Trường đại học Tây bắc được ra đời vào năm 1902 là một trường đại học trọng điểm nước nhà toàn diện vị Bộ giáo dục và đào tạo của cùng hòa Nhân dân trung hoa và chính phủ nước nhà Nhân dân tỉnh giấc Thiểm Tây phối kết hợp thành lập. Trường ở trong dự án công trình 211. 


*

Đại học tập Tây Bắc, nằm tại vị trí Tây An, thủ phủ của tỉnh giấc Thiểm Tây  là 1 thành phố trực thuộc cùng hòa quần chúng Trung Hoa. Trong những thành phố nhiều năm nhất ở china với hơn 3100 năm định kỳ sử. Trước đây chính là một trong 4 kinh thành hoa lệ của Trung Quốc, trải qua 13 thời gian triều đại. Tây An cũng là điểm chốt cuối của con đường tơ lụa lịch sử một thời của nền văn hóa Trung Hoa*

Theo trang web chính thức của trường trong tháng 1/2020, ngôi trường có tía cơ sở là Tai Bạch, Đào Viên và Trường An tất cả tổng diện tích hơn 2.360 mẫu, với 24 khoa và 89 chuyên ngành đại học.

Bạn đang xem: Trương dai hoc tay bac


Kể từ bỏ khi ra đời Cộng hòa quần chúng. # Trung Hoa, trường đã huấn luyện và đào tạo hơn 200.000 chuyên viên thuộc nhiều lĩnh vực không giống nhau cho đất nước và phần đông trong số họ đã trở thành trụ cột trong nền khiếp doanh, chỉ đạo học thuật và lãnh đạo trong số ngành, khoa và khu vực khác. Trường được ca tụng là “mẹ của kỹ năng “cái nôi của những nhà tởm tế” với “cái nôi của các nhà văn”.

Đến nay, Trường đh Tây Bắc ” NWU” đang giành được một số giải thưởng nghiên cứu kỹ thuật lớn, bao gồm Giải thưởng công nghệ Tự nhiên tổ quốc (giải nhất và giải nhì), phần thưởng Phát minh công nghệ Quốc gia (giải nhì), Giải thưởng hiện đại Khoa học tập & công nghệ Quốc gia (giải hai ), phần thưởng Thành tựu Học mang Cheung Kong (giải nhất) và phần thưởng WIPO-SIPO cho sáng tạo Sáng chế xuất sắc trung quốc (giải thưởng vàng).

Đại học Tây Bắc vô cùng coi trọng thương lượng và thích hợp tác nước ngoài và đã cấu hình thiết lập quan hệ hợp tác với hơn 100 tổ chức học tập và phân tích cao hơn tại rộng 20 tổ quốc nước ngoài, bao hàm Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Đức cùng Nhật Bản, cũng tương tự các quanh vùng như Hồng Kong và Đài Loan. Hơn 10.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 non sông và khoanh vùng đã theo học tại NWU kể từ năm 1965.


*

Trường đh Tây Bắc có hơn 2.900 giảng viên, bao gồm 4 học đưa của Viện Hàn lâm kỹ thuật Trung Quốc, 1 học đưa của Viện Hàn lâm Khoa học lịch sử Quốc tế, 21 chuyên gia của “Chương trình giải thưởng Học mang Cheung Kong”, cùng 16 người chiến thắng của “Chương trình giải thưởng Học đưa Quốc gia”, 11 người thành công của Quỹ công nghệ trẻ xuất nhan sắc quốc gia, 9 người thành công của Quỹ khoa học trẻ xuất nhan sắc quốc gia, 14 ứng cử viên cho “Dự án kĩ năng hàng triệu” quốc gia, 4 thầy giáo giảng dạy tổ quốc và 23 fan trong Chương trình hỗ trợ tài năng xuất sắc nắm kỷ mới của bộ Giáo dục, với 5 người trong số họ là chỉ đạo trẻ và trung niên về Đổi new Khoa học với Công nghệ, thuộc bộ Khoa học cùng Công nghệ.


Bảng học phí tiêu chuẩn của Đại học ABC (giữ nguyên bảng, chũm giá trị)
Hạng mụcHọc phí
Bồi chăm sóc Hán ngữ14000(tệ/năm)
Bồi chăm sóc Hán ngữ8000(tệ/học kỳ)
Bồi chăm sóc Hán ngữ2500(tệ/tháng)
Hệ Đại học16000(tệ/tháng)
Hệ Thạc sĩ21000(tệ/tháng)
Hệ Tiến sĩ30000(tệ/tháng)

Chi tổn phí báo danh :400 RMBPhí khám sức khỏe: 600 RMBPhí bảo hiểm: 800 RMB/năm. Phí gia hạn Visa: 400tệ/năm

