Ông tôi ân cần nhận lời cùng xắn quần giúp, mà lại vừa đưa ống quần lên thì thấy chân ông đó rất là nhớt và khi xắn thêm thì thấy thịt trên chân sẽ rơi ra. Và theo kinh nghiệm của ông tôi thì đã chạm chán thứ dữ rồi, đó là nhỏ ma chết trôi lên chọc bạn và bắt người đi theo. Thời điểm đó nếu như ông tôi bỏ chạy thì rất đơn giản bị bắt nhận xuống sông. Ông đã có tác dụng một điều theo khiếp nghiệm.....

Bạn đang xem: Truyện ma có thật 3s


*

CĂN NHÀ ĐẤT

Câu chuyện xảy ra đã gần 20 năm rồi. Thời gian này, là mẹ chưa sinh bản thân đâu, công ty mình hồi kia nghèo lắm, được ông bà đến miếng khu đất xây nhà. Bởi nhà còn khôn xiết nghèo bắt buộc xây căn nhà đất đủ che mưa, che nắng thôi. Từ thời gian này, câu chuyện rùng rợn trong căn nhà đất bắt đầu.

Cha mình là 1 người chuyên đi đốn cây rừng nói chung là lâm tặc á. Ông đi rừng thân quen rồi, yêu cầu thú dữ tốt ma quỷ đối với ông là chuyện bình thường.

Ba bản thân kể:

Hồi cơ hội ngủ tận nơi cứ cho khuya đã nằm ngủ thì ông cảm nhận ví dụ có bạn leo lên trên người ông rồi ghì ông xuống. Lúc này, ông bất thần nên thế mở đôi mắt ra nhưng không được. Trong thâm tâm trí ông biết bây giờ là bị ma đè rồi, phải ông cố gắng hết sức hoàn toàn có thể để tung ra bàn tay ma tai ác đó. Tung một hồi, thì thấy người nhẹ trở lại, phụ thân mình tỉnh mới lớn chẳng thấy ai hết, mà lại lạ thay tại vị trí hai bắp tay cha mình lại in rõ bàn tay của người nào đó đã siết bắp tay ông.

Rồi mẩu truyện thứ nhì cũng căn nhà cũ đó, là khi ngủ thì mẹ mình nghe tiếng chảo, chén, xoang kêu rỗn rẻn như có gì rung vậy, mẹ mình nghĩ bây giờ chắc là chuột, bắt buộc thức dậy trở lại bếp, nhưng đã không còn nghe tiếng xoang, chảo nữa. Khi phần lớn chuyện trở lại bình thường thì người mẹ mình bây giờ về chóng ngủ. Một thời gian sau, chị em mình lần nữa nghe có music nhưng không hẳn âm thanh dưới nhà bếp nữa nhưng là giờ đồng hồ em bé nhỏ đang cười giỡn vào nhà. Lúc bà mở đôi mắt tỉnh dậy thì điếng người. Ngay gần giường là người thiếu nữ ẵm người con đang đứng trên không, mặt trắng bệch đã nhìn bà mẹ mình và ngoài ra đang cười. Người mẹ mình lúc này chỉ biết la lên thật to cho thân phụ mình dậy. Thân phụ mình nghe tiếng thì tỉnh giấc dậy hỏi sao vậy, thì bà mẹ mình nhắc đầu đuôi mẩu truyện cho thân phụ mình nghe rồi trấn an bà bầu mình.

Thời gian sau, bà mẹ mình đẻ bản thân thì cũng mua được căn nhà khang trang gần không tính nhưng không chạm chán ma nữa. Khi thân phụ hỏi bà mình thì bà mình kể, hồi bà mình còn trẻ dường như đất bên mình tất cả chôn bé của bà mặt hàng xóm bởi khó đẻ đề xuất hai chị em con kiệt sức nhưng chết. Đến hôm nay cha bản thân nổi da gà.

MA CHẾT NƯỚC

Câu chuyện xảy ra vào khoảng chừng năm 1994 – 1995 nào đó mình ko nhớ rõ lắm. Mình nghỉ ngơi quê hương khu vực miền trung đầy gió lào và mưa bão nên gần như câu chuyện của chính bản thân mình cũng ma mị như vậy tựa như những giải khu đất ấy.

