*

*

*

*

*

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để biết thêm các khuyến nghị về du lịch và phong cách sống cũng như các chương trình khuyến mãi thú vị.

Bạn đang xem: Trung tâm nghệ thuật đương đại vcca


Trung tâm nghệ thuật đương đại VCCA thuộc tổ hợp Royal City Vincom Mega Mall, Hà Nội, đây là không gian kết nối giữa tác phẩm các nghệ sĩ đương đại với công chúng thuộc mọi tầng lớp. Dưới đây là 6 lý do nghe đã thấy “thèm” check-in ở VCCA.


Còn gì tuyệt vời hơn khi được tham quan một trung tâm triển lãm đẹp “lồng lộn”, sang trọng không kém gì những bảo tàng trời Âu mà giá vào cửa lại là miễn phí đúng không?Nhắc đến triển lãm, chắc ai cũng sẽ nghĩ thật tẻ nhạt, cảm giác mọi thứ cao siêu quá. Sau khi thử gạt bỏ suy nghĩ đó ra một bên, mình tới trung tâm nghệ thuật đương đại VCCA ngắm các tác phẩm và đặt nhiều câu hỏi trong đầu như: Mấy đường vẽ ngoặc ngoặc kia là gì? Tác giả muốn nói điều gì? Tại sao lại thể hiện như vậy? Và mình đã cùng thảo luận với mọi người ở đó để rồi thấy rằng “cảm” nghệ thuật không khó như mình tưởng.


Với gam màu trắng - ghi sang trọng, không gian kiến trúc tối giản kết hợp với những tác phẩm nghệ thuật sẽ tạo cho bức hình của bạn trở nên chuyên nghiệp, đẹp “lồng lộn” khó mà cưỡng lại được.

Xem thêm: Vé Tàu Sài Gòn Đi Huế Giá Rẻ Mua Trực Tuyến Online, Vé Tàu Đi Huế


Sau khi tham quan triển lãm bạn có thể đi tìm những chỗ giải trí khác quanh Royal City Vincom Mega Mall như: công viên nước trong nhà, sân trượt băng nghệ thuật... và tất nhiên cực nhiều nhà hàng, quán cà phê bên ngoài để bạn nghỉ mệt sau một ngày khám phá mệt nhoài.


Mặc trang phục đơn giản không quá cầu kì, màu sắc trung lập. Tránh diện đồ lố lăng “hở quá mức” hay màu mè như chú tắc kè nha!
Giữ khoảng cách 30 cm, không đụng chạm tác phẩm tránh làm hư hại. Không đùa nghịch, nói lớn tiếng làm ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Không gian có thể tối nhưng không được sử dụng flash đâu, vì thế hãy lựa chọn trang thiết bị chụp hình phù hợp nha.


Ngoài ra đây là thời gian bạn có thể ghé thăm VCCA : - Thứ 3,4,5,6: 10:00 – 20:00 - Thứ 7, Chủ Nhật : 09:30 – 21:00 - Thứ 2 hàng tuần ở đây sẽ đóng cửa bảo trì và bảo dưỡng.


Trước đây một người thầy của mình sau khi đi du lịch về có nói rằng: Muốn biết đời sống của người dân nơi nào đó có giàu giá trị tinh thần hay không hãy đến bảo tàng nơi họ sinh sống. Giờ đây bạn có thể đến trung tâm nghệ thuật đương đại VCCA để thấy được đời sống tinh thần của chúng ta ngày một được cải thiện, chẳng ai có thể chối bỏ được cái đẹp quanh ta đúng không?Tác giả: nhathocusg.com Intern Trần Nam Anh