Truyện tình thân tuổi học trò giữa Quân cùng Hương. Quân cùng Hương là bạn bè và cùng học tầm thường 1 lớp, 2 đứa cực kỳ thân với nhau. Quân là tín đồ lạnh lùng, còn Hương là 1 cô nữ giới bánh bèo, hay hờn dỗi.

Bạn đang xem: Truyện tình yêu hoc trò


Truyện tình thương tuổi học tập trò phần 1

Quân một cậu học trò ít nói, lạnh lùng, vô tâm, không có không ít bạn đùa cùng. Quân ngồi cùng bàn cùng với Hương, một cô gái hay cười, tốt nói, và rất rất đáng yêu, tuy nhiên lại hay hờn dỗi.


Quân là học sinh mới, Quân bắt đầu được chuyển từ trường không giống tới, và được giáo viên công ty nhiệm xếp ngồi thuộc bàn với Hương. Một cô gái bé dại nhắn dễ dàng thương, và học cực kỳ giỏi. Khi new chuyển đến lớp học mới, Quân là một người hơi rụt rè.

Ngày đầu tiên nhập học, Quân không người nào chơi cùng, cậu ấy chỉ ngồi im lặng, gần như là không thì thầm với ai. Mùi hương một cô nàng hay nghịch giỡn, quay sang nói chơi với Quân: Cậu bị xua học hả, kế tiếp được gửi sang ngôi trường này yêu cầu không?. Quân trả lời: chưa phải đâu, do cha mẹ tớ gửi sang bên mới, nhưng mà từ nhà mới sang ngôi trường cũ thì xa quá. Nạm nên, cho tới mới đề nghị chuyển quý phái trường bắt đầu này để học cho thuận tiện.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đám cưới hạnh phúc giữa Hương cùng Quân

Sáng ni là ngày Quân đang đáp xuống trường bay để về Việt Nam, Quân mong muốn Hương vẫn tồn tại nhớ cho tới Quân. Khi về tới công ty Quân vẫn tìm mọi phương pháp để liên lạc với Hương mà lại không được. Quân đã tìm tới nhà của hương thơm và tạo nên Hương một bất ngờ.

Xem thêm: Sữa Tắm Trị Rôm Sảy Lactacyd Milky Có Trị Được Rôm Sảy Không?

Từ xa, Quân bất ngờ khi thấy Hương, một thiếu nữ đã trưởng thành và xinh tươi hơn vô cùng nhiều. Khi mùi hương lại ngay sát Quân đưa vờ, chúng ta ơi cho bạn hỏi đường một chút ít được không. Dù rằng hình hình ảnh của Quân hiện thời đã biến đổi rất nhiều, mà lại giọng nói ấm cúng của Quân không lúc nào thay đổi.

Hương đã òa khóc cùng ôm trầm mang Quân, cậu tất cả biết không? Tớ đã đề xuất chờ rất rất lâu mới gồm thể gặp lại cậu, sao cậu ko về nhanh chóng hơn, cậu có biết là tớ lưu giữ cậu lắm không. Quân mỉm cười với nói: cội này, hiện nay phải gọi bằng vợ ông chồng chứ, anh đã về bên cạnh em rồi đây, anh cũng ghi nhớ em nhiều lắm, anh đã cố gắng học thật cần mẫn để xong xuôi việc học, và trở lại với em đây.

Ngốc của anh, đừng khóc nữa ! Em bắt buộc vui đề nghị chứ, anh đang về rồi mà. Em ghét anh lắm, anh tất cả biết là em đã phải chờ đón anh vào bao thọ không?. Em tưởng là ở mặt đấy gồm nhiều cô gái đẹp anh quên em mất rồi. Dở người này, anh chỉ yêu thương có 1 mình em thôi, giả dụ anh yêu cô gái khác thì anh dường như không về với em.

Một thời hạn sau. Quân với Hương đã làm ăn hỏi với nhau, họ tất cả một mái ấm gia đình hạnh phúc và nóng áp. Hết