Hôm đó vào thời gian khoảng mon 9, trời mưa vô cùng to ông ngoại mình new đưa vó đi chứa (đi bắt cá đó các bạn). Ông mình mang đến chỗ thân quen vẫn thường hay tấn công vó và vẫn làm như những khi. Cơ mà hôm kia mới lạ đời làm sao, trời mưa cực kỳ to nhưng bắt mãi chả được nhỏ cá nào, mỗi một khi như vậy thì cá rất nhiều. Ông mới lấy có tác dụng lạ cùng định ra về thì đột nhiên thấy một người trên cây cầu sát gần đó và sẽ từ trường đoản cú tiến về phía ông.

Ông hỏi: Trời mưa đi tế bào đó.

Người bầy ông: Đi chăn vịt nhưng mưa lớn quá, mi ung dung thì xắn dùm tao cái quần mẫu nó vướng quá.

Ông tôi thân mật nhận lời và xắn quần giúp, mà lại vừa đưa ống quần lên thì thấy chân ông đó vô cùng nhớt với khi xắn thêm thì thấy thịt trên chân đang rơi ra. Và theo kinh nghiệm của ông tôi thì đã gặp thứ dữ rồi, đó là nhỏ ma chết trôi lên chọc tín đồ và bắt người đi theo. Lúc đó trường hợp như ông tôi quăng quật chạy thì rất đơn giản bị bắt thừa nhận xuống sông. Ông đã có tác dụng một điều theo kinh nghiệm tay nghề là đem ít muối nhằm trong túi xát vào nhị tay với xát vào cẳng chân ông đó, nạm là người lũ ông đó biến đổi mất. Ông tôi cũng về nhà ngay khi đó và không lúc nào ra khúc sông đó đánh cá nữa. Bởi vì theo ý niệm quê tôi, nó đã theo bản thân thì trước sau nó cũng bắt mình, phương pháp đề phòng tốt nhất có thể là không ra chỗ mình bị “gặp” nữa.

ĐI ĐÊM

Một ông trung niên ăn nhậu say xỉn ngả nghiêng trên phố về nhà. Toàn thân ông vẹo vọ vẹo lắc lư cách qua đoạn đường vắng, miệng vừa ngân nga hát lảm nhảm. Tình cờ, thấy một cô bé xíu đang ngồi hí hoáy gắng nhánh cây viết xuống đất, ông ta cách lại gần với hỏi:

- Con nhỏ xíu kia… có tác dụng gì ban đêm con gái con đứa..ra.. Ra trên đây ngồi đấy hả!?

Cô bé ấy ngước lên quan sát ông, mồm nở thú vui khó hiểu trong lúc đôi mắt đã ngập nước mắt, đáng sợ là đôi mắt của nó hết sức sâu cùng hốc đôi mắt đen:

- cháu đang mang cây đào khu đất chôn một người… phụ thân cháu, ông ấy bỏ rơi chị em con cháu, làm bà bầu cháu sảy thai, nhưng mà giờ ông ấy bị tiêu diệt rồi…

Ông bợm nhậu liền nghĩ, chắn chắn nhà nó nghèo quá, không tồn tại tiền an táng đàng hoàng trên đây mà nên cũng không đon đả lắm. Đang quay sườn lưng định loại bỏ đi thì đột nhiên vướng buộc phải nhành cây dưới đất bổ xuống, không may đầu trúng ngay cục đá tảng chết ngay tại chỗ. Xác ông ta bị bùn đất đậy lên trong qua như một chiếc huyệt chôn.

Trong tối khuya im thin thít không bóng tín đồ qua lại, vang lên tiếng nói rợn bạn của cô bé bỏng cùng giọng cười túng hiểm:

- ở đầu cuối cũng dứt rồi …

CHUYẾN xe bus TỚI TRƯỜNG

Như hay lệ, tôi ngồi trên xe buýt đưa đón học sinh đến trường, chăm nom nghe nhạc, tôi ít xem xét đến các bạn học khác đang dần ngôi bên trên xe. Tại giữa những điểm ngừng đón, đột nhiên tôi lại để ý đến xung quanh, tôi chú ý về phía ngôi nhà bé dại xe bus vẫn đứng giới hạn đó, nhà đất của Tommy, tôi biết nơi ở ấy. Bỗng một bàn tay lướt qua hành lang cửa số xe và vẫy tay ra hiệu nhằm lái xe cộ xe bus dịch chuyển đi mà chưa phải đón. “Chắc cậu ấy ốm”, tôi nghĩ thoáng qua như vậy.

