Mới đây, trên trang cá nhân, Trương Hinh Dư - Lý khoác Sầu nổi tiếng màn ảnh Cbiz vừa share hình ảnh mới của ông chồng Hà Tiệp nhân sinh nhật cùng kỷ niệm ngày cưới. Bức hình ảnh của Trương Hinh Dư gấp rút gây nóng trên social xứ Trung.

Bạn đang xem: Trương hinh dư hà tiệp show

Trương Hinh Dư khoe hình ảnh chồng bên trên trang cá nhân khiến các fan hâm mộ cảm thán bởi anh quá phái mạnh tính, điển trai.

Trong hình, sĩ quan lại Hà Tiệp khiến cho chị em thổn thức vì bề ngoài điển trai. Ở góc nghiêng, anh trông rất nổi bật với sống mũi cao, khuôn mặt góc cạnh. Vày là sĩ quan bộ độ quánh chủng bắt buộc Hà Tiệp có nét rắn rỏi, nặng tay và vô cùng nam tính. Hiện tại tại, ông xã của Trương Hinh Dư vẫn xa vợ vì bắt buộc ở đơn vị chức năng công tác chưa thể về nhà. Vì đó, hai bạn trẻ không thể đón lễ kỷ niệm cùng nhau.

Vì ck đang công tác làm việc nên năm nay Trương Hinh Dư không kỷ niệm ngày cưới bên ck như trước.

Một số người đánh giá và nhận định Hà Tiệp thực sự chẳng lose kém gì những sao nam hiện tại. Thậm chí, anh còn rất nổi bật hơn vì chưng sự nam tính và dạn dĩ mẽ. Dễ nắm bắt vì sao không hề ít chị em phụ nữ ghen ghen tuông với Trương Hinh Dư vì có ông chồng cực phẩm như vậy. Không ít tín đồ khen ngợi Hà Tiệp cùng Trương Hinh Dư đích thực xứng đôi vừa lứa vày nhan dung nhan trời cho.

Hà Tiệp lừng danh với bề ngoài nam tính vị là sĩ quan liêu quân đội.

Anh phát triển thành ông ck "soái ca quân nhân" của Trương Hinh Dư.

Xem thêm: Có Ai Nối Tóc Thảo Tây Bà Triệu Chưa Ạ ??? Chương Trình Ưu Đãi Đặc Biệt Tại Hà Nội

Tháng 7 vừa rồi, trên mặt báo rộn rịch tin tức Trương Hinh Dư với Hà Tiệp trục trệu tình cảm. đa số thứ bắt đầu từ bài đăng của nàng Lý khoác Sầu màn ảnh. Cô viết: "Sự suy sụp vai trung phong trạng của một người thực ra chỉ là ngay tức khắc nhưng nếu như bạn là người khỏe khoắn thì sẽ sở hữu được đủ tài năng để trút bỏ".

Trương Hinh Dư từng chia sẻ trạng thái không ổn định trên mạng khiến nghi vấn rạn nứt hôn nhân gia đình xuất hiện.

Tuy nhiên, hành động chia sẻ ảnh của ông xã nhân kỷ niệm ngày cưới chứng tỏ rằng hôn nhân gia đình của Trương Hinh Dư vẫn tốt nhất và ngọt ngào. Trước đó, phái nữ diễn viên khét tiếng từng "nói xấu" ông xã trên sóng truyền hình nhưng lại được các fan hâm mộ khen ngợi xứng đáng yêu.

Trương Hinh Dư và Hà Tiệp là cặp đôi bạn trẻ nổi giờ Cbiz. Cả nhị bén duyên sau thời điểm cùng thâm nhập show truyền hình về quân team Kỵ binh thần khuyển. lúc đó, Hà Tiệp là sĩ quan đào tạo và huấn luyện Trương Hinh Dư. Sau khi chương trình kết thúc, đôi bạn trẻ nhanh chóng nảy sinh tình cảm. Năm 2018, đôi bạn trẻ kết hôn.

Trương Hinh Dư với Hà Tiệp kết thân năm 2018.

Trương Hinh Dư sinh năm 1988, là cô bé diễn viên khét tiếng Trung Quốc. Cô nổi tiếng trong những phim như Phong thần hero bảng, Võ Mỵ Nương truyền kỳ... Tuy nhiên, vai diễn đáng nhớ nhất của Trương Hinh Dư là Lý khoác Sầu trong Thần điêu đại hiệp. Nhiều người đặt cho cô biệt danh là Lý khoác Sầu đẹp tuyệt vời nhất màn ảnh.