ta thêu cho đến khi nào hết màu sắc chỉ đó. Gồm nghĩa thêu màu sắc nào ngừng màu đó nhằm tránh sau này phát sinh nhiều chỉ vụn lại dễ sinh bi thảm chán.

Cứ như thế cho tới khi bức tranh của bạn được trả thiện.

Đây mới chỉ là 2/3 công đoạn thành phẩm bức tranh. Còn lại chúng ta phải đóng góp khung cho tranh. Có như thế bức tranh sau bao ngày kỳ công sẽ có vẻ đẹp hoản hảo nhất.

Trước khi đóng góp khung tranh thì chúng ta phải để ý giặt tranh thiệt trắng sạch. Nói thì dễ dàng và đơn giản nhưng đây lại là quy trình không hèn phần quan liêu trọng bởi nó chính là quy trình tạo sự phẳng rất đẹp trắng sáng mang đến bức tranh.

2. Bí quyết giặt tranh thêu chữ thập.

Xem thêm: Bán Đồ Trang Trí Sinh Nhật Đẹp Và Rẻ Nhất Tại Hà Nội, 5 Cửa Hàng

Có nhiều bạn thường hay nghĩ đơn giản và dễ dàng là giặt y như giặt quàn áo. Nhưng không phải là vậy.

Các bạn dùng nước nóng pha với 1/2 gói dầu gội hoặc 1 chút xà bông . Tổng hợp tất cả kế tiếp bạn dìm tranh. Chúng ta ngâm trong khoảng thời gian 3h tiếp đến mang ra phơi khô. Trong quy trình giặt bạn để ý không rứa hay vò tranh. Càng không thể sử dụng bàn chải bởi như thế sẽ tạo nên sợi chỉ bị xù , thiếu tính vẻ sóng mượt nguyên thủy vốn có. Phơi tranh phải xem xét thật khô nhằm mục tiêu tránh ẩm ướt sau này bạn nhé.

Sau lúc tranh vẫn khô. Bạn cũng có thể mang qua những cơ sở đóng khung tranh và chọn đến mình rất nhiều mẫu khung đẹp nhất nhất. Nếu nên thiết bạn cũng có thể sử dụng bàn ủi nhằm ủi tranh mang lại phẳng, xem xét ủi vào phương diện sau của tranh nhằm tránh hỏng hại đáng tiếc.

3. Tuyệt Chiêu Thêu tranh chữ thập nhanh và đẹp.Thường thì thời gian để thêu 1 bức ảnh thêu chữ thập nhiều loại vừa thì mất khoảng tầm 2 -6 tháng. Mà lại nếu tranh ảnh khổ lớn thì làm thế nào để rất có thể thêu nhanh và vẫn đẹp?. Đó cũng chủ yếu là câu hỏi mà rất nhiều chị em thường xuyên quan tâm.

a. Biện pháp thêu xuyên táo.Đây là phương pháp rất hay, phù hợp với thêu tranh chữ thập mà không cần thiết phải sử dụng khung thêu. Thường thì chúng ta đâm kim xuống rồi rút mang lại hết chỉ, sau đó lại đâm kim lên. Như vậy thời gian để hoàn thiện rất mất thời gian vì chúng ta phải tráo tay lên xuống liên tục. Trường hợp Quan sát các các bạn sẽ thấy vải vóc aida mặc dù cứng nhưng lại lại chắc chắn không bị xô nếp, còn mặt khác lỗ thêu bên trên vải cũng tương đối lớn để xuyên kim được hoạt bát hơn. Tận Dụng công năng ấy, khi đâm kim xuống các bạn sẽ tiếp tục luồn kim lên luôn tiếp đến mới rút không còn chỉ. Như thế bạn có thể tiết kiệm được 50% công đoạn cơ mà tay chúng ta không cần tráo lên xuống nhiều lần.

b. Phương pháp thêu không trở nên xoắn chỉ.

Bạn sẽ tương đối bực mình giả dụ trong quy trình thêu hăng say lại đề nghị dùng lại để chỉnh trang tút lại chỉ bởi bị xoắn. Mặt khác khi chỉ bị xoắn, vô hình chung sẽ khiến cho đường kim mũi chỉ trên tranh không hề đẹp mượt mà. Cố vào đó là hầu như đường chỉ xoắn rối tung, luộm thuộm. Vậy chúng ta phải làm sao?

Thế này nhé, khi những bạn tách 3 sợi chỉ ra khỏi 6 tua chỉ. Hầu như thì các bạn bóc cả 3 sợi cùng 1 lúc. Như vậy sẽ rất mất thời gian mà thoải mái và tự nhiên sẽ tạo cho chỉ bị xoắn ngược. Vậy nhằm thêu được đẹp, chúng ta rút từng gai 1. Tiếp đến mới luồn chỉ vào kim. 3 sợi còn sót lại kia chúng ta cũng làm tương tự. Bắt đầu nghe qua bạn sẽ cho là phức tạp nhưng trên đây thực sự là số đông thao tác cực kỳ đơn giản để có một bức tranh đẹp. Chúc các bạn chọn được tranh ảnh ưng ý.


Nhằm đem về sản phẩm tranh gắn đá, tranh thêu "Ngon, Bổ, rẻ". nhathocusg.com luôn cố gắng mang mang lại cho quý khách những sản phẩm cực tốt - chi phí rẻ nhất.

* HÌNH THỨC thiết lập HÀNG

Cách 1: chúng ta kích vào nút nút " ĐẶT HÀNG", với điền vừa đủ thông tin, nhân viên CSKH sẽ gọi điện lại cho chính mình xác nhận 1-1 hàng.