Hết một ngày tôi về công ty quây quần cùng gia đình. Về tối hôm ấy tôi đang xem kênh thông tin của địa phương và đông đảo gì tôi nghe được thiết kế tôi khôn xiết bàng hoàng. Anh chị em Tommy đã bị một kẻ tình nghi vô danh giết ngày hôm đó. Sauk hi nghe tin này, tôi trở về chống và âm thầm lặng lẽ ngủ thiếp đi.Ngày hôm sau, tôi lại ngồi xe buýt đến trường. Xe chúng tôi vẫn đi qua nhà Tommy vị tài xế xe buýt không đọc tin về gia đình Tommy chiếu ngày hôm qua. Khi tôi chuẩn bị đứng dậy để lý giải cho tài xế chuyện gì đã xẩy ra thì một hình hình ảnh này khiến tôi lưu giữ mãi không khi nào quên: 1 bàn tay lợt lạt lướt qua cửa sổ xe bus, vẫy tay ra hiệu tài xế lái xe cứ liên tiếp đi đi như ngày hôm qua.

Tôi ngồi trên xe bus và sợ hãi.

CHÔN SỐNG

Có bạn kể lại, xa xưa có một cô hầu gái cực kỳ xinh đẹp thao tác cho một gia đình nhà giàu. Nhan sắc của cô khiến cho người ông chồng không thể nào rời mắt. Trong những lúc ghen tuông, bà vợ đã sai cô nàng đi tạo cho bà ta một việc ở chỗ rất xa với hi vọng cô người vợ sẽ không khi nào quay trở lại.

Thế dẫu vậy khi xong xuôi việc, cô gái vẫn xoay về. Sự trở lại của cô đã khiến bà vợ tức điên lên, bà ta sai bạn rút không còn móng tay của cô ấy gái, cắt toàn bộ tóc với lông mi. Sau đó, bà còn giảm miệng của cô, để dòng miệng xinh xắn thường ngày vẫn mỉm cười mỉm điệu đà kèo dài tận cho mang tai. Tất cả hàm răng của cô hầu bị kéo phăng ra, dí thanh sắt kẽm kim loại đốt rét vào fan cô. Bọn họ chôn cô nàng vào trong những bức tường nhà, chỉ chừa một lỗ thông khá nhỏ.

Một đêm, vẫn nằm trên giường ngủ cùng người chồng thì bà xã cảm thấy khôn xiết bức bối với bất an. Bà cực nhọc ngủ nhưng có cảm giác ai đó sẽ quan gần kề mình nên không đủ can đảm cử động. Qúa sợ hãi hãi, bà ta run rẩy kéo cái mền lông cừu qua đầu và nhứm mắt lại sau đó thò một tay ra cầm lấy tay người ck để trấn an bạn dạng thân. Nhưng cô vợ chợt nhấn ra, đôi tay mà bà ta gắng lấy siêu mềm mại, vướng víu thứ chất lỏng tanh tanh nào đó cùng đáng sợ hơn thế nữa là nó trọn vẹn không có móng tay…

NGHĨA TRANG

Một tối mưa, gồm một người tài xế taxi đi ngang qua con đường tối tăm không một bóng người. Nó xuyên suốt sang 1 nghĩa trang béo phía trước, rét mướt lẽo, rùng rợn rộng hàng nghìn mét vuông.

Người tài xế hốt nhiên thấy bên đường gồm một thứ nào đấy đang bước đi. Ông quan tiếp giáp kỹ lại thì nhận ra đó là một cô nàng có đôi mắt xanh, mái tóc quà hoe, mang một loại đầm trắng, đi chân è lảng vảng trên đường.

Ông ta khá lo sợ nhưng nỗ lực tự trấn an mình rằng trên đây chỉ là 1 trong những người dân đã đi dạo ban đêm mặc dù gần đây hầu như siêu ít căn nhà nào. Cô nàng ấy đứng tự xa vẫy tay cùng với ông, đó là ký hiệu của bạn xin đi nhờ xe

Người tài xế tấp xe vô lề đường rồi mời cô bé ngồi phía các ghế sau. Ông tài xế đựng lời hỏi thăm nhằm xua đi nỗi khiếp sợ khi đi xe 1 mình trong tối mưa gió vắng người thế này:

“Cô đi đêm thế?”

