nhathocusg.com- Trương Tuần cùng Trương Bạ cùng họ Trương nhưng chưa hẳn là đồng đội ruột cũng chẳng cần họ hàng thân thích. Cả hai chạm chán nhau ngơi nghỉ Hội cán bộ cao cấp của thành phố, trò chuyện thấy tâm đầu ý hợp phải nhận làm bạn bè kết nghĩa. Để danh chính ngôn thuận, Trương Tuần với Trương Bạ uống rượu, giảm máu ăn thề, kết nghĩa bạn bè đến trọn đời, thậm chí sang thế giới bên kia vẫn mãi mãi làm cho anh em. Thuở đầu cả hai định đem dao lam rạch vào đầu ngón tay nhằm máu tung ròng ròng rã vào ly rượu uống bình thường nhưng sợ đau nên nảy ra sáng tạo độc đáo đến nhà hàng quán ăn đặc sản ba ba, gọi nhà hàng quán ăn mang con tía ba sinh sống lên, giảm tiết vào cái ly rồi cả hai cùng uống.

Bạn đang xem: Phục truyền luật lệ ký: giải nghĩa áp dụng kinh thánh

Trương Bạ nói:

– Tôi Trương Bạ, 58 tuổi xin nhận anh Trương Tuần làm cho anh, thề sẽ sống cùng thư hùng cùng chết.

Trương Tuần nói:

– Tôi Trương Tuần, 59 tuổi xin nhận Trương Bạ làm em, thề đang sống trọn tình trọn nghĩa với nhau đời đời, kiếp kiếp.

*
Nhà văn Vũ Đảm ở Hà Nội

Từ đấy cả hai chạm mặt nhau thường xuyên, khi thì nạp năng lượng sáng, cafe, lúc thì đi uống rượu tiêu sầu. Một hôm Trương Bạ trung tâm sự với Trương Tuần rằng mình đang có ý định từ bỏ vẫn. Trương Tuần ngạc nhiên:

– Chú làm thế nào mà bao gồm ý định tự vẫn? Đang đương chức, vợ đẹp, nhỏ khôn, xe pháo hơi, biệt thự, thông tin tài khoản mấy chục triệu đô?

– bao gồm thế, em mới bao gồm ý định từ vẫn.

– tất cả phải chú mày tìm tới cái bị tiêu diệt để đảm bảo danh dự và gia tài cho bà xã con không?

Nghe Trương Tuần nói thế, Trương Bạ khóc nức nở:

– Anh đúng là anh của em, phát âm em đến chân tơ kẽ tóc.

Những tưởng Trương Tuần sẽ vỗ về khuyên tín đồ em kết nghĩa hãy yên tâm lại, chớ dại dột mà tự vẫn, nào ngờ nước đôi mắt Trương Tuần cũng lã chả tuôn rơi. Trương Bạ hỏi sao anh lại khóc? Trương Tuần thở dài cơ mà rằng, ngoài ra số kiếp cho bằng hữu ta gặp nhau, không phải để thuộc sống cùng hưởng vẻ vang phú quí trên đời nhưng mà để được bị tiêu diệt cùng nhau, mang lại cùng một mục đích tránh bị truy vấn tố vì chưng tội tham ô hàng ngàn tỷ đồng. Cả nhị ôm nhau khóc, hẹn bị tiêu diệt cùng ngày, chôn cùng chỗ để sang quả đât bên tê vẫn được làm bạn bè kết nghĩa.

Một sáng đẹp nhất trời, Trương Tuần, Trương Bạ ăn sáng, cà phê trên tầng thượng của tòa nhà 37 tầng, vào túi hai fan đều ghi mảnh giấy:” làm cho ơn báo cho gia đình đem xác tôi về hỏa thiêu rồi chôn ở khu vực VIP khu dã ngoại công viên vĩnh hằng theo số thiết bị 091999…”. Ăn sáng, coffe xong, cả hai đi góc sảnh thượng để chuẩn bị nhảy xuống, chỉ cần một cú lao đầu xuống, trong giây lát là vẫn ngàn thu vĩnh biệt. Tuy thế khi ngó xuống thấy hoa cả mắt vày độ cao hun hút, cả nhì sợ hãi.

