tướng Số Tử Vi-Tứ TrụXem Tử ViXem Tứ TrụCho con Yêu xem NgàyXem Tuổi-Xem BóiXem TuổiXem BóiThần số học Bói tênGieo QuẻPhong Thủy

*

xem SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM TÂN SỬU 2021

Hiện có 3 phần xem tử vi năm Tân Sử 2021. Phần 1 phong thủy năm Tân Sử 2021 vì chưng chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất tử vi phong thủy năm Tân Sử 2021 vì chưng Vương Dung Cơ luận giải. Phần 3 là phong thủy tổng quát tháo năm Tân Sửu 2021. Qúy vị rất có thể chọn coi cả tía phần rồi tổng hợp lại, hồ hết câu hay lập lại nhiều có chức năng sảy ra hơn.

Bạn đang xem: Tuổi tân dậu năm 2021 nữ mạng

Thái Ất phong thủy tuổi Tân Dậu năm 2021 nữ giới mạng 1981


THÁI ẤT TỬ VI TUỔI TÂN DẬU NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 1981
*

Tân Dậu: 41 Tuổi - thiếu phụ mạng

Tướng tinh: bé Cua

Con mẫu Hắc Đế, phú quý

I - Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 phái nữ mạng

Mạng Mộc chạm mặt năm Thổ là tương khắc xuất: Trung bình: chủ về vất vảSao: Thổ Tú: Xấu: Rối rắm, nạn taiHạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặngVận Niên: Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): XấuThiên can: Tân chạm chán Tân: Tương Trợ: Thuận LợiĐịa chi: Dậu gặp mặt Sửu: Tam phù hợp Tam Tai: cảm tình không được tốt, công việc khó khănXuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– 3h tới 7h sáng (giờ địa phương)

– Đi về phía Chính Đông để đón tiếp Tài Thần

– Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

II - Xem tử vi phong thủy tuổi Tân Dậu 1981 năm 2021 nữ giới mạng về sao hạn

1 - Xem tử vi Tân Dậu 2021 cô gái mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Thổ Tú (Thổ Tinh)

Bản chất Thổ Tú là giữa những hung tinh thuộc năm giới Thổ, nhà về trở không tự tin - xung khắc tốt miệng tiếng. Vì đó, đương số gặp sao hạn này cẩn trọng có kẻ ném đá vệt tay, dễ sinh chuyện khiếu nại thưa, gia đạo bất hòa, sức mạnh kém và chăn nuôi con vật khó. để ý nhất vào tháng 4 với tháng 8 âm lịch.

Thổ Tú mon tám tháng tư

Gia đình tung tác hao hư bạc đãi tiền

Lệ trào xờ xạc triền miên

Biệt ly nội ngoại rầu rĩ tiễn đưa

2 - Xem tử vi phong thủy năm 2021 tuổi Tân Dậu đàn bà mạng về Hạn tuổi

HẠN: Huỳnh Tuyền (Đại hạn): 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng trĩu thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến cho rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện không còn lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa: Hạn Huỳnh Tuyền là trong những hạn xấu có ảnh hưởng trực tiếp tới sức mạnh và tiền tài của đương số. Vì đó, nếu năm 2021 bạn gặp gỡ sao hạn này thì phải chăm chú đề phòng mắc bệnh nghiêm trọng có thể khó qua, công việc làm ăn chạm mặt nhiều thất bại, cạnh tranh khăn.

3 - Xem tử vi phong thủy tuổi Tân Dậu năm 2021 thiếu nữ mạng về Tứ trụ

Thiên Thuận, Địa Hung: quá trình làm nạp năng lượng của quý bà tuổi Tân Dậu trong thời gian này ở tại mức độ trung bình, tốt nhất là không nên mưu tính khủng lao, nặng nề đạt hiệu quả như mong muốn muốn. Nhà đạo của quý cô năm nay bất ổn, hòa khí kém, lục đục rối rắm. Tiền bạc tiêu tốn nhiều. Ngoài ra trong nhà đạo của quý bà có người đau ốm.

4 - Xem tử vi Tân Dậu 2021 bạn nữ mạng về Vận niên

Xà Hãm tỉnh giấc (Rắn bị nhốt): Người gặp mặt vận niên Xà Hãm tỉnh khi ra ngoài phải cẩn trọng tai nạn xe cộ, tránh việc đi thông thường xe với người có chung hạn. Tốt nhất có thể nên kiên nhẫn mong chờ cơ hội thì mới có thể mong hoàn thành việc, bởi vì dục tốc bất đạt. Công việc làm ăn uống nên không thay đổi như cũ; kiêng đi xa; kiêng nắm mới. Công danh nên giữ theo phía cũ; dựa vào sức người khác nhưng mà phát triển. Chuyện tình yêu bình thường, buộc phải đề chống chuyện khẩu thiệt - nghi kỵ.