“Vâng, cảm ơn với phiền anh chuyển tôi đi một đoạn, công ty tôi làm việc ngay phía trước”. Giọng cô nàng khá mềm mại, khẩu âm có chút lạnh, tất cả lẽ tác động bởi đứng dưới trời sương tối quá lâu.

Người tài xế vui vẻ nhận lời, ông ta khôn xiết mừng vì chưng có người đi chung xe nhằm giám sút nỗi hại hãi lo lắng trong lòng, mang dù cô nàng này có vẻ rất không nhiều nói. Đi ngang đoạn nghĩa trang vắng lặng, tín đồ tài xế vậy kìm chế nhằm khỏi rung mình vì cái rét mướt thấu xương lan ra. đầy đủ ngôi tuyển mộ san liền kề nhau, bao phủ cỏ um tùm, khói trắng trộn vào vào ko khí giá chỉ lạnh.

Xem thêm: Luật An Sinh Xã Hội 2014 - Văn Bản Quy Phạm Pháp Luật

Cuối cùng, dòng xe cũng bình yên xuyên qua tha ma rộng lớn, fan tài xế chớp nhoáng quay sang hàng ghế sau định nói chuyện thì phát hiện tại ra cô bé đã mất tích từ thời gian nào…

HỦ TIẾU LỀ ĐƯỜNG

Một anh công nhân nhà máy nọ đi làm việc về khuya, đói bụng, phần đường lại ko một quán xá, anh ta bèn kẹ đại vào trong 1 xe hủ tiếu lề đường ăn uống tạm. Anh ta gọi:

“Cho một tô bò viên với rau xanh sống đầy đủ!”

Sau đó lại cặm cụi chà đôi giày dính đất bởi vừa đi ngang nghĩa trang.

Một đánh hủ tiếu bỗng nhiên ngột xuất hiện thêm trên bàn, tất nhiên tiếng ồm àm của bà rứa chủ quán: “Của chú.”

Anh ta giật bắn mình, chú ý lại thấy bà cụ sườn lưng còng, da mặt nhăn nheo. Đôi đôi mắt bà ta sâu và black thẵm đang quan sát anh mỉm mỉm cười thì anh ta new hoàn hồn, vuốt ngực mấy mẫu rồi xả thân ăn ngấu nghiến.

Trong lòng không xong xuôi băn khoăn.

Quái! cụ thể không nghe tiếng bước chân, ấy vậy mà bà ta đứng cạnh mình dịp nào ko biết!

Tô mì anh ăn cụ thể múc từ bỏ nồi nước lèo bốc khói nghi ngút. Tuy nhiên khi anh ta nhai lại có cảm xúc tuy nó hết sức ngon dẫu vậy như để nguội từ trung bình hai cha tuần rồi!

Hôm sau, lúc tan ca về, anh ta lại thèm ăn nên vỗ vai tín đồ đồng nghiệp rủ rê:

“Ê, đi ăn uống hủ tiếu gõ không? Tao new phát hiện chỗ này ăn cũng được lắm!”

“Chỗ nào?”

“Bà già đứng nơi ngã bố gần nghĩa trang Bình Hưng Hòa đó! cũng xấp xỉ nhà mày nhỉ!”

Anh đồng nghiệp như sực lưu giữ ra điều gì, giọng cấp gáp:

“Bà rứa giọng ồm ồm, mắt đen sâu hẳm ấy hả?”

Anh này mỉm cười đập tay:

“Bà ta chứ ai! ngày hôm qua tao new ăn!”

Lập tức thằng bạn kia mặt tái mét, run rẩy nói:

“Bà rứa chết rồi mà!!! mày bị điên à? Bà ta new chết hồi hai tuần trước do bị trượt gãy chân vấp ngã cầu thang!”