Trương Tuần bảo:

– tan xương, nát thịt, thôi bằng hữu ta tìm biện pháp khác thanh thanh hơn.

Trương Bạ đáp:

– Em đồng ý, xuất xắc là bản thân ra sông Hồng?

Cả hai duy nhất trí đã quyên sinh bằng nhảy xuống sông Hồng, êm ả hơn và lại giữ toàn được thân xác.

Tắc xi chở Trương Tuần, Trương Bạ ra cây cầu bắc qua sông Hồng, Trương Bạ hỏi Trương Tuần có rất cần được buộc tay nhau lại để khỏi cần lạc xác nhau không? Bàn tính một lúc, Trương Tuần bảo không bắt buộc vì trong chúc thư để lại cho bà xã con đang dặn kỹ đề xuất an tán cạnh mộ với những người em kết nghĩa ở khu vực VIP- công viên Vĩnh Hằng rồi. Hai tín đồ ngó xuống mẫu sông, nước tan xiết, bỗng nhiên Trương Tuần nhớ lại mẫu cảnh ngày còn sống quê tận mắt chứng kiến một tín đồ bị chết đuối, bụng trương phềnh cả lên thì sợ quá bảo fan em Trương Bạ, khiêu vũ xuống đây, người xe di chuyển đông đúc, tín đồ ta vẫn xúm đông lại bàn tán, e rằng không hay. Thôi hoá ra đi bằng phương pháp treo cổ, vẫn bảo toàn được thân xác nhưng cũng sạch mát sẽ. Trương Bạ bảo cần đấy, treo cổ là bí quyết chết truyền thống vừa đẳng cấp lại vừa thanh tao, ngày xưa đàn quý tộc châu Âu trường đoản cú vẫn đều chọn lựa cách treo cổ.

Tắc xi chở Trương Tuần và Trương Bạ ra ngoại thành, trên tất cả núi, dưới có hồ, lại sở hữu cả một rừng thông vi vu gió thổi. Cảnh thật sơn thủy hữu tình, chết tại đây cũng đáng chết. Bỗng gồm hai bé bươm bướm to, một đen, một trắng chỗ nào bay đến. Bé bươm bướm black đậu lên bờ vai Trương Tuần, nhỏ bươm bướm white đậu bên trên bờ vai Trương Bạ, cả hai bỡ ngỡ nhìn hai nhỏ bươm bướm. Trương Tuần run rẩy bảo, chắc chắn là linh hồn của hai đồng đội mình biến thành hai nhỏ bươm bướm này rồi, chứ trong mẫu rừng thông này, bói đâu ra bươm bướm, mà bọn chúng lại tìm tới đúng bờ vai hai bạn bè mình nhằm đậu? Trương Bạ bảo, người chết xong mấy tiếng thì hồn new lìa ngoài xác, chúng ta chưa chết thì làm sao có linh hồn? Trương Tuần hoàn toàn có thể ma quỷ nghe thấy chúng ta bàn tới việc chết cần đã tìm về chăng? nạm thì chết nhanh đi kẻo bị bầy ma quỷ quấy phá.

Hai loại dây cho dù mua trê tuyến phố đi được nhanh chóng mang ra. Trương Bạ chọn được hai cây to ngay gần nhau nhằm cả hai được bị tiêu diệt gần nhau tuy vậy Trương Tuần bào thế vẫn còn đấy xa cách, cây to, cành to nên cả hai cùng treo cổ trên một cây. Trương Tuần buộc dây vào mẫu cành bên phải, Trương Bạ buộc dây vào dòng cành bên trái. Buộc chấm dứt thì làm cho thòng lọng chui cổ vào nhưng cho đến khi nhảy xuống thì chả ai dám nhảy. Trương Tuần bảo:

– Em nhảy xuống trước đi!

