Sau "Dũng sĩ Hesman", "Siêu nhân Việt Nam" là bộ truyện tranh tiếp theo sau của họa sĩ Nguyễn Hùng lân được sự tiếp nhận của đông đảo độc giả Việt giữa những năm 1996-1997.Bạn đang xem: Truyện tranh siêu nhân anh hùng việt phái mạnh full

Bạn vẫn xem: dị nhân anh hùng việt phái nam full 52 tập,

Siêu Nhân việt nam (tác giả, họa sỹ Nguyễn Hùng Lân) là bộ truyện tranh giả tưởng thành lập và hoạt động ngay sau Dũng Sĩ Hesman, khoảng tầm 1996-1997, được NXB thẩm mỹ phát hành. Vào thời điểm đó, bộ tuyện có tổng số 52 tập và được lấy toàn cảnh vào cuối thế kỷ 23.

Bạn đang xem: Siêu nhân việt nam full 52 tập

Cũng y hệt như Dũng sĩ Hesman, bộ truyện Siêu nhân Việt Nam đã gây được giờ đồng hồ vang lớn sau thời điểm ra mắt. Và bắt đầu đây, đơn vị sách HanoiBooks đã quyết định tái bạn dạng bộ truyện nổi tiếng 1 thời này.

Theo chị Nguyễn Thu Thủy, giám đốc HanoiBooks, tổng bộ truyện Siêu nhân Việt Nam sẽ có 52 tập, từng tập có giá 15.800 đồng. Và trong tiến trình đầu bộ truyện tranh này sẽ tiến hành in 3.000 bản.


*

Siêu nhân vn sẽ được tái bản theo 5 boxset. Ảnh: Erik Lê - Hanoibooks.

Khi được đặt câu hỏi về nguyên nhân HanoiBooks đưa ra quyết định tái phiên bản bộ truyện này, chị Thủy phân tách sẻ:

Bản thân tôi cũng là 1 8X, từng sống làm việc thời buổi kinh tế tài chính thị trường khó khăn khăn. Lúc đó, cuốn truyện tranh rất quý hiếm, nhà lại không tồn tại điều kiện để sở hữ nên mỗi một khi mượn được cuốn chuyện tranh là đọc ngấu nghiến, đọc bất kể lúc nào gồm thể, xúc cảm như đói văn hóa truyền thống vậy, bởi còn đề xuất trả lại tín đồ cho mượn.

Cho nên tôi ao ước làm sinh sống lại trong năm tháng cực nhọc khăn, mong mỏi tái sinh lại cảm giác cả phần nhiều khoảnh xung khắc tuyệt rất đẹp khi được cố gắng trên tay cuốn truyện tranh yêu mê say của thay hệ 7X, 8X ngày xưa”.


*

Còn so với tác giả, họa sỹ Nguyễn Hùng Lân, khi biết Siêu nhân Việt Nam tái phiên bản ông cảm xúc rất vui vày bộ truyện tranh hơn 20 năm tuổi của bản thân lại được fan hâm mộ tiếp tục tiếp nhận như vậy.

Vào thời đặc điểm tác cỗ truyện này, họa sĩ Hùng Lân gặp gỡ nhiều khó khăn, áp lực trong việc tiến hành bởi đang có ít điều kiện hoàn thiện tốt nhất như máy tính hay các ứng dụng bổ trợ… toàn bộ các công đoạn từ lên kịch bản, sản xuất hình nhân vật, xây dựng tình huống và nhất là vẽ minh họa đều do ông tự mình thực hiện thủ công.

Xem thêm: Cách Làm Cho Cơ Thể Săn Chắc Nhanh Theo Cơ Địa, Những Bài Tập Giúp Cho Cơ Bắp Săn Chắc

Vất vả vì thế nhưng họa sĩ Nguyễn Hùng lân vẫn bền chí để rất có thể đưa đến fan hâm mộ những thành quả trọn vẹn nhất. Do ông luôn luôn cho rằng: “Tại sao quốc tế người ta tất cả Batman, Superman, X-men... Và hàng loạt truyện tranh giả tưởng khác, vậy sao việt nam mình vẫn không làm?

Siêu nhân Việt Nam không giống hệt như Hesman, bộ truyện luân chuyển quanh chuyện sinh hoạt Trái Đất nhiều hơn, mặc dù cho là đang ở nạm kỷ máy 23, tuy vậy vẫn dẫn dắt tín đồ đọc đi tới hầu như tình tiết Việt hơn, lấy ví dụ như: bí mật Dãy trường Sơn, Thác Khônơ kỳ bí ở Lào... Còn diễn biến chính tất nhiên hoàn toàn là vị trí tưởng tượng của tôi”.


*

Tác đưa Nguyễn Hùng lạm dành không hề ít tình cảm cho siêu nhân anh hùng Việt Nam. Ảnh: Lesony.

Nếu như cỗ truyện Dũng sĩ Hesman là tác phẩm thành công nhất của họa sĩ Nguyễn Hùng Lân khi được độc giả mừng đón mạnh mẽ nhìn trong suốt mấy năm kể từ khi xuất bạn dạng lần đầu thì có lẽ rằng Siêu nhân Việt Nam lại là bộ truyện được ông để nhiều tình cảm thương mến hơn.

Dù cho cả hai cỗ truyện đều đem lại thành công cho họa sĩ Nguyễn Hùng lạm nhưng so với Siêu nhân Việt Nam, nó hoàn toàn là “món ăn tinh thần” được ông từ mình sản xuất (Dũng sĩ Hesman được lấy cảm xúc từ tập phim hoạt hình Voltron của Nhật) và lồng ghép được vào nhiều chi tiết Việt Nam.

Hesman chính thức tái bản, độc giả được về bên tuổi thơ

5 cuốn đầu tiên trong bộ “Dũng sĩ Hesman” mới tái bản, nhiều độc giả vui mừng lúc được cầm trên tay những cuốn truyện có nội dung từng gắn bó với tuổi thơ.

Siêu nhân Việt Nam Thần đồng đất Việt Tái bản dị nhân anh hùng việt nam siêu nhân anh hùng việt nam giới tái phiên bản nguyễn hùng lân chuyện tranh


*

Hesman chính thức tái bản, độc giả được trở về tuổi thơ

0 155

5 cuốn đầu tiên vào bộ “Dũng sĩ Hesman” mới tái bản, nhiều độc giả vui mừng lúc được cầm trên tay những cuốn truyện có nội dung từng gắn bó với tuổi thơ.


*

Ấn phiên bản ‘Harry Potter’ quan trọng đặc biệt được bán ra với giá hơn 111.000 USD

0

Cuộc thi xây dựng bìa bắt đầu cho tác phẩm kinh điển

0

Cuộc thi “Thế giới là một trong những cuốn sách mở” nhằm mục đích khơi gợi sự sáng tạo của người tiêu dùng đọc, thu hút không hề ít thí sinh tham gia.