Anh công nhân cứng họng, lòng đột nhiên nhớ lại sơn hủ tiếu nguội ngắt cùng bước chân không tiếng động về tối hôm đó…

NGƯỜI GIỮ CHÌA KHÓA

Hôm đó chắc hẳn rằng là ngày rung rợn và nặng nề quên nhất tính từ lúc ngày tôi bước chân vào ngành cảnh sát.

Câu chuyện này xảy ra cách đó khoảng một năm, khi tôi cùng một người đồng sự được lệnh mang đến kiểm tra một tổ hợp văn phòng, do có tín hiệu báo động được gửi tặng chỗ công an từ hệ thống an ninh của khu tổng hợp đó, vào mức khoảng 9h30 tối. Chỗ đây là một tòa công ty cũ, được tân dụng có tác dụng phòng khám tứ nhân cho những bác sỹ, ở bên phía trong còn gồm một hiệu thuốc tây. Tổng đài viên làm việc sở cảnh sát thông báo nhận được biểu thị có fan đột nhập tại tầng trên của tòa án nhân dân nhà. Fan giữ chìa khóa của tand nhà đã có mặt ở hiện nay trường và xuất hiện cho hai người shop chúng tôi vào trong kiểm tra.

Cầu thanh chính của tand nhà nằm sau một cửa nhà bị khóa, nhưng bạn giữ chìa lại không mang mẫu chìa khóa đó theo. Chính vì vậy chúng tôi cần dùng thang máy bỏ trên tầng trên. Phía sau ô cửa thang máy là một hành lang tối đen và chỉ gồm duy duy nhất một ánh đèn le lói phía cuối hành lang.

Chúng tôi ban đầu kiểm tra từng cửa nhà một và cho tới thời điểm này, toàn bộ những cánh cửa chúng tôi kiểm tra qua mọi đã được khóa chặt. Khi cửa hàng chúng tôi đi đến văn phòng sau cùng ở hành lang, thì vạc hiện kia là ô cửa duy nhất ở tầng này không tồn tại khóa. Shop chúng tôi tiến vào phía bên trong và dìm ra đây là một văn phòng và công sở trống, chỉ có một cái quầy tiếp tân, khu vực chờ đợi và khoảng chừng mười tốt mười nhị phòng khám bé dại gì đó. Cửa hàng chúng tôi đi ra khỏi văn chống đó với ngay lập tức nhận thấy có điều nào đấy không ổn. Ánh đèn cuối hiên chạy ban nãy cửa hàng chúng tôi nhìn thấy đã bị tắt và thay vào đó dòng đèn ở ngay sát thang trang bị lại sáng lên. Tôi chú ý sang người bạn đồng sự của chính bản thân mình và thấy khía cạnh mày anh ta trắng bệch. Tôi hỏi anh ta tất cả sao không với anh ta nói:

“Không bắt buộc hồi nãy mấy cánh cửa đàn mình khám nghiệm đều đã được đóng kín và khóa chặt sao?”

Tôi bảo ừ, rồi sao? Anh ta run rẩy: “Cậu không chú ý thấy toàn bộ đều sẽ mở toang hết rồi hả?”

Đương nhiên, khi tôi nhìn sang, toàn bộ những cửa nhà văn phòng này đã mở toang và cả hai chúng tôi đều rợn cả người. Bởi vì thế, chúng tôi cố thế thu hết can đảm, kiểm tra toàn bộ thêm một đợt nữa rồi khóa từng ô cửa một lại. Khi cửa hàng chúng tôi kiểm tra đến cái văn chống cuối cùng, vừa định đi thoát ra khỏi đó thì cánh cửa chính của văn phòng đùng một phát đóng sầm lại. đồng thời đó, máy cỗ đàm của chúng tôi ban đầu phát ra những music rè rè kỳ dị và tôi xin thề rằng, nhì người shop chúng tôi lúc ấy, chỉ ý muốn biến khỏi chỗ đó ngay lập tức. Loay hoay một lúc, chúng tôi cũng tới được thang máy và đi xuống trở về tầng một nhằm tìm fan giữ chìa khóa. Tuy nhiên, anh ta đã từng đi đâu mất và công ty chúng tôi không tìm ra anh ta.