– Thôi anh nhảy trước đi, em đang nhảy theo.

Xem thêm: 4 Câu Chuyện Ý Nghĩa Khiến Bạn Phải Rơi Nước Mắt, Một Chuyện Tình Cảm Động Rơi Nước Mắt

– tốt là họ oản phạm nhân tì, ai thua thì dancing xuống trước?

Im lặng bao gồm đến năm, bảy phút, Trương Bạ nói khi nhảy xuống, dây đã thít cổ lại, anh em mình sẽ giãy giụa cho đến lúc tắt thở, lưỡi lè ra, đôi mắt cũng lồi ra, rồi hoàn toàn có thể máu mồm huyết mũi cũng ộc ra. Nghe vậy, Trương Tuần nói nuốm thì gian khổ lắm, thôi tìm tử vong nhẹ nhàng hơn, đi thiết lập thuốc độc cực mạnh, tu một ngụm là xong, mà hiện nay có bài thuốc độc uống vào chết rất dịu nhàng chứ không hề vật vã ôm bụng, ói ra ngày tiết như uống dung dịch sâu, thuốc chuột.

Trương Tuần, Trương Bạ leo xuống, quốc bộ một đoạn hơi xa, đi xuống đường cái, hotline tăc-xi trở lại thành phố. Đi hỏi mấy quầy thuốc tây, bọn họ đều khước từ bảo không tồn tại bán thuốc độc, dung dịch độc bị cấm phân phối hoặc cũng hoàn toàn có thể sợ bị trực tiếp đến mạng người nên tín đồ ta tự chối. Hai đồng đội kết nghĩa trải qua cổng bệnh dịch viện, cò bệnh viện túm đem hỏi khám căn bệnh gì, sẽ mang theo khám nhanh nhất, bác sĩ tốt nhất. Trương Bạ hỏi cò:

– tất cả thuốc độc bán không?

– Ông anh làm cho gì?

– làm gì thì kệ tao.

– tự tận à?

– Đã bảo làm cái gi thì kệ tao mà!

– Chả dám, công an lại sờ gáy em thì toi.

– Tao trả các tiền ngươi có bán không?

Nghe trả những tiền, cò hỏi bao nhiêu, Trương Bạ nói nhỏ dại vào tai cò, tiền những làm cò sáng mắt lên bảo được được rồi rút điện thoại cảm ứng thông minh di động gọi. Cò khám đa khoa dẫn Trương Tuần và Trương Bạ lại địa điểm gốc cây xa xa, bảo đợi một tý. Khi thuốc được mang đến thì cảm thấy không được tiền, Trương Bạ bắt tắc-xi về nhà đem tiền mang đến để trả tiền thuốc độc.

Mua thuốc chấm dứt cũng là dịp trưa, hai bạn bè bàn nhau thuê hẳn phòng ở khác sạn 5 sao, ăn ngừng rồi uống thuốc tức thì tại đó. Phòng có hai giường, bao phủ ga trắng phau, Trương Tuần nói cùng với em kết nghĩa, phòng đẹp, giường êm cố gắng này, trước lúc chết nên trải nghiệm thú vui trên đời làn cuối. điện thoại tư vấn điện mang lại lễ tân lên, cậu ta nói khách hàng sạn không có cave với cũng không được phép tổ chức giao thương dâm sinh hoạt đây. Trương Tuần móc ví mang ra mấy tờ năm trăm nghìn bảo trả công, nhân viên cấp dưới lễ tân cầm cố tiền nói rằng đường dây gái gọi thời thượng này toàn bạn đẹp người mẫu chân dài nên tính tiền bởi USD nhưng hoàn toàn có thể qui ra tiền Việt. Trương Tuần phảy tay, may mắn tài lộc không thành vấn đề, đặc trưng là trẻ, đẹp, đùa hết mình.

