Trong vai em gái Minh tổ cú ở bộ phim truyền hình “Đội quánh nhiệm bên C21”, Bích Huyền ghi dấu ấn với người xem. Mặc dù nhiên, phái nữ diễn viên không muốn nhắc đến bộ phim này.Bạn đang xem: Tùng queo quắt c21 chết

Dù chỉ với vai phụ trong phim “Đội sệt nhiệm đơn vị C21”, mà lại Bích Huyền còn lại những tuyệt vời khó phai. Đó là hình ảnh cô nhỏ nhắn với hai bím tóc, hai con mắt trong veo, niềm vui rạng ngời giỏi phân cảnh cô bé bỏng nghe lén các anh sệt nhiệm nói chuyện đến mức làm cháy cả nồi giết thịt kho khiến khán giả nhớ mãi.Bạn vẫn xem: Tùng quắt c21 chết


*

*

*

*

*

Bích Huyền trong phim "Đội sệt nhiệm bên C21"

Bích Huyền ghi vệt ấn trong bộ phim Phía cuối ước vồng, cô đóng cùng Hoàng Anh

Bích Huyền trong thước phim "Những trận mưa tình yêu"

Bộ phim cũng khiến cô nhỏ nhắn Bích Huyền ngày như thế nào được để ý hơn và có nhiều fan mến mộ hơn. Bích Huyền từng kể, hồi đó mạng xã hội chưa cách tân và phát triển như bây giờ, thi phảng phất được lên báo Nhi đồng. Nhiều người theo dõi biết địa chỉ nhà, đánh đấm xe mấy chục cây số đến giao lưu và xin chữ ký.

Bạn đang xem: Tùng quắt thanh hải c21 chết

“Tôi lưu giữ sau giờ đồng hồ học, các bạn, anh chị em đến vây kín cửa đơn vị tôi. Dịp đó, tôi mang quần cộc, áo co dãn và đang mải chơi sát đó tới mức mồ hôi đầm đìa vẫn không xong xuôi ra được nhằm chạy về. Vậy mà các khán giả mến mộ vẫn kiên nhẫn đứng chờ, còn nói: "Không sao đâu, Huyền cứ đùa tiếp đi, chúng tớ đợi được. Tớ chỉ việc được rỉ tai với Huyền một chút ít và xin Huyền một chữ ký". Giờ nghĩ lại ngày đó, tôi thấy sao bản thân hồn nhiên, vô tứ quá mức”- Bích Huyền phân chia sẻ.

Tuy nhiên, phiên bản thân cô không muốn nghĩ những về bộ phim này bởi vì nó ghi vệt một kỉ niệm đau buồn. Chẳng là, anh trai của Bích Huyền qua đời sau thời điểm đóng chung bộ phim truyện này cùng em gái. Ngày đó, anh trai cô là Thanh Hải nhập vai Tùng "quắt". Thanh Hải mất vị một tai nạn.

Xem thêm: Những Người Ốm Nhất Thế Giới, 6 Người Phụ Nữ Mỏng Nhất Thế Giới

Chính bởi vì lẽ đó, mỗi khi nhìn lại hình ảnh của hai bạn bè trong phim, Bích Huyền luôn luôn thấy nghẹn lòng. “Sau lúc anh tôi mất, gia đình cũng liên tiếp chạm mặt biến cố khiến tôi phải bỏ phim, giới hạn mọi vận động một thời gian dài. Sau đó, tôi vào nam giới sinh sống và lập nghiệp. Những đổi thay cố này là chuyện bi thiết của gia đình, từng có tác dụng xáo trộn cuộc sống thường ngày của tôi phải tôi xin phép được giữ cho riêng mình. Tôi coi đó giống như những kỷ niệm buồn, nỗi nhức mình nên buông quăng quật để có dũng cảm tiến lên phía trước”- Bích Huyền trung ương sự.

 

Bích Huyền cùng chồng và bé gái.

 

Tháng 5/2012, Bích Huyền kết bạn với một doanh nhân người Thụy Điển, tiếp đến hạ sinh một nhỏ xíu gái xinh xắn. Hiện cô đang sinh sống hạnh phúc bên mái ấm gia đình và tích cực vận động nghệ thuật. Cô cho biết, trước mắt vẫn tham gia đóng góp phim và ước ao có thời cơ hóa thân vào những dạng nhân vật. Về thọ dài, mặc dù có làm vai trò, vị trí nào, vẫn muốn được lắp bó cùng với phim ảnh.