TRƯỜNG thpt HÒA VANG.

Bạn đang xem: Trường hòa vang đà nẵng

Điện Thoại: 0263.846.169

gmail.com .

GIỚI THIỆU TRƯỜNG thpt HÒA VANG.

Nằm tại một vị trí khiêm nhường trên tuyến đường Ông Ích Đường Quận Cẩm Lệ, cùng với diện tíchkhá nhỏ dại bé chỉ khoảng hơn 3.000 m2, cảnh quan bình dị,những cội phượnggià, mặt hàng bàng xanh mướt, bố dãy phòng học nhì tầng lầuxinh xắn,ngôitrường đã tự tôn đi qua thời gian vẫn với cái thương hiệu có trường đoản cú ngày trước tiên thành lập :HÒA VANGThành lập tự năm1961, cho đến hôm nay, Trường thpt Hòa Vangđã điqua sát năm mươi năm thăng trầm, trực tiếp tận mắt chứng kiến những biến thiên lịch sử. Vào cuộc kháng chiến chống Mĩ cứu nước, nhiều học viên của trường đang rời mái ngôi trường ra đi cụ súng chiến đấu giải phóng quê hương, bao gồm nhữngngười đã té xuống vày nền tự do thoải mái của dân tộc. Sau ngày non sông thống nhất, lịch sử vẻ vang ngôi trường lại được viết tiếp mọi trang mới. Với những bước chuyển mình củaĐà Nẵng thân yêu trong những năm tháng vượt lên gian khổ, thử thách để tự tín đổi mới, ngôi trường Hòa Vang cũng từng bướcvững kim cương khẳng định vị thế của bản thân mình trong sự nghiệp giáo dục đào tạo của tp quê hương.Thời gian qua đi đã vướng lại dấu ấn trên hồ hết gốc phượng già 50 mùa tuổi, trên những tường ngăn vôi, trên khung cửa ngõ gỗ thời xưa đã thaymàuqua bao mùa mưa nắng…Thời gian - ấy là sự nối tiếp của rất nhiều thế hệ Thầy giáo viên ở Hòa Vang. Không ít học sinhđã trở vềtrường cũ để làm Thầy trong sự sung sướng được đính thêm bó với ngôi trường, với Thầy của mình, đối với tất cả học trò mình hiện nay đã là đồng nghiệp. Thời gian làm nên vẻ đẹp riêng tất yêu lẫn của ngôi trường bé nhỏ Hòa Vang mà ai đó đã đến rồi đi hẳn sẽ không còn quên…Trường trung học phổ thông Hòa Vang đã làm ra bề dày truyền thống của bản thân bằng sự hiến đâng của các thế hệ thầy cô giáo, bằng sự nỗ lực không xong xuôi của những thế hệ học tập sinh.Truyền thống hiếu họcđã phát triển thành niềm từ bỏ hào của học viên Hòa Vang. Học tập trò vùng ngoại thành “một chân đồng, một chân lớp” nhưng tất cả ý chí thừa khó, thừa khổ để giờ đây, bao nhiêu fan đã thành danh trên rất nhiều lĩnh vực chủ yếu trị, văn hóa, khoa học, gớm tế, …Họ đã cùng đang góp sức sức lực cùng trí tuệ của chính mình cho Đất nước.

Xem thêm: Gia Đình 3 Người Của Nhà Báo Lại Văn Sâm Chụp Ảnh Chung, Nhan Sắc Phu Nhân Kín Tiếng

Nhị tiếng “Hòa Vang”đã theo bao lớp học trò ra đi . Nhưng, cũng nhị tiếng ấy thôiđãcó mức độ níu bao người trở về. Truyền thống lịch sử ân tình đậc ân luôn được Thầy cùng Trò ngôi trường Hòa Vang bảo quản và phân phát huy, để mái trường luôn luôn là khu vực tụ hội của những tấm lòng…Với chất lượng dạy cùng học càng ngày được nâng lên, nhiều năm qua, trường luôn luôn đứng tại đoạn thứ cha của thành phố về tỉ trọng thi đỗ tốt nghiệp phổ thông, Đại học tập Cao đẳng, ThiHọc sinh giỏi Thành phố. Nhiều năm ngay thức thì Trường đạt trường tiên tiến và phát triển xuất nhan sắc của Thành phố. Rất có thể điểm lạinhữngthành tích của ngôi trường qua những năm vừa mới đây như sau:

Bằng khen của Bộ giáo dục đào tạo và đào tạonăm 2003-2004Bằng khen của Thủ tướng chính phủ năm 2004-2005Bằng khen của chủ tịch Ủy ban nhân dân tp năm 2006- 2007Giấy khen của Sở giáo dục đào tạo và giảng dạy năm 2007 – 2008Bằng khen của Sở Giáo dụcvà huấn luyện năm 2008 – 2009

Chi cỗ nhà trường những năm ngay lập tức đạt đưa ra bộ vững khỏe khoắn xuất sắc. Công đoàn bên trường đạt Công đoàn vững to gan xuất sắc. Đoàn thanh niên được tặng ngay nhiều bằng khen, giấy khen của các cấp.Lịch sử không chỉ có là vượt khứ! lịch sử vẻ vang của một ngôi trường cũng thế. Trong bây giờ và tương lai, Thầy cô giáo và học viên trường thpt Hòa Vang, bởi niềm từ bỏ hào, bằng tình yêu và khát vọng, sẽ tiếp tục viết hồ hết trangsử mới, nhằm ngôi ngôi trường tuổi 50 dẫu tất cả già theo năm mon vẫn tràn trề một mức độ thanh xuân, vẫn trẻ trung năng động, vẫn là vấn đề tựa tinh thần cho những thế hệ mai sau!