Tôi liên hệ với tổng đài cùng yêu mong tổng đài viên cung cấp số điện thoại cảm ứng của bạn giữ chiếc chìa khóa cho chúng tôi. Tổng đài thông báo, tín đồ giữ khóa xe vẫn chưa tới nơi cùng bảo cửa hàng chúng tôi chờ thêm khoảng tầm 5 phút nữa. Tôi nói với chúng ta rằng cửa hàng chúng tôi đã gặp gỡ anh ta thời gian nãy và fan tổng đài đó nói cùng với tôi rằng cửa hàng chúng tôi khổng thể nào chạm chán được tín đồ giữ chìa khóa được, do họ chỉ vừa mới liên lạc được với người giữ chìa khóa từ thời điểm cách đó không lâu.

Cuối cùng, lúc “người giữ chìa khóa thật” tới hiện tại trường, tôi lập tức hỏi cô ta, người bầy ông đã mở cửa cho công ty chúng tôi vào là ai. Cô ta bảo tôi diễn đạt người kia rồi kết luận, rất nhiều gì tôi mô tả nghe như thể với vị bác sĩ mướn loại văn phòng “cuối cùng” ở lầu hai.

Tuy nhiên, anh ta vẫn tự tử tận nhà riêng vài ngày trước!!

GỌI HỒN

Bạn đã từng có lần nghe tới việc gọi hồn chưa? Bạn là một trong những người thiên về trung ương linh, tốt bạn không tin vào sự hiện hữu của thế giới âm?

Thật ra, tôi cũng tương tự một số người, nằm trong dạng chỉ tin vào các gì khoa học đã triệu chứng minh. Chuyện quỷ dữ chưa bao giờ khiến tôi hại hãi cho tới khi vấn đề ấy xảy ra. Mẩu chuyện này được tính từ lúc câu chuyện thiệt về một người chúng ta của tôi.

Bạn tôi có cả bố và mẹ rất hạnh phúc. Bố nó khôn xiết thương nó, mái ấm gia đình của nó đúng hình dáng tuy ko quá giàu có nhưng niềm hạnh phúc viên mãn. Nó hết sức vui, nó luôn luôn kể đủ thức trên trời dưới đất với tôi về gia đình nhỏ tuổi đáng tự hào của nó. Chưa lúc nào nó nghĩ tới việc rời xa tía mẹ, do tuổi ba bà bầu nó không điện thoại tư vấn là vượt già.

Chiều tàn ngày thu muộn, gió xào xạc chiếu thẳng qua khe lá rubi rơi, cảnh vật vắng ngắt u tĩnh như báo trước một ngày chẳng lành. Vừa đến lớp về, nó không ngờ đó cũng là lần cuối còn nhìn thấy tía mình. Căn nhà chìm trong không khí nặng nằn nì tang thương. Bà mẹ nó khóc khô nước mắt, tay quệt đều vệt lâu năm lăn không ngừng:

“Rốt cuộc chuyện gì đang xảy ra? Vừa nãy bà mẹ ngồi trong nhà bếp thái rau, ba con vẫn mạnh khỏe, ở võng xem tivi, bà mẹ nghe ngóng thoang thoáng có tiếng ai đó call tên ba, bố con đáp rồi bà mẹ không để ý tiếp tục làm việc… vậy nhưng mà giờ bởi vậy như vầy, trời ơi!!”

Mẹ nó cơ hồ nước muốn bất tỉnh đi bởi vì tin dữ mang lại chóng vánh. Nó đờ đẫn, ngoài ra chưa phân tích và lý giải nổi sự ra đi của ba. Sáng ngày hôm nay ba chở nó đi học, nó đòi tía tối về một mực phải tặng nó chiếc xe đạp để tự cho trường, cả hai còn hạnh phúc móc nghéo, vậy mà…

Hai chị em con nó suy sụp lòng tin từ dạo bước ấy. Công ty nó thay bởi không khí vui vẻ ấm êm thì lại thay bởi cái khó thở của khói nhang bàn thờ cúng lạnh lẽo. Chị em nó khóc sưng mắt nhiều đêm. Tuy vậy trước mặt nó lúc nào cũng tỏ ra lạc quan hơn hết. Nhiều hôm qua nhà nó chơi, tôi cảm xúc nghẹn ngào mang đến họ, tử vong của bố nó vượt kì lạ, quá bỗng ngột. Một bạn trước kia vài giây còn trả lời nhanh nhẹn, sau đó hoàn toàn có thể đột quỵ tắt thở sao?

