Tranh tô màu không chỉ giúp trẻ em giải trí, vui chơi mà còn giúp bé rèn luyện kỹ năng, sự kiên nhẫn và trí thông minh nữa. Vậy nên các cha mẹ hãy lựa chọn những bức tranh tô màu đẹp, sắc nét, đa dạng chủ đề mà bé thích nhé.

Bạn đang xem: 200+ tranh tô màu đẹp cho bé gái, đa dạng chủ đề khiến các bé thích mê


Tranh tô màu cho bé gái

Các bé gái thường thích sự dễ thương, đáng yêu hoặc những hình ảnh bếp bê, công chúa, thời trang lộng lẫy. Bởi vậy việc tìm kiếm tranh tô màu đẹp cho bé gái không hề khó, các bố mẹ có thể tham khảo hàng trăm mẫu tranh tô màu mà BlogAnChoi đã sưu tập dưới đây nhé.

Bạn có thể mua các loại bút màu cho bé tập tô tại đây


Bạn có thể tải về toàn bộ tranh tô màu cho bé gái ở cuối bài viết này nhé.

Xem thêm: Tình Yêu Đen Đủi Đam Mỹ Chap 2 2, Tình Yêu Đen Đủi

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


*
*
*
*
*
*
*
*

Tranh tô màu công chúa

Những nàng công chúa Bạch Tuyết, Lọ Lem, nàng tiên cá hay công chúa Belle, nữ hoàng Elsa với bộ trang phục bồng bềnh, lộng lẫy luôn là sự lựa chọn số 1 của các bé gái. Nhưng bố mẹ không nên chọn những tranh tô màu công chúa quá rườm rà, nhiều chi tiết nhỏ sẽ khó tô, khiến trẻ nhỏ dễ nản lòng. BlogAnChoi đã lựa chọn những bức tranh tô màu công chúa đẹp, đơn giản để bố mẹ in làm phần thưởng cho con khi học ngoan nè.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


Tranh tô màu động vật đáng yêu

Trẻ nhỏ luôn rất tò mò và hiếu kỳ về quốc tế xung quanh, đặc biệt quan trọng là những loài động vật hoang dã. Ngoài việc cho bé xem những video về quốc tế động vật hoang dã hay xem sách truyện, thì cha mẹ cũng hoàn toàn có thể để bé quan sát và tô những bức tranh tô màu động vật hoang dã để bé nhớ kỹ hơn, rèn luyện thêm cả trí nhớ của bản thân.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ngoài việc in những bức tranh tô màu riêng lẻ, bố mẹ cũng có thể mua quyển tập tô với nhiều chủ đề đa dạng, có hướng dẫn tô màu cho bé dễ dàng hơn.


Link tải về toàn bộ tranh tô màu cho bé gái trong bài này

Bạn có thể tải về toàn bộ tranh tô màu cho bé gái trong bài này tại đây

Ngoài ra còn có rất nhiều chủ đề thú vị khác mà bạn có thể tìm thấy trên BlogAnChoi như: