Chọn tuổi xông khu đất năm Đinh Dậu được các gia đình hết sức vồ cập vì theo quan niệm tâm linh, nó sẽ đưa ra quyết định đến toàn thể đời sống của gia chủ trong thời hạn mới. Theo đó, ứng với từng tuổi của gia chủ sẽ chọn tuổi xông khu đất năm 2017 khác nhau. Vị vậy các gia đình cần phải xem xét kĩ lưỡng để có một năm mới an lành, hạnh phúc.

Bạn đang xem: Cách chọn tuổi xông nhà năm 2017 giúp gia chủ làm ăn thịnh vượng

Chọn tuổi xông khu đất năm Đinh Dậu 2017 theo can chi

*

Ảnh 1: Tuổi xông đất tác động rất các đến cuộc sống đời thường gia chủ

Việc chọn tuổi đẹp mắt xông đất năm Đinh Dậu rất cần phải hợp mệnh với gia chủ thì để giúp đỡ đem lại các điều như mong muốn và tài lộc trong năm mới. Ngược lại nếu tìm tuổi không mê say hợp hoàn toàn có thể dẫn đến một số trong những rủi ro trong cuộc sống thường ngày hàng ngày. Vì vậy các gia đình cần lưu ý trong bài toán chọn tuổi xông khu đất năm 2017 bên dưới đây:

gia chủ là nữ:

– Khi gia chủ là thanh nữ đứng những tuổi như: Tý, Ngọ thì hãy lựa chọn tuổi xông đất gồm hành can chi đứng chữ Đinh, Mậu với Tân. (Ví dụ: Tân Mão, Đinh Ngọ, Mậu Thân….)

– Khi gia chủ là cô gái đứng những tuổi như: Mão, Dậu thì nên lựa chọn tuổi xông đất có hành can bỏ ra đứng chữ Nhâm hoặc Ất. (Ví dụ: Ất Hợi, Nhâm Tuất…)

– Khi chủ nhà là bạn nữ đứng những tuổi như: Dần, Thân, Tỵ, Hợi thì hãy chọn khách xông nhà tất cả hành can là Nhâm, Bính hoặc Mậu (Ví dụ: Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Dần…)

– Khi gia chủ là thiếu nữ đứng các tuổi: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi nên chọn khách hàng xông nhà tất cả hành can Ất, Tân (Ví dụ: Ất Mão, Tân Mùi…)

chủ nhà là Nam:

– gia chủ tuổi Tý, Ngọ, Mão, Dậu đề xuất chọn khách hàng xông công ty thuộc hành can là Nhâm, Ất (Ví dụ: Nhâm Thân, Ất Mùi…)

– chủ nhà tuổi Dần, Thân, Tỵ, Hợi đề xuất chọn khách hàng xông đơn vị thuộc hành can là Nhâm, Bính, Mậu (Ví dụ: Nhâm Mão, Mậu Tuất, Bính Thân…)

– gia chủ tuổi Thìn, Tuất, Sửu, Mùi phải chọn khách hàng xông đất thuộc hành can Ất, Nhâm, Tân (Ví dụ: Ất Tỵ, Nhâm Thìn, Tân Sửu…)

chọn tuổi xông khu đất năm Đinh Dậu 2017 theo bản mệnh:

*

– chủ nhà tuổi Tý: nên lựa chọn tuổi đẹp nhất xông đất năm Đinh Dậu là tuổi Sửu, không nên chọn lựa tuổi Ngọ do dễ xung khắc.

– gia chủ tuổi Sửu: đề xuất mời fan xông đất thuộc tuổi Tý hoặc Mùi.

– chủ nhà tuổi Dần: nên chọn tuổi xông bên tuổi Hợi, né chọn tín đồ tuổi Thân bởi sẽ xung khắc.

– gia chủ tuổi Mão: khi chọn tuổi xông nhà năm Đinh Dậu thì cần mời bạn tuổi Tuất, không nên mời fan tuổi Dậu.

Xem thêm: Top 10 Loại Thuốc Ho Thảo Dược Cho Bé Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

– chủ nhà tuổi Thìn: khi chọn tuổi xông đất nên chọn tuổi Dậu, không nên chọn tuổi Tuất.

– chủ nhà tuổi Tỵ: bắt buộc mời bạn xông đất tuổi Thân, tránh việc mời người tuổi Hợi.

– gia chủ tuổi Ngọ: thích hợp với người xông đất tuổi mùi nhưng không nên mời fan tuổi Tý.– chủ nhà tuổi Mùi: đề xuất chọn bạn tuổi Ngọ để xông đất, nên tránh tín đồ tuổi Sửu.– gia chủ tuổi Thân: cần lựa lựa chọn tuổi Tỵ nhằm xông đất nhưng nên tránh người tuổi Dần.– gia chủ tuổi Dậu: rất hợp với người xông công ty tuổi Thìn và cần tránh người tuổi Mão.– gia chủ tuổi Tuất: phù hợp với người tuổi Mão mà lại lại rất xung xung khắc với tuổi Thìn.– gia chủ tuổi Hợi: hãy lựa chọn người xông bên tuổi Dần dẫu vậy không nên lựa chọn người tuổi Tỵ.

*

giải pháp Chọn tuổi xông khu đất năm Đinh Dậu bên trên đây sẽ giúp các gia chủ lựa chọn bạn xông nhà thích hợp với tuổi của bản thân mình để tinh giảm những điều không xuất sắc và mang lại nhiều suôn sẻ và lộc lá trong thời hạn mới,.