(nhathocusg.com) - Trịnh Thăng Bình cho rằng Miu Lê rất xinh đẹp, tài năng nhưng thú vui của cô khá sai sai và đang tìm kiếm kiếm mẫu bạn gái lý tưởng phải y hệt như nghệ sĩ Hoàng Sơn.

Bạn đang xem: Trịnh thăng bình và miu lê


mở màn cho “Bí Mật Đêm công ty Nhật”, “Cô gái đến từ hôm qua” - Miu Lê hôm nay xuất hiện tại trong vai trò là 1 trong người dẫn dắt các nghệ sĩ vượt qua các thư thách của chương trình cũng giống như góp phần chặt chém khách mời một cách khốc liệt nhất. Lần thứ nhất đến với chương trình, Miu Lê sợ hãi mình sẽ có tương đối nhiều sai sót phải xin ý kiến của các “tiền bối”, không ngần ngại giở màn chặt chém, trường Giang khuyên răn Miu Lê nên về công ty để nên không phải quan tâm đến nhiều.
*

địa chỉ với nhau trong rất nhiều gameshow bắt buộc Trường Giang không thể lạ lẫm gì cùng với Trịnh Thăng Bình. Ngôi trường Giang cho biết Trịnh yên bình giờ chỉ với ca sĩ đang nghỉ hát và chăm đi thâm nhập gameshow hơn. Chưa phải dạng vừa, Trịnh Thăng Bình phản bội pháo nhận định rằng Trường Giang ghen tuông tức bởi vì không được mắc show như mình. Hơn nữa, trường Giang cho biết Trịnh yên bình tự dìm mình là ca sĩ lừng danh nhưng bản thân vẫn lưỡng lự được bài xích hát như thế nào của Bình. Trong khi cảm thấy tất cả thêm đồng minh, ca sĩ miu lê tố tức thì Trường Giang chính là fan cuồng và rất thú vị hát “ca khúc quốc dân” tín đồ Ấy của Trịnh thanh bình trong hậu trường.
*

vừa khít trai, vừa thông minh, hát giỏi, ngôi trường Giang vẫn không hiểu tại sao Trịnh thanh bình vẫn ế, Việt hương liền mối lái cho ca sĩ miu lê “con gái” mình. Bất ngờ từ chối, Trịnh Thăng Bình cho rằng Miu Lê khôn xiết xinh đẹp, có tài năng nhưng thú vui của cô khá sai sai và đang kiếm tìm kiếm mẫu bạn nữ lý tưởng phải giống như nghệ sĩ Hoàng Sơn.

Xem thêm: Cạo Râu Đúng Cách Cạo Râu Lâu Mọc Lại, Cạo Râu Đúng Cách Giúp Râu Lâu Mọc Lại


*

Ở thách thức đôi tay kì diệu, người nghệ sỹ sẽ phải hóa thân vào một người bọn ông chuyên dùng những chiêu trò vò thuật để cung cấp thuốc, sử dụng những mánh khóe của chính bản thân mình để chiêu dụ khách hàng. Ngay lập tức lập tức, ca sỹ miu lê không thể vứt phí khoảng thời gian rất ngắn “chặt chém” ngôi trường Giang, cô nàng nhận định rằng chỉ có Trường Giang mới hợp với vai diễn này do nhìn anh rất hay bốc phét và vẻ khía cạnh rất là rất khó ưa. Và tất nhiên “cặp bài trùng” không thể tách bóc rời, Trình thăng bình trở thành 2 tay của trường Giang để sát cánh trong thử thách lầy lội này.
*

Thời nuốm thay đổi, người nghệ sỹ Hoàng Sơn và Việt hương thơm đã rất có thể ra tay trả thù cho thử thách lần trước. áp dụng hết các dụng thay được chuẩn bị sẵn, Việt Hương hy vọng Trường Giang bắt buộc thể hiện được nội khí thâm hậu của chính bản thân mình thì mới gật đầu đồng ý mua thuốc bằng cách dùng đầu đập gãy đôi thanh mộc cứng.
kết hợp ăn ý với Việt Hương, Trịnh thái hoà không rụt rè dùng thanh gỗ đập tức thì vào đầu trường Giang vào sự hồi hộp của khán giả. Không tạm dừng ở đó, người nghệ sỹ Hoàng đánh còn ao ước Trường Giang phải dùng đầu đập vỡ lẽ gạch, Trịnh thanh bình như diều gặp mặt gió, quyết trả nủa Trường Giang sau phần đa màn chặt chém, anh xông xáo rứa gạch đập thẳng vào trán trường Giang không thương tiếc.
*

Giấy phép số 15/GP-BTTTT của Bộ thông tin và Truyền thông

Tổng biên tập: Nguyễn Tất Hồng Dương

Tòa soạn:57 Huỳnh Thúc Kháng - Đống Đa - Hà Nội

nhathocusg.com giữ bản quyền nội dung bên trên website này | Nghiêm cấm sao chép nội dung dưới mọi hình thức khi không có sự đồng ý bằng văn bản của toà soạn