nhathocusg.com đã phát triển tổng đài tư vấn miễn phí về các quy định của luật đất đai nhằm hỗ trợ khách hàng giải quyết được những vướng mắc về vấn đề này chỉ bằng một cuộc điện thoại.

Bạn đang xem: Tư vấn pháp luật về đất đai


Hệ thống chuyên gia, luật sư tư vấn luật đất đai nhiều kinh nghiệm

Các quy định của pháp luật về đất đai nói chung, tranh chấp đất đai nói riêng thường rất phức tạp. Có những trường hợp trong thực tế không được quy định rõ ràng, cụ thể trong văn bản pháp luật. Vì vậy, những người trong cuộc nếu không có sự tư vấn, hỗ trợ của các luật sư, chuyên gia pháp lý về vấn đề này thường lúng túng, gặp nhiều khó khăn trong việc tự bảo vệ quyền lợi của mình.
Do đó, tổng đài tư vấn luật đất đai 1900.6192 của nhathocusg.com được thiết lập với mong muốn giúp người dân biết - hiểu được những quy định của pháp luật, tự tin hơn khi đi làm các thủ tục liên quan đến nhà đất, và cũng vững vàng hơn trong trường hợp đang gặp phải những tranh chấp trong thực tế.

Xem thêm: Combo Sữa Dưỡng Thể Vaseline Ban Đêm 725Ml Mẫu Mới, Combo Sữa Dưỡng Thể Vaseline Ban Ngày Và Ban Đêm


Vì sao bạn nên gọi đến tổng đài tư vấn luật đất đai 1900.6192?

1. Tổng đài tư vấn mọi vấn đề liên quan đến quy định về đất đai Chỉ bằng một cuộc điện thoại, bạn sẽ được gặp các luật sư, chuyên gia pháp lý của nhathocusg.com và được giải đáp mọi vấn đề liên quan đến các quy định của pháp luật về đất đai, như:+ Tư vấn thủ tục hành chính về đất đai, gồm: Thủ tục làm sổ đỏ, thủ tục tách sổ đỏ, thủ tục sang tên sổ đỏ, thủ tục tách thửa; thủ tục góp vốn bằng quyền sử dụng đất…+ Tư vấn về các loại thuế, phí, lệ phí về đất đai như: Thuế thu nhập cá nhân phải nộp khi chuyển nhượng quyền sử dụng đất; lệ phí trước bạ khi chuyển nhượng nhà, đất…
+ Tư vấn khởi kiện tranh chấp đất đai: Tranh chấp đất đai giữa hai hộ gia đình liền kề; tranh chấp lối đi chung, tranh chấp đất đai thừa kế giữa anh, chị, em trong cùng gia đình…+ Tư vấn hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất: Điều kiện được chuyển nhượng; Tiến độ thanh toán; Lưu ý khi đặt cọc và thực hiện hợp đồng…+ Tư vấn quyền sử dụng đất là tài sản riêng, tài sản chung của vợ chồng: Phân chia tài sản khi ly hôn… 2. Gọi tổng đài tư vấn về đất đai giúp tiết kiệm thời gian, chi phí+ Vì sao lại tiết kiệm thời gian?Bạn sẽ có thể kết nối đến tổng đài để gặp các luật sư, chuyên gia pháp lý dù đang ở bất cứ nơi nào trên cả nước, không mất thời gian đi lại, chờ đợi, gặp gỡ.+ Vì sao lại tiết kiệm chi phí?
Việc hỗ trợ qua tổng đài tư vấn1900.6192là hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần thanh toán cước phí điện thoại theo quy định của nhà mạng (cước phí này được công khai ngay ở đầu mỗi cuộc gọi). 3. Cam kết tư vấn nhiệt tình, chính xác
Dù chỉ là trao đổi qua điện thoại, nhathocusg.com cam kết hỗ trợ bạn một cách tận tâm, nhiệt tình và giải quyết đến tận cùng vấn đề, trên cơ sở các quy định của pháp luật.
*


nhathocusg.com cam kết tư vấn hoàn toàn miễn phí qua tổng đài. Khách hàng chỉ cần phải thanh toán cước phí điện thoại theo quy định của nhà mạng. Mức cước phí này được nhathocusg.com công khai ngay mỗi đầu cuộc gọi.

Câu hỏi:
Tôi có thể gọi đến tổng đài vào bất cứ lúc nào? Tổng đài có hoạt động ngoài giờ hành chính hay không?
Tổng đài hoạt động từ 7h - 22h hàng ngày, kể cả ngày thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ, Tết. Do đó, hãy gọi cho nhathocusg.com vào khung giờ này của tất cả các ngày trong tuần nếu như bạn có vấn đề pháp lý liên quan đến đất đai cần được giải quyết kịp thời.

Vui lòng chờ máy nếu chưa kết nối được với chuyên gia pháp lý, luật sư thuộc hệ thống nhathocusg.com bởi cùng một thời điểm có thể rất nhiều khách hàng đang gọi đến. Hãy chờ trong giây lát nhé, các chuyên gia của nhathocusg.com sẽ nhấc máy và hỗ trợ bạn ngay.

nhathocusg.com có quyền từ chối hỗ trợ các câu hỏi xúc phạm chế độ, chống phá Nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, có thái độ không tôn trọng chuyên gia pháp lý, luật sư.

Quyết định 884/QĐ-TTg 2022 thành lập BCĐ Nhà nước các dự án quan trọng quốc gia, trọng điểm ngành GTVTQuyết định 393/QĐ-UBND Gia Lai 2022 Danh mục và phê duyệt Quy trình nội bộ giải quyết TTHC lĩnh vực Người có côngQuyết định 395/QĐ-UBND Gia Lai 2022 Danh mục thủ tục hành chính lĩnh vực Người có côngQuyết định 394/QĐ-UBND Gia Lai 2022 Danh mục thủ tục hành chính lĩnh vực Người có côngQuyết định 881/QĐ-TTg 2022 công nhận huyện Kiến Thụy, TP. Hải Phòng đạt chuẩn nông thôn mới năm 2020