Chi tổn phí KTX :

Phòng nhiều loại A ( 2 người) 600 RMB/thángPhòng một số loại B ( 1 người) 900 RMB/thángPhòng các loại C ( 2 người) 550 RMB/tháng

Chi tổn phí sinh hoạt ” giá cả tham khảo” : 1000 – 1500 RMB/tháng


Các học bổng của ngôi trường


Học bổng cơ quan chính phủ Trung Quốc:

Học bổng Thành phố:

Học bổng Trường:

Học bổng Khổng Tử:

 


Quy trình đăng ký xin học tập tự túc


Quy trình Apply

Đăng nhập hệ thống Apply cùng tạo thông tin tài khoản tại web trường

Điền vừa đủ thông tin và tải lên các tài liệu phải thiết

(Thời gian giải pháp xử lý từ 7-14 ngày)

Tài liệu cơ bạn dạng được trải qua và tiến hành đánh giá trình độ chuyên sâu

(Thời gian xử lý khoảng 45 ngày)

Gửi giấy báo nhập học với JW202

(Thời gian gửi chuyển phát khoảng tầm 7 ngày)

Bạn cần phải xin thị thực du học tập tại đại sứ quán địa phương với thư nhập học và mẫu JW202(VISA X)

Chào mừng bạn đến nhập học tập tại Đại học Tây Bắc

 

Hồ sơ Apply:Vui lòng chuẩn phiên bản scan của tài liệu sau đây trước khi đăng ký để mua lên hệ thống đăng cam kết trực đường (mỗi tệp mua lên không thật 1MB)

1. Tất cả các hội chứng chỉ,bằng cấp cho và bảng điểm bắt buộc được công chứng bằng tiếng Trung hoặc giờ Anh

2. Nếu khách hàng đang tiếp thu kiến thức tại những trường đh khác ở china và bao gồm visa đúng theo lệ, phấn kích tải lên bạn dạng scan của trang visa và chuẩn bị giấy chứng nhận chuyển trường .

Xem thêm: Tất Tần Tật Về Trái Say Và Cách Làm Say Rim Muối Ớt, Tự Làm Say Tẩm Đường Muối Ớt Ngon Ngon!

 

Giấy tờ cần thiếtHệ bồi dưỡngHệ Đại họcHệ Thạc sĩHệ Tiến sĩBồi dưỡng thêm và tu dưỡng cao cấp
Hộ chiếu
Ảnh

HSK

(Chỉ đối chuyên ngành học bởi tiếng Trung)

 

Chứng chỉ tiếng Anh

(TOEFL,IELTS, chỉ đối với chuyên ngành học bằng tiếng Anh)

 
Bằng tốt nghiệp, bảng điểm    
Bằng giỏi nghiệp Đại học với bảng điểm    
Bằng tốt nghiệp thạc sĩ và bảng điểm    
2 thư reviews của phó giáo sư   
Trần thuật bạn dạng thân/Kế hoạch học tập tập/Kế hoạch nghiên cứu   
Giấy khám sức khỏe
Giấy xác thực không phạm tội

1. Sau thời điểm có thông báo chính thức về kết quả xin học tập bổng hoặc xin học tự túc. Trường đang gửi cỗ giấy báo nhập học gồm những: Giấy báo nhập học, JW201 hoặc JW202, một số sách vở và giấy tờ khác giới thiệu về trường trong tầm 30 ngày.

2. Có tác dụng visa:Mang bộ hờ sơ xin visa bao gồm: JW202, Giấy báo nhập học, hộ chiếu, ảnh, hộ khẩu photo không đề xuất công chứng (chỉ so với người làm cho visa trung quốc lần đầu tiên), tờ khai xin visa kế tiếp đến Đại sứ quán (lãnh sự quán) của trung quốc để xin visa du học.

3. Sau khi nhận visa, tiến hành nhập học theo đúng thời gian quy định ghi trên chứng từ báo nhập học. Công ty động liên hệ với trường report thời gian nhập học để trường sắp xếp người gửi đón và hướng dẫn làm thủ tục nhập học tập sau khi tới trường (nếu có).

4. Sau lúc đến trường với làm chấm dứt thủ tục báo danh bao gồm: giao dịch thanh toán học phí, ký kết túc xá, bảo hiểm, tiền sách vở, đi khám lại sức khỏe hoặc đổi giấy thăm khám (nếu ngôi trường yêu cầu) thì triển khai đến Phòng làm chủ Xuất nhập cảnh của tỉnh làm cho thủ tục biến hóa Visa.

5. Ngóng từ 8 – 10 ngày theo kế hoạch hẹn của Phòng quản lý Xuất nhập cư ghi trên chứng từ hẹn kế tiếp đến dìm lại Visa. Dứt thủ tục nhập học.