5 - Xem tử vi tuổi Tân Dậu con gái 2021 về màu sắc hợp tuổi

Trong năm 2021 thì tuổi Tân Dậu bắt buộc dùng white color để tăng cường tài lộc, tiền tài của phiên bản thân 

Trong năm 2021 thì tuổi Tân Dậu cần dùng màu trắng để bức tốc tài lộc, tài lộc của bản thân 

Không cần dùng màu xoàn hay màu nâu nhà về công việc làm ăn gặp nhiều cực nhọc khăn

Không nên dùng màu rubi hay màu nâu nhà về quá trình làm ăn gặp gỡ nhiều khó khăn

III - Luận tử vi Tân Dậu 2021 phụ nữ mạng về sao chiếu theo năm

1 - tử vi Tân Dậu phụ nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận 

Có những sao nạm định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: cỗ sao này nhà về sức mạnh của quý cô ko được tốt, bên cạnh đó cần chăm chú đến tay chân có thể thương tích.

2 - tử vi nữ Tân Dậu năm 2021 tại Cung xung chiếu 

Có các sao nuốm định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, quan tiền Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh: ý nghĩa của bộ sao này là thừa hưởng âm phúc của tổ tiên buộc phải mọi việc có thể hóa hung thành cát. 

3 - Xem phong thủy tuổi Tân Dậu bạn nữ 2021 tại Cung nhị hợp 

Có các sao rứa định: Tấu Thư, Thiên Khôi, thiếu hụt Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát: cỗ sao này nhà về tình cảm gia đạo bất hòa, mọt quan hệ có khá nhiều mâu thuẫn, trong khi quý cô chú ý có lốt mổ xẻ.

4 - phong thủy năm 2021 tuổi Tân Dậu bạn nữ mạng tại Cung tam hợp 

Có các sao nỗ lực định: Tang Môn, Phi Liêm, lưu Hà, Thai, Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, quan Đới: quý cô đón tin vui vào gia đạo, tuy vậy bộ sao này cũng có chân thành và ý nghĩa về sức khỏe của quý cô ko được tốt. Hoàn toàn có thể mắc căn bệnh thiếu máu hoặc đau ốm do quan tâm đến nhiều sinh ra. 

Kết luận: dựa vào sao chiếu thắt chặt và cố định trong năm Tân Sửu hoàn toàn có thể thấy đây là năm thiên hướng công việc phải đi lại những hoặc đi xa. Tuy vậy quý cô cần cẩn thận di chuyển bởi xe cộ hoặc không nên chi tiêu tiền bội bạc cho công việc làm ăn trong những năm này. Tuy được quý nhân cung cấp nhưng cũng ko đạt được tác dụng như hy vọng muốn. Gia đạo trong thời gian này có rất nhiều chuyện bi đát đưa tới. 

IV - Tổng kết tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 cô bé mạng

1 - Về mặt công việc, ngoại giao 

Đây là năm người tuổi Tân Dậu quý bà phải di chuyển nhiều, tạo những mối link làm ăn. Công việc ngoại giao tương đối tốt, không kết thúc phát triển, giúp ích cho cách tân và phát triển sự nghiệp làm ăn uống của quý cô.

2 - Về phương diện tài chính

Tiền bội nghĩa quý cô tuy tìm được nhưng chi tiêu vào các bước làm ăn cũng nhiều. Tuy nhiên đây ko phải là 1 trong năm dễ dãi cho việc mở mang quá trình kinh doanh của quý cô.

3 - Về phương diện gia đạo

Tình cảm gia đạo của quý cô ko tốt, hoàn toàn có thể xảy ra phần đa mâu thuẫn, bất đồng cách nhìn hoặc tất cả chuyện bi thương đưa tới.

4 - Về phương diện sức khỏe

Trong năm Tân Sửu, quý cô tuổi Tân Dậu nên cẩn thận trong vấn đề đi lại, để ý tay chân có thể bị thương.

Xem phong thủy tuổi Quý Dậu năm 2021 nàng mạng

Luận vận hạn tuổi Ất Dậu nữ mạng năm 2021

V - cách thức giải hạn phong thủy Tân Dậu nàng mạng 2021

1 - bái sao giải hạn

Tuổi Tân Dậu phái nữ mạng năm 2021 gặp sao Thổ Tú chiếu mạng. Đầu năm phải cầu an, giải hạn mỗi tháng. Bắt buộc cúng vào trong ngày 19 âm lịch và cúng vào khoảng 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng phía tây làm lễ. 

Bài vị cần sử dụng giấy vàng cùng ghi “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền

Thổ Tú sao ấy bắt buộc lo

Tháng bốn ,tháng tám, cạnh tranh mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm mục tiêu ngày

Cờ kim cương năm ngọn, lạy về phía Tây

2 - hóa giải tuổi Tân Dậu 1979 năm 2021 theo tuổi hợp

Tuổi hợp: 1992 và 2000, có thể mang đến nhiều thuận tiện và vận may.

Tuổi hợp: 1992 và 2000, có thể mang mang đến nhiều dễ ợt và vận may.

