Truyện tình yêu cảm hễ rơi nước mắt giữa Trung cùng Vân, một câu chuyện tình cảm buồn, thấm đẫm nước mắt nhưng tràn trề hạnh phúc.

Bạn đang xem: Truyện tình yêu cảm động nhất


Truyện tình thân cảm cồn rơi nước đôi mắt Phần 1

Trung là một anh chàng đẹp trai, hài hước, cùng đang là sv tại trường Đại học tập thương mại. Vân là một cô nàng dễ thương, bánh bèo, giỏi hờn dỗi, Vân đang dần là sv của ngôi trường Đại học thương mại.

Trung cùng Vân học tầm thường 1 lớp với nhau, Vân là một cô gái năng động, hòa đồng, bắt buộc Trung khôn cùng quý thích Vân. Trung chủ động đến sát Vân để nói chuyện và xin số điện thoại của Vân, mà lại Vân ko thèm lưu ý tới Trung. Trung bi thiết bã, quay trở lại chỗ ngồi cũ.

Một tuần sau, Trung đang trên phố đi về, thì thấy Vân vẫn dắt loại xe sản phẩm bị xịt lốp, Trung đi trầm lắng và hỏi Vân, xe em bị làm thế nào thế?. Vân trả lời, ai là em cơ.Trung: À, nuốm xe cậu bị làm thế nào thế?Vân: xe pháo tớ bịt phun lốp cậu ạ.Trung: Thế có cần tớ góp không?Vân: Thôi, không phải đâu cậu ạ.


Trung ngừng xe lại chạy theo Vân, cậu để tớ dắt đi sửa cho. Từ đây mang đến chỗ sửa xe pháo xa lắm, cậu mang xe của mình đi về đơn vị trước đi, tớ đi sửa rồi sau này tớ với xe của cậu mang lại trường đến cậu.Vân: Thôi, tớ từ bỏ đi sửa được cậu à.Trung: Xa lắm đấy, cậu lưỡng lự chỗ sửa đâu, cứ nhằm tớ đi sửa cho, đừng ngại mình là bạn bè với nhau mà. Hihi

Vân: thiệt sự, tớ cũng phân vân đi chỗ nào sửa xe.Trung: Thôi cậu cứ để đấy tớ sửa góp cho, tương lai tớ có xe cho trường mang đến cậu.Vân: Cảm ơn cậu các nha, may mà gồm cậu, chứ không hề tớ lừng chừng phải sửa xe chỗ nào nữa.Trung: Hihi, gồm tớ rồi mà, cậu không phải băn khoăn lo lắng gì đâu. Cậu đến tớ số điện thoại của cậu đi?

Vân: Hả, Ừ để tớ hiểu số điện thoại của tớ cho cậu nhé.Trung: Okie, cò gì tớ sẽ thông tin cho cậu sau nhé.Vân: Cảm ơn cậu các nhé.Trung: Thôi cậu đem xe của tớ đi về trước đi.Vân: Tớ cảm ơn cậu các nhé, may mà tất cả cậu góp tớ.Trung: không có gì đâu. HihiVân: Thôi tớ đi về trước đây. Bye cậu nhaTrung: Uhm, Bye cậu.


*
*
*
*
*

Bạn vẫn đọc truyện ngôn tình bi thương giữa Trung với Vân

Em à! Anh biết em phát âm được số đông dòng thư này thì anh đã ở một nơi cực kỳ xa rồi. Em đừng bi thương nhiều nhé, hãy tha lỗi cho đồng đội nhé, anh không muốn che che chuyện anh bị ung thư ngày tiết với em, nhưng mà anh không muốn em phải băn khoăn lo lắng và đau đớn vì anh, phần đông ngày sau cuối của cuộc đời, anh chỉ hy vọng thấy em được vui và hạnh phúc thôi.

Xem thêm: Phá Đường Dây Ma Túy Lớn Vận Chuyển Bằng Xe Tải Ở Lạng Sơn, Bắt Đối Tượng Giấu Hơn 10

Đó là điều mà anh muốn trước lúc anh rời xa em. Cảm ơn em đã đi vào bên anh, cảm ơn em đã thân thương anh, cảm ơn tình thương của em dành cho anh. Từ giờ anh không còn được ở mặt em nữa rồi, em hãy khỏe khoắn lên nha em. Hứa hẹn với anh đừng khóc nữa nhé, hẹn với anh buộc phải sống thật xuất sắc nhé, hẹn với anh em phải thật hạnh phúc em nhé.

Em ơi ! Anh yêu thương em các lắm, nhưng ông trời đang bắt anh nên xa em, anh đau lắm em ạ. Tuy nhiên đó là số phận của anh, anh sẽ luôn dõi theo em và cầu mong cho em được hạnh phúc.

Chiếc xe máy của em đã khá cũ rồi, anh sẽ một mang lại em một dòng xe thứ mới, hy vọng em đang thích loại xe này. Hiện giờ anh yêu cầu đi rồi, anh sẽ không thể quay trở lại với em được nữa. Hứa hẹn với anh, em phải luôn luôn hạnh phúc em nhé ! từ giã em ! thiếu nữ anh yêu !!!

Đọc xong xuôi lá thư Vân bổ quỵ sinh sống sàn, Vân đang hết sức đâu khổ, Vân vẫn không tin được chuyện này đã xảy ra, mà lại thật bi hùng đó lại là việc thật. Sự ra đi ko lời từ giã của Trung. đã làm cho Vân buồn bã vô cùng, sẽ đề xuất một khoảng thời gian rất dài khiến cho Vân quay trở về được bình thường.

Anh à ! Đã 1 tuần anh rời xa em rối đấy, nguyên nhân vẫn chưa quay trở lại, anh không còn yêu em nữa sao? nguyên nhân anh lại quăng quật em lại một mình. Thời gian em buồn, thời điểm em mệt mỏi mỏi, thời gian em đơn độc em phải làm sao hả ảnh? Anh có biết là em yêu anh những lắm không?

Em phải làm thế nào thì anh bắt đầu quay trở về bên cạnh em, chuyện tình yêu của anh với em vẫn chưa được viết xong, mã sẽ vội tan rồi. Em cứ ngỡ chuyện tình yêu của em cùng anh đã thật hạnh phúc, nhưng vì sao vậy anh? À, chắc có lẽ rằng là vày ông trời đang không muốn cho anh được ở bên em nữa, em sẽ cố gắng sống thật giỏi để anh lặng lòng chỗ xa ấy, em sẽ bắt buộc thật trẻ trung và tràn trề sức khỏe để đương đầu với chuyện này, và em sẽ nỗ lực không khóc các nữa, mà lại em không có tác dụng được anh ạ.

Hôm nay là tròn 1 năm ngày anh mất, em đã hết buồn những nữa anh ạ, nhưng mà em vẫn còn khóc những lắm. Dĩ nhiên tại bụi bay vào đôi mắt em thôi yêu cầu không anh. Chắc hiện thời anh không thể nhớ về em nữa buộc phải không anh, nhưng lại em vẫn luôn luôn nhớ về anh.

Anh tất cả biết không? Đã có lúc em mộng mị thấy anh đấy, em mơ anh và em niềm hạnh phúc ở bên nhau, tuy thế rồi niềm mơ ước đấy chưa phải sự thật. Em tỉnh giấc rồi âm thầm khóc vị nhớ anh. Hứa hẹn với em là anh phải luôn thật niềm hạnh phúc nơi xa kia nha anh. Trợ thời biệt tín đồ em yêu, Em yêu Anh !!!