Diệp Xuân (17 tuổi) : nữ giới nhân thứ chính, là một trong người thánh thiện lạnh nhưng dạn dĩ mẽ. Cô đang kí thích hợp đồng với tập đòan AJ để giúp cha mẹ của mình trả một món nợ lớn.

Bạn đang xem: Tình yêu quý tộc đã full tiếng việt

Dương độc nhất vô nhị Băng: Là con cháu của quản trị tập đoàn AJ, bé độc tốt nhất của người con cả của công ty tịch. Giá lùng, bí ẩn và khôn cùng giỏi. Là hội ngôi trường hội học viên uy quyền với là người rất có thể sẽ trở thành chủ tịch tập đoàn AJ.

Dương Thanh Phong: cũng là 1 trong những người con cháu của chủ tịch – bé của người con thứ 2 của nhà tịch. Luôn thân thiết vui vẻ với tất cả người, là fan con của giám đốc của một bệnh dịch viện bậc nhất thế giới nên rất có thể sẽ nối nghiệp phụ vương mình. Anh luôn giúp đỡ và ủng hộ Xuân. Cũng là một trong người rất xuất sắc như Băng.

Dương Thái Vũ: một trong những 6 người cháu của quản trị – nhỏ của bạn con thiết bị 3 của công ty tịch.Là fan vui vẻ, dường như "ham chơi", hào hoa. Anh "hay" trợ giúp Xuân, là người bày nhiều trò khiến cho mà anh cho rằng "thú vị".

Dương Minh Triệt: là bé của tín đồ con út ít của nhà tịch. Là fan vui vẻ, hòa đồng. Anh là 1 trong những trong 3 đứa con cháu "ngoan cố" không chịu sống tại nhà chính của nhà tịch. Vào anh, đang sẵn có một bí mật mà khiến cho anh ghét thân phụ mình. Anh cực kỳ quí Xuân, có thể cô sẽ là tín đồ giúp anh hóa giải hiểu lầm giữa anh và phụ thân của mình.

Dương tốt nhất Huy: là em trai tuy nhiên sinh của Băng. Tính cách:???? ( sau này sẽ bật mý ^^).

Xem thêm: Bí Quyết Để Chàng Yêu Bạn Nhiều Hơn Không Nên Bỏ Qua N Hệ, 5 Bí Quyết Giữ Chân Chàng

Dương Nhật Duy: là một trong trong 3 bạn cháu "ngoan cố" như Triệt với Huy. Tính biện pháp ?????? ( hồi sau đã rõ ^^). Một vài nhân đồ vật khác:

Nhật Minh: cháu của tập đoàn SU – đứng thứ 3 của nước. Là phó hội trưởng hội hoc sinh ngôi trường Lam Quang. Là fan rất hay giúp sức Xuân.

Tuyết Nhi: cháu gái của tập đoàn đứng thứ 5 của nước.

Mỹ Tiên: con cháu của tập đoàn đứng thứ hai nước.

*

Lưu ý: Truyện được gửi lên cùng với mục đích share phi lợi tức đầu tư trong xã hội yêu say mê tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ chúng ta không có đk đọc truyện do số lượng giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm download sách.... Có thể tiếp cận tác phẩm.

nhathocusg.com không phụ trách về bạn dạng quyền người sáng tác cũng như bản quyền gửi ngữ. nhathocusg.com tôn trọng các dịch giả, xã hội yêu mê thích tiểu thuyết cũng giống như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ra ebook tại những nguồn truyện bự như e-thuvien, Stent, tangthuvien... Và người sở hữu của những wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, chỉnh sửa và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên nhathocusg.com - mục tiểu thuyết phần đa được download miễn phí.