Diễn xuất của Lâm trung khu Như, Ngô Kỳ Long, Huỳnh phát âm Minh, tự Hy Viên, Trịnh Gia Dĩnh, giữ Thi Thi, lưu giữ Khải Uy… đã tăng lên sức hút của những bộ phim chuyển thể tự văn học tập mạng.

Bạn đang xem: "truy đuổi ái tình" của lưu khải uy ghi điểm với khán giả việt

Bạn đã xem: gọi truyện truy đuổi ái tình

Bong bóng mùa hè (2010)Chuyển thể từ sản phẩm cùng thương hiệu của người sáng tác Minh phát âm Khê, bộ phim truyền hình Bong nhẵn mùa hè chuyển phiên quanh mẩu chuyện về Hạ Mạt, cô đái thư công ty giàu bất ngờ mất không còn tất cả, trở thành đứa trẻ em mồ côi. Hạ Mạt cùng Lạc Hy quen thuộc nhau lúc được ba chị em nuôi nhấn về nuôi dưỡng. Lúc trưởng thành, Lạc Hy yêu thì thầm Hạ Mạt tuy thế Hạ Mạt lại yêu tha thiết cánh mày râu thiếu gia lãng tử phong nhã Âu Thần của tập đoàn Âu Thị. Sợ hãi Lạc Hy làm tan vỡ chuyện tình của mình, Âu Thần quyết định bóc tách rời anh ngoài Hạ Mạt. 5 năm sau, Lạc Hy biến một ngôi sao, Hạ Mạt cũng bước đi vào trái đất giải trí. Họ gặp mặt lại nhau, để rồi chuyện tình tay bố giữa Hạ Mạt, Lạc Hi với Âu Thần trở yêu cầu phức tạp.


*

*

Lãng mạn, phiêu cùng bộ cha diễn viên rất đẹp ngời ngời có Từ Hy Viên (vai Hạ Mạt), Huỳnh đọc Minh (vai Lạc Hy) cùng Hà Nhuận Đông (vai Âu Thần), bộ phim truyện Bong bóng color hè khôn xiết được các thiếu nữ trẻ yêu thích. Đây là tác phẩm đầu tiên Hà Nhuận Đông trút tiền túi sản xuất.

Mỹ nhân trung tâm kế (2010)Chuyển thể từ đái thuyết mạng Thuấn gian khuynh thành của Vị Ương với Trầm Phù, lấy toàn cảnh thành ngôi trường An, đầu thời kỳ Tây Hán, tập phim Mỹ nhân tâm kế tái hiện cuộc đời thăng trầm của hậu phi Đậu Y Phòng. Hương thơm Liên - chị em Vân Tịch (Đậu Y Phòng dịp nhỏ) bấy tiếng là nhũ nương hầu hạ Phu nhân bạc tình Cơ, âu yếm hoàng tử lưu giữ Hằng (Hán Văn Đế). Lữ Hậu dựa vào tay hương Liên mưu gần kề Lưu Hằng cơ mà không thành. Sau khi rời khỏi cung, mẹ con hương Liên bị tầm nã sát. Vân Tịch như ý thoát chết do chạy mang lại được nhà người cậu. Lớn lên, Vân Tịch được gửi vào cung làm cung nữ. Lữ Hậu, lúc này đã lên ngôi Thái hậu phân biệt được sự logic của nữ nên ra lệnh nữ mang đàn ông mới sinh của Vương hotgirl đổi cho thê thiếp Trương im - con cháu ngoại của Lữ Hậu và phong có tác dụng Thái Tử. Sau này, Đại Quốc binh biến, Lữ Hậu lại lo ngại 2 bà mẹ con tệ bạc Cơ - lưu lại Hằng có tác dụng phản yêu cầu lệnh mang lại Vân Tịch thay tên thành Đậu Y chống và mang đến Đại Quốc làm nội gián bằng phương pháp ban hôn với lưu Hằng.Mọi fan xung xung quanh đều cho rằng Đậu Y phòng là "hồng nhan họa thủy", chỉ duy giữ Hằng thủy chung tin tưởng, còn phong nữ làm Hoàng hậu. Đậu Y Phòng tìm mọi phương pháp vãn hồi tình yêu của trượng phu, ngăn cản những nhi tử tàn liền kề lẫn nhau, không còn lần này mang đến lần khác, hóa giải đều nguy cơ, góp phần sáng lập một thời kỳ thịnh thế.

