Tranh Tùng Nghênh Khách Đặc Biệt Như Thế Nào?

Tranh tùng nghênh khách đặc biệt như thế nào?

Tùng nghênh khách là bức tranh mang ý nghĩa về sự cởi mở và hiếu khách. Biểu tượng chính của bức tranh là hình ảnh cây tùng được thể hiện ở tư thế nghênh đón, mời chào.

Bạn đang xem: Tranh tùng nghênh khách đặc biệt như thế nào?


*

Với bức tranh thêu Tùng nghênh khách, bạn sẽ thể hiện được sự thân thiện, dễ mến và hiếu khách của mình với mọi người xung quanh.


*

Bức tranh có sự xuất hiện một số biểu tượng rất ý nghĩa. Như ánh mặt trời tượng trưng cho năng lượng và sức mạnh, nước tượng trưng cho sinh khí và tài lộc, hay thuyền buồm tượng trưng cho thắng lợi và thành công...


*

Quan trọng nhất là 2 hình ảnh cây tùng và chim hạc. Đây là 2 biểu tượng mang ý nghĩa tượng trưng cho sức khỏe, tài lộc, sung túc và thành công.

Xem thêm: Cách Điều Chỉnh Nhiệt Độ Máy Ấp Trứng, Hướng Dẫn Vận Hành Máy Ấp Trứng Nam Thanh


*

Ý nghĩa bức tranh thêu Tùng nghênh khách

Bức tranhkhông chỉ giúp bạn thể hiện tấm lòng cởi mở với mọi người xung quanh mà còn mang đến cho gia đình bạn rất nhiều may mắn, thịnh vượng và hạnh phúc.


*

Đây cũng là bức tranh mà Tranh thêu tay Huế vừa hoàn thiện theo yêu cầu của chị Lan đến từ Khu Nhà Thờ Giáo Xứ Láng Cát, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Chào đón bức tranh thêu Tùng nghênh khách về với tổ ấm của chị Lan. Kính chúc chị thêm nhiều niềm vui và hạnh phúc.

* * VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ – HAVINA?

Video về Tranh thêu Tùng nghênh khách:

nhathocusg.com.com

Web :www.nhathocusg.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồnhttps://nhathocusg.com/là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế


Bức tranh thêu tùng hạc hoa mẫu đơn mã số 568 đặt thêu bao lâu mới xong, tôi muốn thêu thêm câu thơ vào bức tranh cho nó sinh động hơn, bao giá vào email thanh
Tôi vừa dọn vào căn hộ mới mua tại khu dân cư Sala quận 2, phòng khách còn hơi trống nên muốn treo tranh thêu tùng hạc diên niên. Tông tường nhà tôi màu trắng,vậy thì mẫu nào phù hợp, bên cty tư vấn thêm giúp tôi?
Có nhận mẫu theo yêu cầu để thêu không cô Như Ý, tôi chọn được mẫu khác album của công ty nên không biết bên mình có đặt thêu theo yêu cầu được không?
Tôi muốn đặt một bức “ Bách hạc đồ” để tặng cho gia đình người bạn dịp về nhà mới ở Phú Mỹ Hưng, bên công ty có mẫu nào như vậy không? Có giao tận nơi được không? Cách thức thanh toán như thế nào?
Mình muốn đặt thêu tranh treo phòng khách 1 bức hoa mẫu đơn 9 bông và 1 bức cửu ngư quần hội bạn vui lòng gửi mẫu và báo giá giúp, tranh kích thước khoảng 1m6
Mình là nv văn phòng ko có tài chính nhiều bạn có thể tư vấn cho mình bức tranh nào giá vừa phải được ko
Xin chào tôi đang cần mua 2 bức tranh để tặng bạn bên Mỹ, ngân sách tầm 5-8 triệu, tranh chủ đề quê hương nhờ công ty tư vấn dùm nên chọn tranh nào cho phù hợp, xin cám ơn!