Thông tin: Sự lôi kéo của Tổng tài (full 1073 chap) – Lâm Tân Ngôn – Tông Cảnh Hạo (Truyện full tác giả: Ngự Miêu)

Nội dung truyện: Một đêm giao dịch, cô ấy với thai, rồi gả cho phụ vương của đứa bé. Vốn tưởng phía trên chỉ là một cuộc giao dịch, vậy mà suốt trong quãng thời gian hôn nhân, băn khoăn từ bao giờ biến thành thâm nám tình. Cuối cùng, anh ấy nói, tôi vẫn luôn luôn yêu em tự trước cho nay! Lâm Tân Ngôn bên cạnh đó cảm cảm nhận người đàn ông kết thúc lại giây lát, kế tiếp lại đựng giọng lên một lượt nữa, “Bây giờ hối hận còn kịp”. Lâm Tân Ngôn căng thẳng nắm chặt nhì tay, rung lắc lắc đầu, “Tôi không hối hận hận”. Cô 18 tuổi, là độ tuổi đẹp nhất của người con gái, nhưng… Đaul Đau đớn thứ hạng xé rách khiến cho cô run rẩy trong lòng người đàn ông. Để giữ lại một chút tôn nghiêm cuối cùng, Lâm Tân Ngôn cắn lấy môi, nín thinh hông kêu lên,ngoài sự sốt ruột bởi đấy là lần thứ nhất của cô, còn tồn tại sự lo lắng đến từ bỏ người bầy ông này,cô rất có thể cảm nhận ví dụ được khí thế kiêu dũng và mức độ mạnh dị kì của anh. Anh ngoài ra không biết mệt,dũng mãnh chiếm phần lấy từng tấc trên domain authority thịt cô, một đêm buồn bã mà dài dằng dặc. Đọc full sự hấp dẫn của tổng tài tại truyen.one cuối cùng đến nửa đêm khi người lũ ông tỉnh giấc dậy đi vào nhà tắm, Lâm Tân Ngôn mới kéo khung người mệt mỏi trườn dậy, mặc áo quần lên rồi bước thoát khỏi phòng. Ở dưới sảnh khách sạn, người đàn bà trung niên reviews vụ làm ăn uống này mang đến cô đã đứng đó, nhận thấy Lâm Tân Ngôn cách ra, bà ta tức thì đưa mang lại cô một chiếc túi màu sắc đen, “Đây là thù lao của cô”.


Bạn đang xem: Truyện sự hấp của tổng tài

Sự lôi cuốn của Tổng tài (full 1073 chap) – Lâm Tân Ngôn – Tông Cảnh Hạo (Truyện full tác giả: Ngự Miêu)
*

Xem thêm: Hội Sinh Viên Làng Đại Học Quốc Gia Tp Hcm, Đại Học Quốc Gia Tp

Thông tin: Sự thu hút của Tổng tài (full 1073 chap) – Lâm Tân Ngôn – Tông Cảnh Hạo (Truyện full tác giả: Ngự Miêu)

Nội dung truyện: Một tối giao dịch, cô ấy với thai, rồi gả cho phụ thân của đứa bé. Vốn tưởng phía trên chỉ là một trong cuộc giao dịch, vậy mà trong quãng thời gian hôn nhân, đo đắn từ bao giờ biến thành thâm tình. Cuối cùng, anh ấy nói, tôi vẫn luôn yêu em tự trước đến nay! Lâm Tân Ngôn hình như cảm nhận thấy người bầy ông ngừng lại giây lát, sau đó lại chứa giọng lên một lượt nữa, “Bây giờ ăn năn hận còn kịp”. Lâm Tân Ngôn stress nắm chặt nhì tay, nhấp lên xuống lắc đầu, “Tôi không hối hận”. Cô 18 tuổi, là độ tuổi đẹp nhất của bạn con gái, nhưng… Đaul Đau đớn loại xé rách khiến cho cô run rẩy trong tâm địa người lũ ông. Để giữ lại lại một chút tôn nghiêm cuối cùng, Lâm Tân Ngôn cắn lấy môi, nín thinh hông kêu lên,ngoài sự lo sợ bởi đây là lần trước tiên của cô, còn tồn tại sự khiếp sợ đến tự người đàn ông này,cô hoàn toàn có thể cảm nhận rõ ràng được khí thế dũng mãnh và sức mạnh dị kì của anh. Anh hình như không biết mệt,dũng mãnh chỉ chiếm lấy từng tấc trên da thịt cô, một đêm gian khổ mà nhiều năm dằng dặc. Đọc full sự hấp dẫn của tổng tài tại truyen.one ở đầu cuối đến nửa tối khi người đàn ông thức giấc dậy đi vào nhà tắm, Lâm Tân Ngôn new kéo cơ thể mệt mỏi trườn dậy, mặc xống áo lên rồi bước ra khỏi phòng. Ở dưới sảnh khách sạn, người đàn bà trung niên ra mắt vụ làm ăn uống này mang đến cô đã đứng đó, nhận thấy Lâm Tân Ngôn bước ra, bà ta ngay lập tức đưa đến cô một chiếc túi màu sắc đen, “Đây là thù lao của cô”.


Danh sách chương: Sự lôi cuốn của Tổng tài (full 1073 chap) – Lâm Tân Ngôn – Tông Cảnh Hạo (Truyện full tác giả: Ngự Miêu)