Tuổi kỵ: 1987 cùng 1994. Sự kết phù hợp với tuổi chưa phù hợp này rất có thể mang lại thị phi hoặc những ảm đạm phiền.

Xem thêm: Bán Ghế Cắt Tóc Nam Cũ, Giường Gội Đầu Cũ, Ghế Cắt Tóc Nam, Ghế Cắt Tóc Cũ

Tuổi kỵ: 1987 và 1994. Sự kết hợp với tuổi chưa phù hợp này rất có thể mang lại thị phi hoặc những buồn phiền.

3 - Tháng xuất sắc xấu năm 2021 Tân Sửu

Tháng xấu: tháng 2, tháng 6 (Âm lịch) là các tháng xấu nhất trong thời gian của quý cô, thao tác gì trong tháng này cũng phải lưu ý. Đây là phần lớn tháng chủ về thị phi, chuyện buồn đưa tới.

Tháng xấu: mon 2, tháng 6 (Âm lịch) là các tháng xấu nhất những năm của quý cô, thao tác làm việc gì trong tháng này cũng nên lưu ý. Đây là phần đa tháng công ty về thị phi, chuyện bi hùng đưa tới.

Tháng tốt: mon 4, mon 8 (Âm lịch) là hầu như tháng tốt nhất trong năm của quý cô. Rất nhiều tháng này công ty về may mắn, thuận tiện giúp mọi vấn đề làm hồi tháng này phần đông đạt hiệu quả tốt đẹp.

Tháng tốt: tháng 4, mon 8 (Âm lịch) là gần như tháng rất tốt trong năm của quý cô. Những tháng này công ty về may mắn, thuận lợi giúp mọi việc làm vào tháng này rất nhiều đạt tác dụng tốt đẹp.

VI - Luận tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 cô bé mạng theo tháng

1 - Xem bói tuổi Tân Dậu 2021 con gái mạng vào mùa Xuân

Tháng 1: Đầu năm đón xuân mặt gia đạo, quý cô tuổi Tân Dậu chăm chú sức khỏe mạnh không được tốt. Đặc biệt là phần đông bệnh tương quan đến thiếu hụt máu.

Tháng 2: Đây là tháng công việc làm nạp năng lượng của quý cô gặp mặt nhiều tin vui, may mắn. Nếu có dự tính gì cho quá trình kinh doanh quý cô hoàn toàn có thể tận dụng mon này.

Tháng 3: vào tháng này, quý cô sinh năm 1981 ra ngoài chú ý tới lời nạp năng lượng tiếng nói. Ngoài ra, đó là tháng không xuất sắc cho công việc làm ăn

2 - Xem vận hạn tuổi Tân Dậu năm 2021 thiếu phụ mạng vào mùa Hạ

Tháng 4: Đầu mon này quý cô cần đi miếu để ước bình an, theo đó cả tháng quý bà tuổi Tân Sửu sẽ tiến hành may mắn.

Tháng 5: Trong nhà đạo thiếu hòa khí, mâu thuẫn, tranh cãi. Sát bên gia đạo quý cô hoàn toàn có thể người gia đau ốm nặng khó khăn khỏi vào thời điểm tháng này.

Tháng 6: Quý cô thừa kế phúc của tổ tông nên thao tác gì trong thời điểm tháng này đầy đủ từ hung hóa cát lành, thuận lợi, khô cứng thông không còn sức.

3 - Xem vận mệnh tuổi Tân Dậu năm 2021 nàng mạng vào mùa Thu

Tháng 7: lúc quý cô ra bên ngoài nên để ý sức khỏe khoắn không được tốt, chủ yếu là các bệnh tương quan đến tiết huyết hoặc xương khớp.

Tháng 8: các bước trong mon này của quý cô ra mắt bình thường, không tồn tại sự thay đổi lớn, cơ bản ổn định. Mặc dù tháng này quý cô dịch chuyển cần chú ý xe cộ.

Tháng 9: Đây là tháng tín đồ tuổi 1981 Tân Dậu quý bà được quý nhân hỗ trợ nên quá trình làm ăn gặp nhiều thuận lợi. Mặc dù đây cũng chính là tháng quý cô bao gồm chuyện bi thiết đưa tới. 

4 - Xem tuổi Tân Dậu năm 2021 chị em mạng vào mùa Đông

Tháng 10: các bước làm ăn marketing của quý cô vào thời điểm tháng 10 tất cả kẻ tè nhân gièm pha pha, phá hoại. Hình như quý cô còn có bệnh nhức đầu.

Tháng 11: mon này quá trình làm nạp năng lượng của quý cô ra mắt bình thường. Hình như cần chú ý các sự việc sinh đẻ.

Tháng 12: Tháng cuối năm Tân Sửu quý bà tuổi Tân Dậu thừa hưởng âm phần của tiên nhân nên quá trình làm ăn cũng như gia đạo đều gặp hung hóa cát, mọi việc đều vui cùng may mắn.