Ra bờ suối nhìn hoa kèn hồng liên tiếp là một vật phẩm trong trẻo, tràn trề tình yêu thương thương non lành, trải ra trước mắt fan đọc vườn trại rực rỡ tỏa nắng cỏ hoa của vùng quê thanh bình, kèm từ đó là rất nhiều “nhân vật” đáng yêu, tạo nên sự một “thế giới giàu có, rộng lớn và vô cùng hấp dẫn” mà dường như người béo đã chẳng chú ý đâu kia từ lâu. Đây là phong thái quen thuộc ở trong nhà văn tuy đã hơn 60 tuổi nhưng hóa học văn vẫn còn rất... Teen này.

*

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh

Sau đều Tôi là Bêtô, có hai bé mèo ngồi bên cửa sổ, Chúc một ngày giỏi lành, nhỏ chó nhỏ tuổi mang giỏ hoa hồng thì Ra bờ suối nhìn hoa kèn hồng là cuốn sách đồ vật 5 của phòng văn Nguyễn Nhật Ánh nhưng nhân vật chính là những loài vật ngộ nghĩnh, được biểu đạt sống hễ dưới ngòi cây viết tài hoa và giàu tình thương.

Bạn đang xem: Truyện mới nguyễn nhật ánh

Như bên văn từng phân tách sẻ: “Ba chị Ni hay nói tâm hồn con tín đồ ta cũng cần được vitamin, cùng sách - nhất là sách viết về động vật hoang dã - là loại vitamin tuyệt đối hoàn hảo nhất. Vị nếu con fan ta biết dịu dàng một nhỏ chó thì hiển nhiên người ta đã biết yêu thương con người; xóm hội dựa vào vậy sẽ bớt đi những chuyện nhức lòng” (trích nhỏ chó nhỏ mang giỏ hoa hồng).

*

Cuốn sách mới nhất của Nguyễn Nhật Ánh

Ra bờ suối ngắm hoa kèn hồng bao hàm 8 phần cùng với 64 chương sách là những mẩu chuyện đầy ắp lòng mến yêu, tính lương thiện, tình thân chúng ta bè, lòng quả cảm và bao dung đánh bạt sự ác hiểm và gần như thói xấu. Người đọc sẽ được hòa mình vào một trái đất động đồ vật rất đáng yêu từ bé chuột Chuông Rè “hát hay là không bằng tuyệt hát”, chú dế đêm đêm vẫn kéo bọn dưới nơi bắt đầu nhãn, đến bé vịt gì cũng Biết đam mê viết văn … phần lớn chú kê đang tuổi mới lớn có cảm tình với nhau, ba bố nhỏ nhà chuột, mẹ con đơn vị cáo, bác bỏ ngựa, một cô bói cá, một cô ngỗng, một cô hải âu… được nhân cách hoá với phần lớn vui buồn, yêu thương đương, hờn giận và biến chuyển những nhân vật dụng đầy thú vui trong quả đât của Ra bờ suối nhìn hoa kèn hồng.

Xem thêm: Không Ăn Tinh Bột Để Giảm Cân, Cắt Bỏ Tinh Bột Có Thực Sự Giảm Cân Hiệu Quả


Theo công ty văn, viết là cách để cho ông quá qua đợt du lịch đại dịch tại TPHCM theo “kiểu riêng biệt mình” của mình. Để đem thú vui tới cho chính mình đọc, Nguyễn Nhật Ánh tiếp tục chọn lựa cách viết đầy dễ dàng thương, trong sáng, tươi vui, nhân văn. Ra bờ suối ngắm hoa kèn hồng sẽ có tương lai sẽ góp phần đem lại tinh thần lạc quan, yêu đời, yêu người cho những độc giả thân quý vào bối cảnh thông thường mới sau đại dịch COVID-19.

*

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh ký tặng kèm bạn đọc

Trong lần xuất phiên bản cuốn sách mới này, nhà văn sẽ phối phù hợp với Thảo cố gắng viên sài thành triển khai một chương trình hoạt động mang nhiều ý nghĩa như khuyến mãi huy hiệu gồm in hình các con trang bị “tuyệt đỉnh dễ dàng thương” trong Ra bờ suối ngắm hoa kèn hồng cho chính mình đọc vào thăm Thảo ráng viên, cùng bạn đọc tặng ngay thực phẩm chăm sóc các chú voọc Chà Vá (là chủng loại linh trưởng quánh hữu quý và hiếm tại Việt Nam) tại Thảo cầm cố viên trường đoản cú nay cho đến Tết Nguyên đán Nhâm Dần.

"Tôi viết thành công này từ tháng 3 năm trước. Tôi lựa chọn viết về các con vật để tìm thấy sự bình yên, tuy nhiên trước kia tôi đang nghĩ mang đến một cuốn sách khác. Nhân loại hồn nhiên, rộn ràng, tươi vui của các con đồ dùng ngộ nghĩnh giúp chổ chính giữa hồn tôi lấy lại thăng bằng. Đối cùng với tôi, đó y như một biện pháp tinh thần. Tôi hy vọng bạn đọc khi phát âm cuốn sách này cũng trở thành thấy bình yên và ấm cúng hơn giữa những ngày tháng này"- Nguyễn Nhật Ánh trọng điểm sự.