Sự việc tưởng chừng chỉ dừng mang đến đó. Không ngờ một hôm phần đa chuyện vẫn lặp ại y cũ. Lần này là chị em của nó. Người mẹ nó sở hữu nhang về thắp lên bàn thờ cúng của bố nó, vẫn khấn trong miệng thì có tiếng gọi vẳng lại:

“Huyền ơi!”

Đó là tên gọi mẹ nó. Người mẹ nó không nhớ giọng nói này có phải của mặt hàng xóm giỏi không, nhưng mà đang thắp nhang dở, nên không đáp lại cơ mà làm nốt.

Lúc khoảng 3 phút sau người mẹ nó ra cổng mở cửa, bên phía ngoài hàng cây hắt hiu đã đung đưa trước gió thì không có một ai. Chị em nó không hiểu nhiều chuyện gì. Nói thật âm thanh vang vọng bắt đầu đây, bắt buộc nào người đó loại bỏ khuất dạng cả 1 tuyến đường nhanh vậy được!

Hôm sau, bà bầu nó hỏi thăm toàn bộ những hàng xóm xung quanh, ai cũng bảo hôm kia có fan thấy giờ đồng hồ đó không có ai đứng trước cổng bên nó cả… với nhà họ có khá nhiều người thức cũng nhắc lại rằng không còn nghe thấy tiếng fan nào gọi bà mẹ nó…

Tôi đã từng có lần nghe nơi đâu đó nói rằng: “Tích truyền khi nghe được tiếng call tên mình mà lại không biết nó bắt đầu từ đâu, đừng lúc nào ngu đần độn trả lời! Bởi có thể trả lời đồng nghĩa tương quan với việc bạn đồng ý đi theo nó!”. Thời điểm đó, tôi đang tin và thầm cảm thấy như ý vì thời điểm đó bà mẹ của nó không kịp trả lời…

Qua mẩu truyện này, tôi mong các bạn, những ai đã – đang không tin vào thế giới tâm linh, hãy câu trả lời tất cả nghi ngờ đó bằng một câu vấn đáp đơn giản: “Tiếng gọi người ba của bạn tôi là từ bỏ đâu? Và vị sao ông lại ra đi bỗng nhiên ngột sau khi trả lời?”

MI DÀI

Giờ vào lớp, Suki chạm chán Kizawa, cô xin chào hỏi như thường xuyên lệ:

“Hi! Kizawa! Chuyến nghĩ dưỡng vui vẻ chứ?”

“Hi! Suki, cảm ơn cậu, tớ vô cùng vui, ở đó chính xác là thiên đường shopping mà!”

“Thật không?” Su ki bất chợt quay sang chú ý bạn, phát hiện nay lông mi cô lâu năm khác thường. Thông thường lông mày của Kizawa không thực sự cong cùng dày, nhìn bây giờ quả thật chú ý rất đẹp.

Suki huých vai bạn: “Này, lúc này tập tành treo mi đưa tới lớp nhé!”

“Đâu có.” Kizawa phẩy phẩy tay: “Mi thật 100% đấy, biết được những điều gì không?”

Suki tò mò và hiếu kỳ rướn lại gần:

“Sao nào?”

“Tớ vừa lượm được bí mật khi tình cờ bán buôn trong kì nghỉ, báu vật đấy! Vừa sử dụng hơn 1 tuần mà lông nheo tớ lâu năm cong và dày hơn cực kỳ nhiều, thấy không?”

“Thảo nào, là gì vậy?”

Kizawa cười tinh khôn móc trường đoản cú túi váy đầm một cây chuốc mi, để vào tay các bạn mình:

“Cho cậu chùng thử. Hiệu quả chắc chắn với đôi lông mi mỏng dính lét ngắn củn của cậu.”

“Cho mình mượn thật sao? Cảm ơn nha!”

Trên con đường về, Suki mơ mộng đến viễn ảnh cô lột xác trọn vẹn xinh đẹp với sản phẩm mi gợi cảm cong vút như chân dài ảnh. Càng suy nghĩ càng thấy vui.

Tuần đầu tiên, sau thời điểm kiên trì quẹt mi, Suki cảm thấy hàng ngươi thật sự dài ra trông thấy, nhanh tới cả không ngờ.

