Chúng tôi nghiên cứu độc lập, demo nghiệm thực tế và giới thiệu các sản phẩm giỏi nhất, coi quy trình review tại đây. Chúng tôi có thể dìm hoa hồng khi bạn đặt hàng hàng.

Bạn đang xem: Túi ngủ mùa đông cho bé


nhỏ xíu nhà chúng ta có thói quen khi nằm ngủ hay đấm đá tung chăn không? bạn có phải rơi vào tình thế trường đúng theo cứ khoảng 30 phút lại bắt buộc chạy vào chỉnh chăn cho bé bỏng nhà bản thân một lần?

Với trường hòa hợp trên, túi ngủ vẫn là gợi ý giỏi nhất cho mình ngay thời gian này. Tuy nhiên, để chọn cài đặt được một số loại túi ngủ quality quả thiệt không 1-1 giản. Vậy thì hãy để tôi gợi ý cho bạn một số túi ngủ cho bé nhà bạn đạt được giấc ngủ ngon nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm: đứng top 6 tã em bé nhỏ tốt tốt nhất 2020


*
*
Tiêu chí chọn mua túi ngủ mang đến bé

Khi chọn túi ngủ cho bé nhỏ cần xem xét đến không hề ít yếu tố khác nhau. Điển hình như kích thước túi ngủ, làm từ chất liệu túi ngủ cùng cả xây đắp của cái sản phẩm. Thông thường chiếc túi ngủ unique phải đảm bảo thỏa mãn các tiêu chí dưới đây:

1. Túi ngủ có form size vừa vặn với khung hình trẻ

Một dòng túi ngủ có size quá bé dại với khung hình của nhỏ nhắn sẽ quan trọng nào che phủ hết fan trẻ. Thậm chí chiếc túi ngủ vượt chật còn khiến cho cho bé xíu cảm thấy khó chịu và bứt rứt khi được để vào mặt trong.

Nhưng ví như như những mẹ chọn mua nhầm loại túi ngủ có size quá rộng lớn so với form size của trẻ. Sản phẩm sẽ dễ khiến cho chiếc đầu của nhỏ xíu yêu bị lọt thỏm vào trong. Điều này đích thực rất nguy hại vì dễ làm cho con dễ bị ngạt dẫn mang lại tử vong ngoài ý muốn.

Lời khuyên dành cho mẹ vào trường vừa lòng này là nên chọn lựa chiếc túi ngủ vừa vặn với khung hình của bé. Nếu bà bầu chọn mua những loại túi ngủ được may sẵn, nên chọn lựa size túi được luật pháp theo số mon của trẻ.

Ngoài ra cách mẹ cũng rất có thể đặt may túi ngủ theo kích cỡ riêng của bé. Loại túi ngủ được để may giúp cho các thiên thần nhí ở trong nhà có được cảm xúc thoải mái nhất khi sử dụng sản phẩm.

2. Túi ngủ được làm từ vật tư vải hết sức mềm mịn

Để đảm bảo an toàn tốt nhất cho làn da non, những mẹ nên làm sử dụng loại túi ngủ được thiết kế từ vật tư vải siêu mềm mịn. Hoàn toàn có thể là cái túi được làm từ vải phông cotton, hoặc vật liệu bông vải thường xuyên được sử dụng để làm khăn vệ sinh mặt.

Nhưng giả dụ như các mẹ đang tìm kiếm loại túi ngủ thực hiện cho bé xíu vào mùa đông, thành phầm nên được lót thêm lớp vải vóc polyester mặt trong. Lớp vải vóc này để giúp cho sản phẩm ngày càng tăng khả năng giữ lại nhiệt của mình.

Xem thêm: 6 Cách Giúp Các Mẹ Trị Đổ Mồ Hôi Trộm Ở Trẻ Sơ Sinh Bạn Nên Biết

3. Dòng túi ngủ gồm trang bị khóa kéo

Chiếc túi ngủ được đồ vật khóa kéo thường đem đến sự tiện nghi cao rộng so với loại túi ngủ không có khóa kéo hoặc được thứ nút cài. Vì khi này các mẹ rất có thể đóng túi ngủ nhanh lẹ chỉ với một lượt kéo duy nhất.

Tùy vào số tháng của con, các mẹ nên lựa chọn mua cái túi ngủ được vật dụng khóa kéo ở rất nhiều vị trí tương ứng. Trường hợp túi ngủ được dùng cho trẻ dưới 6 tháng tuổi nên thay tã đêm các lần, bạn nên lựa chọn sản phẩm tất cả khóa kéo ở ở khu vực thân dưới.

Nhưng ví như như cái túi ngủ được sử dụng cho các bé bỏng trên 6 mon tuổi, chúng ta có thể chọn cài chiếc túi ngủ tất cả khóa kéo nằm ở thân trên. Hoặc các loại túi ngủ có khóa kéo bên hong sườn đông đảo được.

4. Túi ngủ có chi tiêu vừa túi tiền

Hiện tại loại túi ngủ có giá bán dao hễ từ vài trăm nghìn đồng đến vài triệu đ là điều hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, mức giá hợp lý và phải chăng nhất dành riêng cho dòng sản phẩm thường rơi trong tầm từ 300.000đ mang đến 1.000.000đ.

Mẫu túi bình dân bảo đảm an toàn được các tiêu chuẩn chất lượng, nhưng lại có giá thành vừa túi tiền đó là lựa chọn lý tưởng giành riêng cho các mẹ Bỉm.

Bảng so sánh top 5 túi ngủ giúp bé xíu có được giấc mộng ngon

Dưới đó là bảng đối chiếu top 5 túi ngủ giúp bé bỏng nhà bạn đã có được giấc ngủ ngon. Tùy theo nhỏ xíu mà chúng ta cũng có thể chọn được thành phầm phù hợp.