Trên thị phần ngày nay, tủ giá Panasonic được đông đảo người chi tiêu và sử dụng lựa chọn sử dụng, không những bởi kiểu dáng kiến tạo bắt mắt, hiện đại mà còn sở hữu nhiều khả năng nổi bật, trong những số đó có anh tài cấp đông mềm. Bài viết này sẽ ra mắt tham khảo đến người dùng một trong những mẫu tủ lạnh chống đông mềm với mức giá cực kỳ hấp dẫn.

Bạn đang xem: Tủ lạnh panasonic ngăn đông mềm

1. Tủ lạnh lẽo Panasonic Inverter 255 Lít NR-BV289QSV2

Tủ rét mướt Panasonic Inverter 255 Lít NR-BV289QSV2 là một số loại tủ lạnh tất cả ngăn đông mềm được rất nhiều người sử dụng lựa chọn trong thời gian qua. Tủ mua ngăn đông mượt Prime Fresh Plus có chức năng giữ sức nóng độ ở tầm mức -3 độ C cơ mà không làm thực phẩm đông đá vào 7 ngày, giúp cho bạn tiết kiệm thời hạn khi chế biến. Ngoài ra, chống đông mượt của tủ còn làm giảm thoái hóa thực phẩm lên tới mức 20%, đảm bảo sức khỏe cho những người dùng.

Bên cạnh đó, tủ được thiết kế với độc đáo với ngăn đá bên dưới, ngăn mát trên giúp người dùng không bắt buộc cúi gập người mọi khi muốn đem đồ. Tủ được tích hợp technology Inverter và cảm ứng Econavi có công dụng tiết kiệm điện tối đa. Hệ thống Multi Control giúp kiểm soát và điều hành nhiệt độ đơn nhất cho từng phòng hiệu quả, làm cho thực phẩm tươi lâu hơn. Và công nghệ làm lạnh đa chiều Panorama góp khí lạnh phân chia đều trong đầy đủ ngóc ngách của tủ.

*

Tủ download ngăn đông mềm Prime Fresh Plus có công dụng giữ nhiệt độ ở tầm mức -3 độ C .

Giá tham khảo: 9.290.000 VNĐ

2. Tủ giá Panasonic Inverter 290 Lít NR-BV329QKV2

Điểm quan trọng đặc biệt nhất của tủ rét Panasonic Inverter 290 Lít NR-BV329QKV2 ở chỗ đấy là loại tủ lạnh gồm ngăn đông mềm khôn cùng tiện dụng, giúp bảo vệ thực phẩm không thay đổi vẹn dưỡng hóa học ban đầu. Ngoại trừ ra, tủ còn cài đặt hàng loạt các tính năng quá trội khác như technology Inverter kết hợp cảm ứng Econavi giúp tiết kiệm điện tối ưu, công nghệ làm rét mướt đồng phần nhiều Panorama, cỗ lọc Ag Clean chống khuẩn, khử mùi cho 99,99% v.v…

*

Tủ cài đặt hàng loạt các tính năng vượt trội.

Giá tham khảo: 11.890.000 VNĐ

3. Tủ lạnh lẽo Panasonic Inverter 322 lít NR-BV368GKVN

Khi nói đến các các loại tủ lạnh tất cả ngăn đông mềm là phải nói đến tủ giá Panasonic Inverter 322 lít NR-BV368GKVN, phòng đông mượt vừa giúp người dùng không mất thời gian rã đông lương thực vừa tạo nên thực phẩm bên phía trong không bị lẫn mùi với nhau và không thay đổi vẹn hóa học dinh dưỡng. Ko kể ra, tủ còn sử dụng công nghệ luồng không khí lạnh vòng cung giúp có tác dụng lạnh lương thực ở phần lớn vị trí vào tủ. ở kề bên đó, tủ tất cả dung tích bự 322 lít được cho phép người dùng bảo quản lượng hoa màu lớn, phù hợp với gia đình có đông thành viên. Đặc biệt, tủ có khả năng tiết kiệm năng lượng điện năng buổi tối ưu nhờ công nghệ inverter phối hợp với cảm ứng Econavi.

*

Tủ có dung tích 322 lít được cho phép người dùng bảo quản lượng thực phẩm lớn.

Xem thêm: Gọng Kính Cận Nam Nữ Đẹp 2022 Được Yêu Thích Nhất, Gọng Kính Cận Nam Nữ Đẹp

Giá tham khảo: 14.890.000 VNĐ

4. Tủ lạnh lẽo Panasonic Inverter 290 Lít NR-BV329XSVN

Tủ rét mướt Panasonic Inverter 290 Lít NR-BV329XSVN tất cả thiết kế dễ nhìn và tiện dụng, thân thiện với thói quen của người tiêu dùng khi đặt phòng đá sinh sống dưới, phòng mát nghỉ ngơi trên, bởi vì vậy khi đề xuất lấy thực phẩm tiếp tục ở chống mát bạn không cần thiết phải cúi gập người. Ngoài ra, tủ còn được tích hợp technology inverter giúp tiết kiệm điện về tối đa. Phòng Prime Fresh vận động theo công nghệ cấp đông mềm hiện nay đại, có công dụng làm đông mặt phẳng thực phẩm tại mức -3 độ C nên người tiêu dùng không nên rã đông thực phẩm lúc nấu, ngày tiết kiệm thời gian nấu nướng.

*

Tủ giá buốt Panasonic Inverter 290 Lít NR-BV329XSVN có thiết kế dễ nhìn và luôn tiện dụng.

Giá tham khảo: 9.900.000 VNĐ

5. Tủ giá buốt Panasonic Inverter 290 lít NR-BV328GKVN

Tủ lạnh lẽo Panasonic Inverter 290 lít NR-BV328GKVN download kiểu dáng xây dựng hiện đại, quý phái trọng, tương xứng với mọi không gian nội thất. Với môi trường 290 lít, tủ tương xứng sử dụng cho mái ấm gia đình có 5-7 thành viên. Tủ được tích hợp technology Inverter nên có công dụng tiết kiệm điện năng xứng đáng kể. Không tính ra, công nghệ làm giá Panorama giúp luồng khí lạnh đi đến rất nhiều ngóc ngỏng trong tủ, nhờ đó thực phẩm được gia công lạnh đồng đều, tươi sạch hơn.

Khi sử dụng tủ, fan dùng rất có thể hoàn toàn yên vai trung phong về vấn đề sức khỏe vì tủ sử dụng công nghệ kháng trùng Ag Clean hủy diệt đến 99,99% các loại vi khuẩn, nấm mèo mốc cùng tác nhân gây hại. Đặc biệt, tủ được máy ngăn cấp đông mượt Prime Fresh giúp bảo quản thực phẩm tươi sống hiệu quả và không buộc phải rã đông khi chế biến.

*

Tủ lạnh Panasonic Inverter 290 lít NR-BV328GKVN cài đặt kiểu dáng thi công hiện đại.

Giá tham khảo: 13.390.000 VNĐ

Để sở hữu được những loại tủ lạnh bao gồm ngăn đông mềm bao gồm hãng, giá giỏi và được hưởng những chương trình ưu đãi hấp dẫn, các bạn hãy đến ngay nhà hàng ăn uống Điện sản phẩm công nghệ - thiết kế bên trong Chợ to gần địa điểm mình sinh hoạt nhất.