Shoot Bubble Deluxe là trò nghịch bắn sạn bong bóng có cất cả nhì chế độ: Puzzle với Arcade. Đây là trò chơi bắn bong bóng cổ xưa tuyệt vời nhất. Kim chỉ nam là kết hợp 3 sạn bong bóng cùng màu sắc trở lên để làm cho nó nổ.

Bạn đang xem: Bắn bong bóng: bubble shooter


Bubble Witch 3 Saga là một trong những game bắn bóng bom tấn dành cho Windows 10. Vào game, tín đồ chơi sẽ nỗ lực giúp phù thủy Stella giải cứu các thiên thần và đánh bại con mèo xấu xí Wilbur bằng phương pháp vượt qua những bài nghịch giải đố thú vị.
Zulu star là game bắn súng sạn bong bóng thú vị bên trên Windows 8. Đây là trò chơi lôi kéo dành cho hồ hết ai ưa thích thể nhiều loại trò chơi phun bi hay bắn bong bóng.
Sparkle Epic là tựa game bắn bóng miễn tầm giá trên máy vi tính và smartphone Windows Phone cùng với hình hình ảnh đẹp mắt, những level và các công ráng power-up hỗ trợ hữu ích.
Power Pop Bubbles là một trong những game phun bóng miễn phí tổn gây nghiện với hàng ngàn level thử thách và cảm giác hấp dẫn. Tải ngay trò đùa miễn tầm giá này và tham gia vào trái đất bắn nhẵn đầy màu sắc sắc.
Tựa game phun bóng tiên tiến nhất được phụ vương đẻ của Series Angry Birds chế tạo và xuất bản miễn phí cho những thiết bị chạy hệ quản lý Android, sở hữu tên Angry Birds POP! cho apk 3.67 chắc chắn là sẽ có lại cho tất cả những người chơi trải nghiệm phun bóng không giống lạ, hấp dẫn, khiến nghiện độc nhất từ trước cho tới giờ.

Xem thêm: Báo Vietnamnet - 24H: Tin Tức Vn Và Thế Giới Mới Nhất


Polar Pop Mania cho apk là game bắn bóng miễn phí, cực vui và cân xứng mọi lứa tuổi. Polar Pop Mania hỗ trợ Android 2.3 trở lên.
Happy Bubbles Shooter cho game android là tựa game bắn bóng miễn giá thành vô cùng thu hút đến tự META Studio, nơi người chơi sẽ gặp mặt gỡ cùng với chú khủng long thời tiền sử xinh xắn và cùng chú chơi nghịch với những quả sạn bong bóng nhiều sắc đẹp màu trong 1 game match-3 cổ điển.
Magic Witch Pop cho android là game phun bóng truyền thống đậm chất phép màu thú vị. Magic Witch Pop cho apk sẽ biến người chơi thành cô bạn nữ phù thủy dễ thương với thử thách bắn bóng lôi cuốn chưa từng thấy bên trên mobile.
Happy Bubbles Shooter mang đến Windows Phone là game bắn bóng miễn phí, lôi kéo và vui nhộn dành riêng cho tất cả các game thủ thích thú thể một số loại này. Trách nhiệm mà người chơi cần tiến hành trong trò chơi là bắn nổ hết bóng bên trên màn hình.
Gummy Pop for tiện ích ios là game phun bóng miễn chi phí trên iPhone và iPad với giao diện đầy màu sắc và lối nghịch hấp dẫn, nơi chúng ta có nhiệm vụ hỗ trợ cậu bé nhỏ Alex đánh bại nhà kỹ thuật điên rồ cùng giải cứu đầy đủ sinh vật xứng đáng thương.
Gem Well là game bắn bóng theo kiểu game giải đố do khác với những trò chơi bắn bóng thông thường, Gem Well yêu cầu kỹ năng ngắm phun và cả 1 chút suôn sẻ để có thể kiếm lấy điểm cao.
Bản quyền © 2022 nhathocusg.com. Duy trì toàn quyền.Không được sao chép hoặc áp dụng hoặc tạo lại bất kỳ nội dung nào thuộc nhathocusg.com khi không được phép.
*