Xem thêm: Đánh Giá Top 10 Màn Ngủ Chụp Người Lớn, Màn Chụp Tự Bung Cao Cấp


*

*

Khuynh rứa hoàng phi (2011)Câu chuyện trong Khuynh cầm cố hoàng phi là 1 trong những tấn thảm kịch trải dài trong vùng hoàng cung đầy rẫy đa số mưu toan xảo trá, đa số cuộc tranh giành ngôi vị đẫm ngày tiết với nhân vật chủ yếu Mã Phức Nhã.Mã Phức Nhã là nàng công chúa nước Sở dung mạo nghiêng nước nghiêng thành, trong sáng, lương thiện. Cuộc sống êm đềm, niềm hạnh phúc trong nhung lụa của bạn nữ chỉ trong một đêm đang kết thúc. Tận mắt chứng kiến tận đôi mắt cảnh phụ chủng loại bị hoàng thúc gần kề hại, phiên bản thân phải lâm vào cảnh nước mất nhà tan, cô công chúa xinh rất đẹp đã mang trong mình nỗi hận thù sâu sắc. Trở thành nỗi nhức thành sức mạnh, Phức Nhã quyết tâm khôi phục giang sơn, giành lại những gì đã mất…


*

Khuynh thế hoàng phi là tác phẩm thứ nhất Lâm tâm Như thử mức độ với vai trò nhà phân phối và giành ngay phần thưởng Nhà chế tạo trong năm. Do vậy, cô liên tục mua bạn dạng quyền tiểu thuyết ngôn tình, chi tiêu tiếp bộ phim truyện Tú lệ tổ quốc của tác giả Lý Hâm.

Bộ cỗ kinh tâm (2011)Chuyển thể từ tiểu thuyết thuộc tên của nhà văn mạng Đồng Hoa, bộ phim truyện Bộ bộ kinh trọng tâm xoay quanh mẩu chuyện về Trương Hiểu, cô gái sống ở nỗ lực kỷ 21, sau một tai nạn ngoài ý muốn đã vượt thời gian trở về trong những năm cuối thời Khang Hy cùng với thân phận nhị đái thư Mã Nhĩ Thái Nhược Hy. Sự hồn nhiên trong sáng, tính biện pháp thẳng thắn và bốn tưởng phóng khoáng của cô gái hiện đại đã mau lẹ khiến Nhược Hy trở nên nổi tiếng với biệt danh “thập tam muội liều mạng”. Cùng cũng chủ yếu sự biệt lập thú vị này đã trở nên Nhược Hy thành thỏi nam châm hút có mức độ hút mạnh mẽ với những vị hoàng tử, nhất là Bát A Ca cùng Tứ A Ca. Phụ thuộc những kỹ năng và kiến thức đã biết về Thanh sử cũng giống như tình yêu giành riêng cho Bát A Ca, Nhược Hy đã vắt xoay chuyển tình thay để tránh khỏi kết cục bi thảm. Song, phần lớn khoảnh tương khắc ngọt ngào, lãng mạn và trái tim toàn vẹn yêu mến của Nhược Hy đã không thể khiến Bát gia dừng cách trước quyền lực tối thượng của ngai rồng vàng, mà trái ngược còn châm ngòi cho trận đánh giành hoàng vị với Tứ A Ca càng trở bắt buộc khốc liệt…Với vai Mạc Thiệu Khiêm, lưu lại Khải Uy - cánh mày râu diễn viên trẻ xuất thân từ bỏ TVB đã tạo được tên tuổi, trở thành khuôn mặt nam sáng giá trong tương đối nhiều tác phẩm truyền hình của màn hình ảnh nhỏ Đại lục. Không chỉ là có sự nghiệp cải tiến và phát triển như ý, anh còn cưới được cô vk nổi tiếng, dễ thương Dương Mịch.