AmiA giới thiệu TOP 35 tranh núi phú sỹ nhật bản bán chạy nhất hiện nay. Đây là chủ đề tranh phong cảnh được nhiều gia đình yêu thích. Núi Phú Sỹ thuộc Top 1 trong 55 bức tranh phong cảnh Nhật Bản đẹp nhất mời bạn tham khảo!

Treo tranh núi phú sĩ trong nhà vừa là một thắng cảnh nổi tiếng của Nhật Bản. Tranh lại vừa mang ý nghĩa phong thủy tốt lành đến cho gia đình. Treo tranh núi thể hiện cuộc sống ổn định phát triển, sức khỏe gia đình dồi dào, mọi công việc khác đều hanh thông thuận lợi.

Bạn đang xem: Tranh vẽ núi phú sĩ và hoa anh đào


*

Các bức tranh núi Phú Sỹ được yêu thích nhất hiện nay


Tranh núi Phú Sỹ ngoài 35 mẫu bán chạy, AmiA còn gợi ý thêm cho các bạn các mẫu núi phú sĩ khác với nhiều góc nhìn khác. Nhất định, bạn sẽ có một bức tranh núi phú sĩ nhật bản treo tường độc đáo và khác biệt.

Phần 1: TOP 35 mẫu tranh Núi Phú Sỹ Nhật Bản bán chạy nhất.Phần 2: Các mẫu núi phú sỹ gợi ý cho bạn làm theo yêu cầu tại AmiA.

1. Top 35 bức tranh núi phú Sỹ treo tường bán chạy nhất:

Mẫu tranh núi Phú Sĩ và hoa anh đào Nhật Bản AmiA 1464:

Đây là bức tranh đẹp được Amia thiết kế khổ tranh lớn 5 tấm ghép cách điệu. Tranh có hình ảnh núi Phú Sỹ mây trắng bao phủ giữa trời xanh rất đẹp. Góc tranh phải còn là rặng hoa anh đào bên dòng sông vào mùa Xuân.


*

Mẫu tranh Mùa Xuân núi phú sỹ tuyệt đẹp Amia 1464 bán chạy nhất


Tranh này hiện là có kích thước: 90x150cm có giá tương ứng là 1tr250đ một bộ. Bạn hoàn toàn có thể đặt làm khổ tranh lớn lên đến 2m5 theo kiểu ghép 5 tấm này. Chất lượng hình ảnh vẫn căng nét chân thực y mẫu thiết kế. Xem hình ảnh thực tế của bức tranh này ở phần dưới cùng của bài viết!


*

Hình ảnh toàn cảnh chưa thiết kế cắt ghép của bức tranh mùa Xuân núi phú sỹ Amia 1464


Bức tranh phong cảnh Nhật Bản vào mùa Xuân mang đến cho ngôi nhà hương Xuân ngập tràn. Đây là mùa trăm hoa đua nở, vạn sự khởi đầu mới. Nên gia đình treo tranh này sẽ luôn cảm nhận nguồn năng lượng tích cực mà bức tranh lan tỏa. Đây là mẫu tranh Núi Phú sỹ Nhật Bản được bán chạy nhất hiện nay tại Amia.


*

Các mẫu phong cảnh đẹp núi Phú Sỹ từ sông Urui tương tự AmiA 1464. Bạn có thể zoom to chọn ảnh làm theo yêu cầu!


Mẫu tranh treo tường Amia 1429 Núi Phú Sĩ Hoa Anh Đào từ Hồ Kawaguchi:

Với góc nhìn từ hồ Kawaguchi một trong 5 hồ nước đẹp bao quanh núi Phú Sỹ rất nổi tiếng. Bức tranh này vẫn là hình ảnh núi Phú Sỹ in bóng xuống mặt hồ. Theo phong thủy tranh còn gọi là hồ quang sơn sắc mang nhiều ý nghĩa tốt lành cho gia đình khi treo.

Xem thêm: Top 10 Sao Hàn Quốc Đẹp Trai Nhất Mọi Thời Đại Gọi Tên Lee Jong Suk, Lee Min Ho


*

Hình ảnh phong cảnh Núi Phú Sỹ từ góc nhìn ở hồ Kawaguchi Nhật Bản


Từ mẫu tranh này, bạn có thể thiết kế khổ lớn ghép 5 tấm như mẫu, hoặc làm 3 tấm, một tấm theo hình ảnh gợi ý bên dưới. Xem các hình ảnh thực tế mẫu tranh này treo ở nhà khách, văn phòng làm việc phần dưới cùng của bài viết!

Mẫu tranh này hiện đang có kích thước: 90x150cm có giá 1tr250đ một bộ. Đây là mẫu tranh núi Phú Sỹ bán rất chạy tại Amia.


*

Đây là hình ảnh toàn cảnh của bức tranh Hồ Kawaguchi và núi Phú Sĩ AmiA 1429 chưa cắt ghép thiết kế.


*

Tranh phong cảnh đẹp núi Phú Sỹ AmiA 278


Đây là mẫu tranh nhật bản khổ lớn. Tranh này được ghép bộ 5 tấm cao 1m, dài 1m5 có giá khoảng: 2tr130đ ở thời điểm viết bài. Bên dưới là mẫu Amia 2008 có cùng hình ảnh nhưng được thiết kế thành kiểu tranh 3 tấm có đồng hồ.


Kích thước mẫu ảnh trên: 40x80cmx3 tấm.Giá tranh: 850.000đ một bộ gồm đồng hồ.

Tiếp theo là một bức tranh phong cảnh đẹp khác AmiA 1547:


Đây là bức tranh đẹp của nhật Bản. Phong cảnh núi Phú Sỹ giữa bầu trời trong xanh rất đẹp. Mẫu tranh này ngoài treo trang trí ở phòng khách, văn phòng làm việc, đây còn là món quà tặng rất ý nghĩa. Xem ảnh thực tế bên dưới.