Vừa nhận thấy hai gái gọi thời thượng bước vào, Trương Tuần cùng Trương Bạ đã vừa lòng ngay về độ xinh đẹp, lôi kéo nhưng gồm một cô là người mẫu chân dài khá khét tiếng nên cả hai gần như thích có tác dụng tình cùng với cô này. Chả ai nhường nhịn ai, cô người mẫu đưa ra sáng sủa kiến, quanh đó một nghìn đô theo thích hợp đồng trả cho mỗi cô thì trả thêm cho mỗi cô tám trăm đô nữa thì được gia công tình với cả hai, khỏi phải tranh nhau. Trương Tuần và Trương Bạ gật đầu ngay, trả luôn luôn tiền trước, lại đến thêm mọi người năm triệu nữa để ship hàng hết mình. Nhì gái gọi thời thượng lấy bao cao su ra bảo Trương Tuần cùng Trương Bạ xỏ vào, cả hai bảo sắp bị tiêu diệt rồi còn hại gì sida nữa nhưng mà hai gái gọi bắt đề nghị đi bao cao su đặc mới mang đến chơi. Bào chữa vãi một lúc, Trương Tuần ra giá còn nếu như không đi bao vẫn trả thêm mỗi cá nhân năm triệu nữa. Trái nhiên thêm chi phí thì tình cũng được tăng thêm, nhì ả gái gọi cao cấp làm đủ những ngón nghề làm cho hai anh em kết nghĩa đi mang đến tận cùng của việc sung sướng. Trước lúc chia tay, nhì gái gọi cao cấp còn đến số di động , dặn dò lần sau nhì đại gia mong muốn thì cứ điện thoại tư vấn trực tiếp và nếu còn muốn rủ đi du ngoạn nước ngoài cũng sẵn sàng miễn là chơi đẹp.

Tắm táp xong, Trương Tuần, Trương Bạ châm thuốc, mồm luôn luôn khen hai con bé bỏng trẻ đẹp mắt quá. Trương Tuần bảo cùng với Trương Bạ hay là đêm nay gọi cho nhì con nhỏ bé đến ship hàng cả tối rồi ngày mai chết cũng chưa muộn. Trương Bạ bảo thôi, chả còn sức cơ mà chơi, xuống dưới kia nghe nói cũng có rất nhiều gái đẹp, bảo bạn nhà đốt các vàng mã thì tha hồ nhưng mà chơi. Trương Bạ đem chai rượu rót ra nhì ly:

– đồng đội ta cạn ly này rồi ra đi!

– Ăn ngon rồi, gái rất đẹp rồi, ra đi cũng rất được rồi.

Uống ngừng ly rượu, hai bạn bè lấy thuốc độc bỏ vào ly, rót rượu vào rồi cụng ly, lần này chưa hẳn là rượu cơ mà là phần đông viên thuốc độc cực mạnh bạo do Mỹ sản xuất, uống vô vài phút là ra đi một bí quyết nhẹ nhàng.

– Keng!

– anh em ta sống bao gồm nhau, nay chết cũng có thể có nhau.

– Tình huynh đệ muôn năm!

Cả nhì không chần chừ, không hại sệt như các lần trước nữa nhưng ngửa cổ tu một hơi không còn ly rượu độc. Ôm hôn nhau mặn mà lần cuối, nhị anh em, ai về giường bạn ấy, trùm chăn để đi vào giấc ngủ thiên thu.

Lúc sau, Trương Tuần hé chăn chú ý sang, bắt gặp Trương Bạ cũng vừa hé chăn nhìn sang:

– Chú chưa bị tiêu diệt à?

– bác cũng chưa bị tiêu diệt à?

Cả hai đông đảo chưa chết, mà lại chết làm sao được khi hai bằng hữu kết nghĩa đang đánh tráo dung dịch độc cực mạnh bởi những viên Viatmin C. Không cùng nhau tự chết được cơ mà hai đồng đội kết nghĩa Trương Tuần – Trương Bạ vẫn được hai ả cave tạo điều kiện để bị tiêu diệt cùng giờ, thuộc ngày, cùng tháng, cùng năm bởi bệnh lý Si-đa.