Cô vui phấn kích như điên, sử dụng thêm tuần nữa, quả ngày dần dày hơn. Mỗi tối rất có thể bận không tắm gội, không học bài, tuy vậy không lúc nào quên dùng nó.

Ngày thứ 12, thỉnh thoảng mắt Suki nhức nhối như bao gồm kim châm, tức giận như bao gồm thứ nào đó mơ hồ mong nảy mầm. Cô ao ước ngưng dùng, nhưng nghĩ đến Kizawa cần sử dụng lâu bởi vậy cũng không thể gì, vì hy vọng đẹp phải cô đưa ra quyết định hi sinh.

Ngày 18, Kizawa phát hiện chúng ta mình không đến trường, thấy lạ bắt buộc đến nhà xem tình hình. Góc cửa đóng chặt, Kizawa hotline to song không có ai đáp lời.

Cảm giác kì quặc, cô tiến bước mấy bước gõ cửa ngõ dồn dập, bất chợt… cửa nhà he ló mặt ra, Kizawa hại run, trường đoản cú dung dự cảm không đỡ bệnh kì dị khiến cô không dám bước tới nữa.

Thình thịch, thình thịch…

“Suki? Suki, cậu ở đâu vậy? Suki ơi, là tớ, Kizawa! Tớ cho thăm cậu, sao bây giờ cậu nghỉ học thế?!” Kizawa mò mẫm kiếm công tác đèn tuy thế không thấy.

Có tiếng bước đi vọng bên trên nền gạch bông cương, Kizawa vừa lo vừa mừng, đuổi theo bóng dáng các bạn mình. Tại sao Suki cúi phải chăng đầu đi về hướng khác mà lại không tiến lại trên đây nhỉ? chẳng lẽ không nghe thấy giờ đồng hồ mình?

Kizawa xua theo, kịp may chạm vào vai bạn, nhưng hình hình ảnh khủng khiếp ấy có lẽ rằng đập vào mắt khiến cho cô thiết yếu nào quên được…

Suki xoay lại, góc nhìn đỏ thẫm đang nhỏ tuổi máu, đục ngầu…không thấy rõ thứ gì đấy đang dịp nhúc cựa quậy, hàng lông ngươi dài và dày quặp vào nhau, chọt trực tiếp vào song đồng tử buổi tối sẩm dị thường! khuôn mặt không phần đông kinh khủng, ngoài ra đầy um tùm dấu cào cấu, vệt móng tay kéo dài từ đuôi mắt đến tận với tai…

Kizawa nhì chân mượt nhũn, khẽ nghe thấy tiếng thở phì phò thuộc tiếng nói kinh sợ của bạn:

“Kizawa… mắt tớ nhức quá, tớ cạnh tranh chịu… cậu nhìn xem tất cả con gì cất cánh vào không, giỏi là tớ móc mắt ra nhé…”

Hình hình ảnh cuối thuộc là, Suki vừa nói vừa dụi dụi rồi móc cặp đôi mắt ra, cùng theo đó là hàng trăm ngàn sợi lông mi dài và thú vui thõa mãn…

Nhiều người hay vướng mắc rằng: “Đọc truyện ma làm thế nào mà rất có thể giải trí được?”. Mặc dù nghe có vẻ vô lý, phát âm truyện ma cứng cáp sẽ căng thẳng mệt mỏi và hồi hộp lắm chứ sao vui chơi được đúng không? Nhưng điều này là hoàn toàn thông thường và rất có thể đấy các bạn, một truyện ma hay sẽ giúp đỡ ích cho bạn rất những đấy, nhất là giúp chúng ta tăng được tư duy logic, tính tưởng tượng với sâu chuỗi sự việc. Mặc dù nó mang cảm xúc rùng rợn, đôi khi lại để lại cảm hứng bất ngờ, nhưng mà mỗi mẩu chuyện sẽ mang trong mình một thông điệp chân thành và ý nghĩa nào đó. Như chẳng hạn khi chúng ta xem phim ma hay phát âm một cuốn truyện ma, thì mẩu chuyện chung của toàn bộ phim, cuốn truyện đó sẽ gửi đến chúng ta một giá trị nhân văn rất ý nghĩa sâu sắc trong cuộc sống.