Tranh đánh màu không chỉ là giúp trẻ nhỏ giải trí, vui chơi mà còn giúp bé xíu rèn luyện kỹ năng, sự kiên trì và trí sáng dạ nữa. Vậy nên các bố mẹ hãy sàng lọc những bức ảnh tô màu đẹp, dung nhan nét, nhiều mẫu mã chủ đề mà bé bỏng thích nhé.

Bạn đang xem: 200+ tranh tô màu đẹp cho bé gái, đa dạng chủ đề khiến các bé thích mê


Tranh tô color cho bé bỏng gái

Các bé gái thường yêu thích sự dễ thương, xứng đáng yêu hoặc những hình hình ảnh bếp bê, công chúa, năng động lộng lẫy. Vị vậy việc tìm và đào bới kiếm tranh sơn màu đẹp cho nhỏ xíu gái không hề khó, các phụ huynh có thể xem thêm hàng trăm mẫu tranh tô màu mà BlogAnChoi đã sưu tập dưới đây nhé.

Bạn hoàn toàn có thể mua các loại bút màu cho nhỏ bé tập đánh tại đây


Bạn có thể tải về toàn thể tranh tô màu cho bé gái sinh sống cuối nội dung bài viết này nhé.

Xem thêm: Tình Yêu Đen Đủi Đam Mỹ Chap 2 2, Tình Yêu Đen Đủi

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


*
*
*
*
*
*
*
*

Tranh tô màu công chúa

Những nàng tiểu thư Bạch Tuyết, Lọ Lem, người vợ tiên cá hay công chúa Belle, con gái hoàng Elsa với bộ trang phục bồng bềnh, lung linh luôn là việc lựa chọn số 1 của các nhỏ xíu gái. Nhưng bố mẹ không hãy chọn những tranh tô màu công chúa quá rườm rà, nhiều đưa ra tiết bé dại sẽ nặng nề tô, khiến cho trẻ nhỏ dễ chán nản lòng. BlogAnChoi đã sàng lọc những bức ảnh tô màu sắc công chúa đẹp, dễ dàng và đơn giản để bố mẹ in làm cho phần thưởng đến con khi học ngoan nè.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


Tranh sơn màu động vật đáng yêu

Trẻ bé dại luôn rất hiếu kỳ và tò mò về quốc tế xung quanh, đặc biệt quan trọng quan trọng là đều loài động vật hoang dã hoang dã. Ngoài việc cho nhỏ nhắn xem những video clip về nước ngoài động vật dụng hoang dã xuất xắc xem sách truyện, thì phụ huynh cũng trả toàn hoàn toàn có thể để nhỏ nhắn quan gần kề và tô những bức ảnh tô màu động vật hoang dã hoang dã để nhỏ nhắn nhớ kỹ hơn, rèn luyện thêm cả trí nhớ của phiên bản thân.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ngoài việc in những bức tranh tô color riêng lẻ, phụ huynh cũng rất có thể mua quyển tập tô với tương đối nhiều chủ đề đa dạng, có hướng dẫn tô color cho bé bỏng dễ dàng hơn.


Link download về toàn bộ tranh tô màu cho bé gái trong bài bác này

Bạn rất có thể tải về toàn bộ tranh tô màu cho bé gái trong bài bác này trên đây

Ngoài ra còn có nhiều chủ đề độc đáo khác mà chúng ta có thể tìm thấy bên trên BlogAnChoi như: